แคลอรี่ก่อนสุกและสุก


4

เมื่อฉันมองหาจำนวนแคลอรี่ของเนื้อดินฉันเห็น 480 สำหรับ 8oz 85% เนื้อดินไม่ติดมัน ยุติธรรมพอสมควร แต่ไซต์นี้มีไขมัน 34 กรัมอย่างแม่นยำ 15% ของ 8oz ที่ฉันเริ่มด้วย เมื่อเห็นว่ามีของเหลวเหลืออยู่ในกระทะฉันจึงจินตนาการว่าไขมันบางส่วนต้องละลายออกมา กระนั้นฉันก็ไม่สามารถหาเว็บไซต์ที่จะบอกใบ้อย่างน้อยในการประเมินที่ดีขึ้นตามผลิตภัณฑ์ปรุงสุก อีกไซต์หนึ่งแสดงจำนวนแคลอรี่ / ปริมาณไขมันที่ปรุงสุก แต่แคลอรี่ไขมันนั้นสูงกว่า 8oz มากกว่าเมื่อเทียบกับเว็บไซต์แรก เห็นได้ชัดว่าฉันหายไปบางอย่าง ฉันคาดหวังว่าจะพบการนับที่ปรุงไว้ล่วงหน้าจากนั้นโพสต์ที่ปรุงด้วยคำเตือน "ตามดีปานกลาง" หรือคล้ายกัน เห็นได้ชัดว่าผลิตภัณฑ์ปรุงสุกจะไม่เหมือนกัน


มันไม่ง่ายเหมือนก่อนและหลังปรุง วิธีการทำอาหารที่แตกต่างกันจะส่งผลให้มีไขมันเหลืออยู่มากขึ้นหรือน้อยลงเนื่องจากคุณสามารถทิ้งมันไว้ได้ทั้งหมดฉันคิดว่าผู้ให้ข้อมูลด้านโภชนาการไม่มีทางเลือก
Cascabel

ขวา. โยนมันเข้าไปในพริกแล้วคุณก็ไป ฉันเห็นว่า ฉันเลือกเนื้อดิน / เบอร์เกอร์เนื่องจากดูเหมือนว่าเป็นกรณีที่ไม่ใช่ส่วนผสมมันถูกโยนลงบนเตาย่างหรือกระทะทอดและ [บางส่วน] ไขมันออกมา ด้วย 306 จาก 480 แคลอรี่ที่ได้มาจากไขมันนี่ไม่ใช่การหยิบยกไขมันและแคลอรี่ที่สูญเสียไปนั้นยิ่งใหญ่กว่าเล็กน้อย
JoeTaxpayer

1
ฉันรู้ว่ามันขี้ปะติ๋ว แต่ก็ยังมันยากสำหรับทุกคนที่จะให้ตัวเลขที่มีประโยชน์ บนเตาย่างไขมันจะหยดออกจากอาหารของคุณอย่างสมบูรณ์ คุณเสียเท่าไรขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการปรุงอาหารพื้นที่ผิวสัมผัสที่มีอยู่ซึ่งไขมันอยู่ในเนื้อสัตว์ (สำหรับเนื้อสัตว์ที่ไม่ใช่พื้นดิน) ... ในกระทะมีไขมันบางส่วนออกมา แต่เนื้อสัตว์ ปรุงอาหารในนั้นและเก็บบางส่วน ยิ่งคุณระบายได้ดีเท่าไหร่ไขมันก็จะน้อยลงเท่านั้น ผู้คนอาจสามารถคาดเดาได้ แต่พวกเขาจะค่อนข้างหยาบ
Cascabel

ในด้านอื่น ๆ กล่าวว่าคอมพิวเตอร์ผู้คนหมกมุ่นอยู่กับข้อมูลและความแม่นยำที่พวกเขาจะได้รับจากข้อเท็จจริงที่คลุมเครือที่สุด ด้วยความสนใจในปัจจุบันของผู้คนเกี่ยวกับการควบคุมอาหารฉันประหลาดใจที่การค้นหาของ Google ไม่ได้เกิดขึ้นแม้แต่กับข้อมูลนักโภชนาการบ้านที่มีอาการทางประสาท ขณะนี้ฉันอยู่ในระบบคาร์โบไฮเดรตต่ำดังนั้นไขมันจึงเป็นสิ่งที่สงสัย แต่เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นนับแคลอรี่สิ่งนี้จะสร้างความแตกต่าง ฉันอาจต้องใช้แบตช์ 1 ปอนด์สองสามตัวและวัดปริมาณไขมันที่ฉันสามารถดึงออกมาได้
JoeTaxpayer

เกี่ยวข้อง: cooking.stackexchange.com/q/66/67
Joe

คำตอบ:


3

คุณสามารถคำนวณความแตกต่างแคลอรี่สูงสุดได้อย่างง่ายดายและไม่สามารถประมาณความแตกต่างที่เกิดขึ้นจริงได้อย่างง่ายดาย

หากคุณวัดน้ำหนักของเนื้อสัตว์ก่อนและหลังทำอาหารคุณสามารถพิจารณาความแตกต่างว่าเป็นปริมาณไขมันสูงสุดที่สูญเสียไปจากเนื้อสัตว์ คูณความแตกต่างนั้นด้วยจำนวนแคลอรี่ต่อหน่วยเดียวกันและคุณจะมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับความแตกต่างสูงสุดในแคลอรี่

หากคุณต้องการจำนวนที่แน่นอนมากขึ้นให้จับหยดน้ำทั้งหมดแล้วลองหาเปอร์เซ็นต์ที่ประกอบไปด้วยไขมัน คุณสามารถต้มน้ำในบางช่วงเวลาและสิ่งที่เหลือคือไขมันส่วนใหญ่ ดูเหมือนว่าจะมีงานที่น่าสะพรึงกลัวมากมาย แต่คุณสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวและตัดสินใจว่าเพื่อวัตถุประสงค์ของคุณไม่ว่าคุณจะทำอะไรในการคำนวณครั้งเดียวนั้นดีพอที่จะนำไปใช้ในระดับสากล


เผง เพียงแค่ทำครั้งเดียวหรือสองครั้งฉันก็จะทำอาหารเนื้อบด 85% ใช้ของเหลวทั้งหมดและปล่อยให้ไขมันแข็งตัวเช่นเดียวกับที่ฉันต้องการที่จะลดไขมันไก่ ถ้าฉันวัดน้ำหนักของไขมันที่ดึงออกมามันจะหลีกเลี่ยงการวัดศักยภาพของน้ำ
JoeTaxpayer

1

ในบางกรณีการปรุงอาหารทำให้แคลอรี่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและดังนั้นจึงอาจคิดได้ว่าทำให้แคลอรี่สูงขึ้น

  • ไข่มีแคลอรี่มากขึ้นเมื่อปรุงสุกเพราะไข่ดิบมีเอ็นไซม์ที่รบกวนการดูดซึม การปรุงไข่จะหยุดทำงานเอนไซม์เหล่านี้
  • ในหลายกรณีพืชใช้เวลานานกว่าในการสกัดสารอาหารทั้งหมดออกจากระบบย่อยอาหารของเรา วัวมีสี่ท้องให้ย่อยหญ้าอย่างเต็มที่! เนื่องจากขั้นตอนการทำอาหารทำให้พืชแตกสลายจึงทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นหลังจากทำอาหาร
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.