ฉันจะสร้างเมนูที่หลากหลาย (หรืออย่างน้อยอร่อย) สำหรับการไต่เขา 12 วันในขณะที่ใช้ส่วนผสมน้อยที่สุดได้อย่างไร [ปิด]


7

ฉันจะขึ้นเขา 12 วันกับแฟนของฉันในสองสามเดือน เราจะอยู่ที่สถานีภูเขาที่มีเสบียง จำกัด (เช่นเนื้อ) ขายทุก ๆ สองสามวัน แต่ในอุดมคติฉันต้องการพกอาหารให้ได้มากที่สุด (ซื้ออาหารในถิ่นทุรกันดารมีราคาแพง!) เราจะเดิน 15-20 กิโลเมตรต่อวัน เราจะทำอาหารกับเตาแก๊สขนาดเล็ก (สามารถทำอาหารได้ครั้งละหนึ่งอย่างเท่านั้น)

ฉันไม่เคย hiked มานานกว่า 3 วันก่อนหน้านี้และฉันจะสูญเสียวิธีวางแผนที่จะเลี้ยงพวกเราทั้งสองในช่วงเวลา อะไรก็ตามที่ฉันนำมาจะต้องมีน้ำหนัก / พื้นที่น้อย แต่ก็มีพลังงานและเนื้อหาทางโภชนาการสูง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้ฉันสามารถใช้ส่วนผสมที่เหมือนกันสำหรับมื้ออาหารที่แตกต่างกัน ฉันไม่ต้องการนำสิ่งที่ฉันจะใช้เพียงครั้งเดียว

ฉันหวังว่านี่เป็นหัวข้อที่นี่เพราะฉันต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่กินวิธีการวางแผนเมนู / การรับประทานอาหารการทำอาหารให้รสชาติดีโดยใช้ทรัพยากร / เวลา จำกัด


2
ฉันคิดว่าอร่อยเป็นส่วนที่ง่าย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำการแบกเป้สิ่งที่สำคัญจะได้รับรสชาติที่ดีงามและถ้าคุณพกเครื่องเทศสองห่อไปด้วยเพื่อทิ้งลงในมื้ออาหารพวกเขาอาจจะเป็นเหมือนมานาจากสวรรค์ แม้ว่าความหลากหลายนั้นจะยากกว่า
Cascabel

ในขณะที่นี่เป็นคำถามที่น่าสนใจมากมันไม่เหมาะสำหรับคำแนะนำตามฤดูกาล หากมีไซต์แลกเปลี่ยนสำหรับการตั้งแคมป์ / เดินป่ามันจะเหมาะกว่า เราไม่พร้อมที่จะพูดแผนอาหาร 12 วันและเราไม่ให้คำแนะนำ อะไร กิน.
hobodave

แม้ว่าฉันจะเห็นด้วยว่าถ้ามีเว็บไซต์เดินป่า / ค่ายพักแรมมันจะเหมาะสมกว่าไม่มีและสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการทำอาหารมากพอ ๆ จานเนื้อสำหรับนักศึกษา , ทำอาหารสำหรับหนึ่ง , การปรุงอาหารสำหรับกลุ่มใหญ่ หรือ ทำอาหารเดือนละครั้ง
Joe

ฉันโหวตให้เปิดใหม่อีกครั้งเนื่องจากฉันคิดว่ามันยังเกี่ยวข้องกับการทำอาหาร แต่ถึงแม้ว่ามันจะเปิดอีกครั้งคุณอาจได้รับข้อมูลที่เชื่อถือได้มากขึ้นจากไซต์แบกเป้ต่างๆ คุณอาจลองทำสิ่งที่ชอบ ตามรอยทาง ซึ่งสำหรับนักเดินทางไกล (เช่นคนที่พยายามจะเดิน ทั้งหมด Appalachian Trail ในครั้งเดียว) ฉันคาดเดาว่ามีเว็บไซต์อื่น ๆ (ฉันไม่ได้ทำอะไรนอกจากการตั้งแคมป์นิ่งในบางครั้งและโดยปกติจะใช้เวลา 3-4 วัน)
Joe

และคุณอาจต้องการดูการสนทนาที่ meta.cooking.stackexchange.com/questions/1124
Joe

คำตอบ:


2

เรานำเนื้อสัตว์ปรุงสุกที่ผ่านการอบแห้ง (เนื้อวัว, เนื้อวัว, เนื้อวัวบด) พร้อมกับเครื่องเทศ, หนังมะเขือเทศเพื่อทำซอสมะเขือเทศ, พาสต้า, ข้าว, มันฝรั่งอบและซอสที่อบแห้ง (เช่นมันฝรั่งสแกลลอป) จากร้านของชำ และผลไม้แห้ง จากนั้นคุณสามารถทำเคี่ยวพาสต้ากับซอสเนื้อแกงกะหรี่ข้าวและอื่น ๆ คุณอาจสนใจในการทำมัฟฟินภาษาอังกฤษของคุณเองตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ขนมปัง squish และไม่ให้ดี: http://www.gregcons.com/canoe/muffins.htm .

การแบกเป้นั้นยากกว่าการพายเรือแคนู แต่ตราบใดที่คุณมั่นใจได้ว่ามีน้ำปริมาณมากคุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่แห้ง เรามักจะนำเนื้อสัตว์แช่แข็งเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคืนแรกและเบคอนแช่แข็งสำหรับเช้าวันแรกห่อด้วยหนังสือพิมพ์เป็นอย่างดี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.