วิธีการรับรสราสเบอร์รี่เป็นสมูทตี้ที่ไม่มีเมล็ด?


8

ฉันมักจะเพลิดเพลินกับ (เมื่อมันไม่ตายในฤดูหนาว) สมูทตี้ผลไม้สำหรับอาหารเช้า; โดยทั่วไปฉันใช้น้ำส้มหรือรสน้ำผลไม้อื่น ๆ (V8 มีน้อยด้วยรสชาติผลไม้ปิดบังรสชาติของ veggie ที่บางครั้งฉันใช้) โยเกิร์ตและผลไม้ที่ฉันแช่แข็งด้วยตัวเอง (ขจัดความต้องการน้ำแข็ง ปกติฉันจะใช้สตรอเบอร์รี่และกล้วย อย่างไรก็ตามเมื่อฉันซื้อสมูทตี้รสโปรดของฉันเกี่ยวข้องกับราสเบอร์รี่ ฉันพยายามซื้อผลเบอร์รี่แช่แข็งแล้วก็โยนเข้าไปบ้าง แต่เมล็ดก็ทำให้ฉันรำคาญจนไม่มีที่สิ้นสุด

ฉันจะได้รับรสชาติของราสเบอร์รี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากราสเบอร์รี่ตัวเองมากกว่าที่จะสกัด (ดูเหมือนว่ามีสุขภาพดี) แต่ไม่ใช่เมล็ด?

คำตอบ:


6

ฉันจะเคี่ยวราสเบอร์รี่ลงไปด้วยน้ำเล็กน้อย (และน้ำตาลถ้าราสเบอร์รี่ไม่หวาน) จนกว่าพวกมันจะนุ่มมากจากนั้นก็ส่งผ่านตะแกรงทั้งหมดเพื่อเอาเมล็ดออก จากนั้นคุณสามารถเก็บผลลัพธ์ไว้ในตู้เย็นหรือนำไปใส่ในถาดน้ำแข็งเพื่อให้ได้สัดส่วนและสมูทตี้เย็น ๆ


oooh ก้อนน้ำแข็งราสเบอร์รี่จะแบ่งกันอย่างดี - ฉันมักจะใส่ผลไม้ส่วนเดียวลงในถุงเพื่อให้ฉันสามารถเทลงในขณะที่ครึ่งหลับเพื่อให้ฉันสามารถวัดขนาดลูกบาศก์กับผลไม้อื่น ๆ ที่ฉันผสมลงใน ความคิดที่ดี!
Yamikuronue

นี่คือวิธีที่ฉันไปเกี่ยวกับน้ำมะนาวราสเบอร์รี่มากหรือน้อยยกเว้นฉันบดเบอร์รี่ด้วยช้อนและกรองผ่านผ้าชีส ไม่น่าสังเกตว่าสิ่งนี้จะเปื้อนสิ่งที่คุณได้รับใกล้ - ผ้า, ช้อน, ภาชนะ, เคาน์เตอร์, เสื้อของคุณ ...
Kogitsune

8

มีวิธีทั่วไปสองสามวิธีในการจัดการกับเมล็ดในผลเบอร์รี่:

  • ใช้โรงอาหารซึ่งใช้ใบมีดหมุนเพื่อบดผลเบอร์รี่และบังคับให้ผ่านรูเล็ก ๆ พวกมันถูกออกแบบมาสำหรับสิ่งนี้ - เอาเมล็ดหรือเยื่อกระดาษชิ้นใหญ่

  • ทำในสิ่งที่โรงสีทำอาหาร แต่ด้วยมือ: ดันพวกมันผ่านเครื่องกรอง / ตะแกรงที่ดีพอสมควร ยกเว้นว่าพวกมันอ่อนจริง ๆ คุณมักต้องการบดเคี้ยวก่อน คุณยังสามารถรวมส่วนผสมอื่น ๆ ก่อนเพื่อให้มีของเหลวมากขึ้นในการทำงานด้วยดังนั้นคุณไม่ต้องทำอะไรมาก


สิ่งนี้มีปฏิสัมพันธ์กับกระบวนการแช่แข็งได้อย่างไร ฉันจะแช่น้ำซุปข้นหรือไม่? หรือบดผลไม้แช่แข็ง
Yamikuronue

1
+1 นี่คือสิ่งที่ฉันทำ ฉันมักจะเพิ่มเมล็ดเล็กน้อยเข้าไปด้วยเหตุผลด้านความงาม คุณสามารถตรึงน้ำซุปข้น คุณไม่สามารถบดผลไม้แช่แข็งได้
Sobachatina

หากผลไม้ของคุณถูกแช่แข็งคุณสามารถละลายได้แล้วใช้วิธีนี้ คุณจะต้องเพิ่มน้ำแข็งลงในสมูทตี้ของคุณถ้าคุณต้องการให้มันเย็นและ / หรือแช่แข็งน้ำซุปข้นอีกครั้ง
ESultanik

2

โยเกิร์ตราสเบอร์รี่บางยี่ห้อไม่มีเมล็ดและคุณบอกว่าคุณเพิ่มโยเกิร์ตแล้วดังนั้นคุณสามารถลองทำเช่นนั้นได้


ในขณะที่เทคนิคจะใช้ได้ผลปั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับผลไม้และโยเกิร์ต "ราสเบอร์รี่" ไม่ใช่ผลไม้
rumtscho

0

เราได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า Smoothie Press ™ มันเป็นมัคท่องเที่ยวสำหรับสมูทตี้ที่ทำให้เมล็ดเบอร์รี่ออกมา เจ๋งจริงๆ !! ตรวจสอบที่นี่:

www.smoothiepress.com

สุขสันต์วันหยุด!

~ โจดี้


สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นสแปม: มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาที่กำหนดในคำถามและมีการเปิดเผยความร่วมมือ
Cascabel
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.