แทนกระดาษแช่แข็งสำหรับกระดาษ parchment


2

ฉันกำลังทำไข่ไก่และสูตรเรียกร้องให้เคลือบเนื้อด้วยการถูด้วยมะเขือเทศซึ่งหมายความว่าฉันไม่สามารถคลุมด้วยฟอยล์ได้ ... ซึ่งจะทำให้รสชาติที่ไม่น่าดูในการถูเพราะอลูมิเนียมจะทำปฏิกิริยากับมะเขือเทศ แปะ สูตรแนะนำกระดาษ parchment ระหว่างหน้าอกและฟอยล์; ฉันกำลังทำอาหารที่ 200 องศา F เป็นเวลาแปดชั่วโมง

ฉันอ่านบางที่กระดาษ parchment บางครั้งเคลือบด้วยซิลิโคน อย่างไรก็ตามฉันเห็นด้วยว่ามันมีราคาแพงกว่ากระดาษซับแช่แข็งมากกว่าสองเท่า ... ภายในเครื่องฉันสามารถซื้อกระดาษแช่แข็งทั่วไป 75 ตารางฟุตในราคา 2.50 ดอลลาร์ แต่เพียง 30 ตารางฟุตของกระดาษแผ่นหนังสำหรับผู้จำหน่ายทั่วไปคือ 2.68 เหรียญ

  • มีเหตุผลที่ดีหรือไม่ที่ฉันไม่สามารถทดแทนกระดาษแช่แข็งสำหรับแอปพลิเคชันนี้ (แน่นอนว่าหันหน้าไปทางด้านเคมี)
  • นอกจากนี้สถานการณ์การปรุงอาหารแบบใดที่เหมาะกับกระดาษทำหนัง

คำตอบ:


5

กระดาษ parchment ไม่ใช่กระดาษที่เคลือบด้วยซิลิคอน มันคือกระดาษที่ถูกเรียกใช้ผ่านกรดซัลฟิวริกทำให้เหลือเพียงเมทริกซ์เซลลูโลสที่หนามากเท่านั้น เนื้อกระดาษมีความหนาและสั้นโดยไม่ต้องใช้เยื่อกระดาษ

กระดาษแช่แข็งเป็นกระดาษธรรมดาที่มีแว็กซ์ติดด้านเดียว ฉันจะไม่ใช้มันกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความร้อนเพราะคุณจะต้องกินข้าวเหนียวที่เติมปิโตรเลียมในอาหารของคุณและกระดาษอาจจุดไฟ

Parchment ใช้เป็นพื้นผิวกันการหกในการอบ นอกจากนี้คุณสามารถห่ออาหารด้วยกระดาษ (เทคนิคที่เรียกว่า Cooking en papillote ) และติดมันไว้ในเตาอบซึ่งจะนึ่งมันได้อย่างมีประสิทธิภาพในน้ำผลไม้ของตัวเองดังนั้นจึงไม่มีรสเสีย ปลาแซลมอนและผักแสนอร่อยอย่างนี้


1
กระดาษแช่แข็ง (ส่วนใหญ่?) บางอันมีการเคลือบด้วยพลาสติกจริงๆ ใช่โดยทั้งหมดใช้ถ้าคุณชอบกินพลาสติกละลาย
Aaronut

แม้จะหันด้านฟอยล์ด้วยพลาสติก
Mike Pennington

ไม่ได้ตอบคำถาม - •มีเหตุผลที่ดีหรือไม่ที่ฉันไม่สามารถทดแทนกระดาษแช่แข็งสำหรับแอปพลิเคชันนี้ได้
Chris Cudmore

1
อย่างน้อยบางกระดาษ parchment ถูกเคลือบด้วยซิลิโคน ดูเช่นวิลตันเว็บไซต์ มีหลายสถานที่ที่ดูเหมือนจะบอกว่า Reynolds เป็นอย่างดี แต่ฉันไม่สามารถหาแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการได้ (แน่นอนจะสอดคล้องกับวิธีการที่มันทำหน้าที่เมื่อฉันวางไว้ในเตาอบ 500 ° F แม้ว่า)
derobert

คุณทำไม่ได้ คุณจะต้องไปที่ห้องฉุกเฉิน
technowizard12

1

ก่อนอื่นฉันคิดว่าคุณกำลังมองสิ่งต่าง ๆ ผิดทางถ้าคุณมีความสุขที่ซื้อกระดาษ 50 เท่าที่คุณต้องการในราคาเดียวกับกระดาษ 20 เท่าที่คุณต้องการ

ความแตกต่างนั้นไม่ใช่เงินมาก (ใช่มันแตกต่างกันมากในแง่เปอร์เซ็นต์ แต่เรากำลังพูดถึง $ 2.50 ที่นี่) คุณจะได้รับมากกว่าที่คุณต้องการด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง (โดยชัดแจ้งคุณไม่ผ่าน มีแผ่นหนังมากมายหรือคุณมีอยู่แล้วบางส่วนดังนั้นขนาด 30 ตารางฟุตจึงมีมากมาย) และด้วยแผ่นหนังสำหรับเขียนหนังสือคุณจะได้รับสิ่งที่สูตรต้องการ

ด้วยกระดาษแช่แข็งคุณไม่รู้เลยว่าคุณใส่อะไรลงไปในอาหาร การเคลือบอาจเป็นพลาสติกและอาจเป็นขี้ผึ้ง อาจเป็นสิ่งที่แม้ว่าคุณจะไม่คิดว่ามันสัมผัสโดยตรงกับเนื้อสัตว์ก็สามารถกรองสารเคมีลงในซอสหรือปล่อยออกสู่เนื้อสัตว์

ด้วยแผ่นหนังคุณจะมองซิลิโคน (ในกรณีส่วนใหญ่ในปัจจุบัน) เป็นสารเคลือบซึ่งมีอุณหภูมิเฉื่อยถึง 400 องศาหรือสูงกว่าอุณหภูมิการปรุงที่คุณเลือก ถ้ามันเป็นแผ่นหนังแท้มันก็ปลอดภัยกว่า

ฉันจะไม่ใช้โอกาสในการกรอกสูตรหน้าอกของฉันด้วยขี้ผึ้ง, พลาสติกที่ย่อยไม่ได้หรือปิโตรเคมีเพียงเพื่อประหยัดน้อยกว่า $ 5


ฉันจะดูแค่นี้ในทางที่ผิดถ้าฉันรู้ก่อนถามคำถามว่ากระดาษแช่แข็งถูกเคลือบด้วยขี้ผึ้ง แต่ฉันไม่ได้
Mike Pennington

นั่นยุติธรรมพอ
bikeboy389
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.