การปรุงอาหารแฮมรมควันหายบน rotisserie


4

ฉันมีแฮมสองตัวรมควันและหายโดยเฉลี่ยประมาณสี่ถึงห้าปอนด์ชิ้นที่ฉันซื้อจากเกษตรกรในท้องถิ่น ฉันยังมีสิ่งที่แนบมาด้วย rotisserie สำหรับย่างก๊าซของฉันซึ่งยังมีเครื่องเขียนหลังที่ฉันยังไม่ได้ใช้ ฉันมีครอบครัวมาทานอาหารเย็นในวันหยุดวันศุกร์และฉันกำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมแฮมเหล่านี้ ฉันมีส้อมสองอันสำหรับก้านคายของฉันมันจะโอเคที่จะติดแฮมทั้งสองเข้าด้วยกันหรือไม่ฉันควรคั่วพวกมันในเตาอบหรือไม่ จากลักษณะของสิ่งต่าง ๆ มันปรากฏว่าสองแฮมของฉันอยู่ในคราวเดียวหนึ่งแฮม

บทความนี้แสดงให้เห็นว่า "น้ำเกลือกลับ" ซึ่งฉันควรวางแฮมในน้ำและเปลี่ยนมันออกทุกๆ 12 ชั่วโมงในสามวันถัดไป สิ่งนี้คุ้มค่าไหม นอกจากนี้ยังแนะนำให้ทุบตีกับ Dr. Pepper ฉันต้องการทำสิ่งที่ไม่ใช่โซดา

นอกจากนี้ฉันได้เห็นบางบทความที่พวกเขาให้คะแนนแฮมและใช้ rubs ต่าง ๆ


ก่อนอื่นคุณมีแฮมประเทศหรือไม่? แฮมประเทศค่อนข้างแห้ง - ไม่ชื้นเหมือนแฮม "ธรรมดา" ในตู้เย็นที่คุณซื้อที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต
Derobert

ฉันไม่แน่ใจฉันคิดว่ามันเป็น มันมีแค่สองชิ้น
เดฟ

'น้ำเกลือกลับ' มีไว้สำหรับแฮมประเทศเท่านั้นดังนั้นคุณต้องหา ... นอกจากนี้พวกมันยังต้มต่างกัน (เช่นกันหรือค่อนข้างจะไม่ใช่ความหลากหลายของประเทศ
Derobert

ใช่นี่คือแฮมประเทศ
เดฟ

คำตอบ:


1

หากเป็นแฮมประเทศแปลว่าเกลือหายแล้วคุณต้องต้มเกลือให้หมด ฉันอาจถูกไฟไหม้ในเรื่องนี้ได้ แต่บทความนั้นไม่ใช่วิธีที่ฉันดำเนินการกับแฮม ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ฉันทำ

ฉันได้รับน้ำมันหมูฉันมักจะต้องตัดขาเพื่อให้พอดีกับแฮม แต่เนื่องจากคุณแยกคุณอาจไม่ต้อง หากไม่ใช่แฮมเกลือปรกติและเป็นแฮมของเมืองก็ไม่เหมาะที่จะกินถ้าคุณทำเช่นนี้คุณสามารถทำซุปแฮม

อย่างไรก็ตามใส่แฮมลงในกระป๋องเติมน้ำให้เดือดให้เดือดประมาณสิบห้านาทีจากนั้นนำความร้อนลงไปที่ปานกลางต่ำประมาณ 1/2 ชั่วโมงแล้วปล่อยให้เย็นพอเพื่อให้คุณสามารถ เอาออกจากเตา แต่เพิ่งจะเย็นพอ ในขณะที่มันเย็นตัวลงรับผ้าห่มและกางมันออกมาบนพื้นบาง ๆ หนึ่งหรือสองควรทำแล้วรับหนังสือพิมพ์และแพร่กระจายว่าในช่วงกลางของผ้าห่มใส่ดีบุกอยู่ตรงกลางของหนังสือพิมพ์และห่อด้วยดีบุก หนังสือพิมพ์ห่อผ้าห่มรอบ ๆ แล้วดันไปที่มุมหนึ่งข้ามคืน

เช้าวันรุ่งขึ้นให้ดึงแฮมออกมาจากน้ำแล้วล้างออกและซับให้แห้งมันจะยังอุ่นอยู่ (ฉัน rotisserie แฮม hocks และ hams ขนาดเล็กที่ฉันได้รับจากคนขายเนื้อของฉัน แต่ฉันไม่เคยทำแฮมขนาดเต็มฉันจะจินตนาการจำนวน drippings จะทำให้ยุ่งแม้ว่า) ถัดไปฉันได้รับกระทะย่างขนาดใหญ่ใส่แฮมในนั้นและตบเบา ๆ มันขึ้นกับน้ำตาลทรายแดง, ปานกลางหรือเข้มขึ้นอยู่กับคุณ จากนั้นฉันก็คลุมด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ทำให้แน่ใจว่าฉันกางเต็นท์ฟอยล์ดังนั้นมันจึงไม่ได้สัมผัสแฮมและปล่อยให้มันทำอาหารตามปกติระหว่างสี่ถึงห้าชั่วโมงสำหรับแฮมขนาดที่ดีที่ประมาณ 325 ชั่วโมงครึ่งสุดท้ายฉันถอด อลูมิเนียมฟอยล์และถ้าฉันรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นฉันจะเพิ่มน้ำตาลทรายแดงและปล่อยให้คาราเมล

ฉันทำแฮมด้วยวิธีนี้ตราบใดที่ฉันทำอาหารและกระบวนการก็ถูกส่งต่อจากแม่และพ่อของเธอต่อหน้าเธอ ไกลกว่านั้นฉันไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธได้ :)

นี่คือบทความที่ดีเกี่ยวกับแฮมประเทศและแฮมอื่น ๆ เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีแฮมประเทศและให้คำแนะนำที่ดีอื่น ๆ เกี่ยวกับวิธีการปรุงแฮมแม้ว่าพวกเขาจะทำมันแตกต่างจากที่ฉันทำ

http://www.amazingribs.com/recipes/porknography/zen_of_ham.html

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.