เคลือบกานาชบนรูลูด


1

สิ่งที่เริ่มต้นจากการเปลี่ยนแปลงของ Sacher Torte ได้กลายเป็นรูลade ฉันคิดว่าฉันเข้าใจแล้วว่าฉันต้องการจะทำอะไรยกเว้นสิ่งหนึ่ง ฉันต้องการเคลือบสิ่งทั้งปวงด้วยกานาชซึ่งเป็นเหมือนยักษ์โฮโห ฉันจะใช้ช็อคโกแลตที่มีราคาแพงมากดังนั้นฉันต้องการที่จะเสียน้อยที่สุด ฉันจะเคลือบทรงกระบอกด้วยกานาชได้อย่างไร? ฉันจะม้วนสิ่งทั้งหมดในเฮเซลนัทสับดังนั้นความไม่สมบูรณ์เล็กน้อยจะไม่สำคัญ


คายมันลงในชาม, เทกานาชเหนือมัน, เปิด, ฯลฯ ใช้ drippings ที่มีราคาแพงทั้งหมดสำหรับโครงการอื่น
rumtscho

คำตอบ:


3

แน่นอนว่าคุณต้องการตรึงเค้ก เมื่อมันถูกแช่แข็งให้ใช้ไม้พายทากานาชให้เป็นชั้นที่อยู่ด้านล่างของเค้กจากนั้นกลับไปที่ช่องแช่แข็ง เมื่อตั้งค่าแล้วให้วางเค้กกานาช / ล่างลงบนชั้นทำความเย็นด้านบนของกระดาษแผ่นหนังหรืออะซิเตท ค่อยๆเทกานาชที่ละลายแล้วลงบนเค้กแล้วใช้ไม้พายหากจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมทุกอย่าง คุณจะต้องการให้กานาชกำลังจะเย็นลงสำหรับเสื้อโค้ทหนา เมื่อเคลือบแล้วคุณสามารถม้วนเป็นถั่วหรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ คุณจะมีรูปแบบกริดที่ด้านล่าง (ขึ้นอยู่กับว่ากานาชตัวแรกแข็งตัวแค่ไหน) และอาจเป็น "เท้า" แต่เท้านั้นเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

กานาชพิเศษใด ๆ จะอยู่บนแผ่นหนังหรืออะซิเตทและสามารถเก็บไว้ได้อย่างง่ายดายจนกว่าคุณจะต้องการมันอีกครั้ง


ดูเหมือนว่าการแช่แข็งบางส่วนจะเป็นกุญแจสำคัญ เท่าที่กานาชที่จบลงบนกระดาษ - เฮ็คฉันจะไปทำอะไรโง่ ๆ
Jolenealaska

2

Hohos รับที่เคลือบผิวอย่างสมบูรณ์แบบเรียบทั่วเพราะพวกเขาจะลดลง และมันก็ไกลจากช็อคโกแลตแท้ ๆ มันเป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์

นี้จะทำได้ดีขึ้นด้วย coverture อารมณ์ (ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าการแสดงที่ดีที่สุดออกที่มีคุณภาพของช็อคโกแลต) หรือเคลือบช็อคโกแลตน้ำตาลตามมากกว่า ganache (แม้ว่า ganache แข็งอาจทำงาน แต่จะต้องมีการทดลองบางส่วน) มันจะไม่ได้รสชาติที่ดี แต่เป็นกรณีหนึ่งที่การเคลือบ "ช็อคโกแลต" เชิงพาณิชย์ที่น่าเศร้าจะทำงานได้ดีอย่างน้อยก็ในเรื่องการยึดติดและความเรียบเนียน

คุณจะต้องทำให้ม้วนของคุณเล็กและแข็งแรงพอที่จะทำให้จุ่มได้ง่าย การแช่ตู้เย็นไว้ในตู้เย็นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือประมาณนั้นไม่สามารถทำให้เจ็บได้ การทดลองอาจบ่งบอกว่าช่องแช่แข็งทำงานได้ดีขึ้น

การจุ่มยังไม่สอดคล้องกับการสิ้นเปลืองน้อยที่สุด ในความเป็นจริงคุณต้องมีส่วนเกินมาก โดยปกติจะนำมาใช้ซ้ำได้และในที่สุดก็ใส่ลงไปในสิ่งอื่น ๆ เป็นส่วนผสม แต่คุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการจุ่ม

คุณจะต้องใช้ส้อมจุ่มขนาดที่เหมาะสมหรือแท่นขุดเจาะชั่วคราว (เช่นไม้พายปลางอ 90 องศา) ที่จะจุ่มม้วนและปริมาณที่เพียงพอของการเคลือบเพื่อให้พวกเขาแช่ในเวลาสั้น ๆ

คุณอาจต้องใช้สอง dips เพื่อให้ได้แอปพลิเคชันที่ดี

หากคุณไม่กังวลเกี่ยวกับลักษณะที่ปรากฏฉันจะเอาน้ำแข็งใส่กานาชโดยใช้ไม้พายไอซิ่งแบบดั้งเดิมและม้วนพวกเขาในถั่ว ใครจะรู้ว่าอะไรราบรื่นหรือไม่ราบรื่น?


ฉันไม่เคยชอบ * ช็อคโกแลตแบบอารมณ์มาก่อนฉันไม่เคยรู้สึกต้องการ แต่นี่อาจเป็นแอปพลิเคชั่นที่จะพาฉันไป
ถ่ายรูป

1

ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมคุณถึงต้องการทำสิ่งนี้ แต่ฉันจะคัดท้ายคุณให้ชัดเจน Roulade เบามากและถ้าคุณเคลือบด้วยกานาชคุณจะเอาชนะมันได้อย่างสมบูรณ์ ลองหยดเชอร์รี่, มิ้นต์หรือซอสช็อคโกแลตบนชิ้นในทางแฟนซีแทนมันจะดูและรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ


ฉันคิดว่าเธอหมายถึง "Swiss Roll"
SAJ14SAJ

1
ในภาษาถิ่นของฉันรูลเลดหมายถึงรีดเหมือนวุ้นม้วน มันอาจหมายถึงเค้กฟองน้ำมันอาจหมายถึงเนื้อย่างหรือในกรณีนี้มันอาจหมายถึงเค้กหนาทึบไร้แป้ง ในกรณีนี้เค้กที่มีปัญหานั้นหนาแน่นมาก - Sacher Torte tweaked โดย America's Test Kitchen เพื่อรวมช็อกโกแลตดำจำนวนมากกว่าสองเท่าที่รวมอยู่ในสูตร Sacher Torte ดั้งเดิมไม่มีวิธีใดที่ฉันสามารถเคลือบม้วนที่ จะกินเค้กเอง เมื่อเสร็จแล้วความท้าทายของฉันคือการตัดส่วนที่สะอาดให้บางพอและอาจจะเสนอครีมที่ด้านข้างเพื่อให้สมดุลดี
Jolenealaska

นั่นไม่ใช่ roulade แล้ว Roulade เบามากและไม่มีแป้ง
GdD
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.