วิธีทำ Phrostie แบบโฮมเมด


3

ตกลงคำเตือน: นี่เป็น "ท้องถิ่น" เล็กน้อย

ก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้ทุกคนใน 5 เมืองของนครนิวยอร์กสามารถติดตาม @phrosties บน Instagram ส่งข้อความหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ในโปรไฟล์และรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แช่แข็งสีสันสดใสส่งตรงถึงประตูคุณ

ภาพถ่าย Phrosties โดย sarah_jane_triplett ( เครดิตรูปภาพ: sara_jane_triplett )

แต่แล้วเครื่องดื่มพัดขึ้น - ทุกคนได้ยินเกี่ยวกับพวกเขารวมทั้งวุฒิสมาชิกชัคชูเมอร์และองค์กรที่ถูกปิดตัวลง

ดังนั้นตอนนี้เราเหลือที่จะคาดเดาสิ่งที่อยู่ใน Phrosties ( อดัมแพลตกล่าวว่า "นี่เป็นเพียงน้ำตาลบริสุทธิ์และแอลกอฮอล์จากธัญพืช") และวิธีที่เราจะทำให้พวกเขาเอง

ใครมีหรือไม่ ไม่มีใครรู้ว่าเราจะสร้างได้อย่างไร?

คำตอบ:


4

ฉันคิดว่าคุณเป็นเพื่อน NY'er :)

Phrostie คลาสสิกประกอบด้วยเพียง 4 ส่วนผสม: Kool-aid mix, น้ำตาล, น้ำและ Everclear ก่อนอื่นให้ผสม Kool-aid น้ำตาลและน้ำเข้าด้วยกันจนกระทั่งทุกอย่างละลาย คุณต้องการใช้ปริมาณน้ำประมาณ 1/2 ถึง 1/3 โดยปกติแล้วส่วนที่เหลือ (1/2 หรือ 2/3) จะเป็น Everclear

นี่คือการตีความ Phrostie ของฉัน (ใช้ 1/2 everclear และ 1/2 น้ำ):

  • แพ็คเกจ 3 (6g) Kool-Aid รสชาติที่คุณโปรดปราน
  • น้ำตาล 1 3/4 ถ้วย
  • น้ำเย็น 8 ถ้วย
  • 8 ถ้วย Everclear

นี่น่าจะเป็นผลรวมมากกว่าแกลลอนนิดหน่อย แบ่งส่วนออกเป็นขวดที่มีฝาปิดจากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นสักสองสามชั่วโมง

ฉันแหย่ไปรอบ ๆ ด้วย Phrostie "แฟนซี":

  • Ices อิตาเลียน 3 ถ้วยของ Marino
  • 8 ออนซ์ Anejo Brugal
  • เงินพิเศษ Extra Dry Brilliant 5 ออนซ์
  • น้ำสับปะรดแช่แข็ง 1 กระป๋องเข้มข้นได้
  • น้ำส้มเข้มข้น 1 กระป๋องเข้มข้นได้
  • น้ำเชื่อม Grenadine 8 ออนซ์

4
ท่านผู้ดีไม่น่าแปลกใจที่มีรายงานว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้คุณตกใจ ฉันคิดว่าคุณสามารถใช้คอมโบสีแฟนซีได้โดยใช้ Kool-Aid หลากหลายประเภทแช่แข็งแยกจากกันจนเฉอะแฉะจากนั้นฝังมันในขวดที่มีฝาปิด
logophobe

ขออภัยฉันควรเจาะจงมากขึ้น โอกาสใดบ้างที่คุณสามารถพูดถึงเทคนิคที่จำเป็นเพื่อให้ได้ผลการฝังรากลึก
samthebrand

2
@ SamtheBrand ไม่มีอะไรแฟนซีเกินไป - แช่แข็งส่วนผสมเดิมแยกกันในภาชนะขนาดใหญ่แล้วเทหรือช้อนอย่างระมัดระวังลงในภาชนะสุดท้ายสีด้านล่างก่อน โคลนที่แช่แข็งควรมีลักษณะกึ่งแข็งพอที่จะป้องกันการผสมได้มากหากคุณระวัง คุณสามารถลองเพิ่มอัตราส่วนของน้ำตาลในชั้นล่างและเพิ่มแอลกอฮอล์ในระดับที่สูงขึ้นเพื่อปรับความโน้มถ่วงเฉพาะของพวกเขา แต่นั่นอาจส่งผลต่อวิธีการแช่แข็ง การดูแลเช่นนี้อาจไม่สำคัญเนื่องจากคุณจะไม่สามารถเห็นสิ่งเหล่านี้หลังจากหนึ่งหรือสองอย่าง
logophobe

+1 กับสิ่งที่ logophobe กล่าว - เพียงแค่แช่แข็งพวกเขาในภาชนะที่แยกต่างหากจากนั้นจึงตักพวกเขาลงในขวดและรีเฟรชเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องปรับอัตราส่วนน้ำตาล / แอลกอฮอล์สำหรับแรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจงหลังจากที่พวกเขาถูกแช่แข็งแยกต่างหากแม้ว่าพวกเขาจะผสมในท้ายที่สุด
jsanc623

3
บางทีอาจมีวิธีการแบ่งชั้นที่ง่ายกว่า: เติมขวดครึ่งหนึ่งของสีเดียวแล้วแช่แข็งจากนั้นเทสีที่สองแล้วแช่แข็งอีกครั้ง ไม่ทราบว่าทำไมคุณต้องการที่จะ - ฉันมีความทรงจำที่ไม่ดีวิทยาลัย Everclear!
GdD

1

ฉันไม่ได้มาจากนิวยอร์กและไม่เคยมี Phrostie แต่ฉันคิดว่าส่วนใหญ่ของมันคือพวกเขาควรจะเฉอะแฉะ? ในการรับผลิตภัณฑ์ที่จะยังคงมีความเฉื่อยชา (อย่างน้อยก็ซักพักหนึ่งก่อนที่จะแข็งตัว) คุณต้องการปริมาณแอลกอฮอล์เพียงประมาณ 10% ซึ่งแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับช่องแช่แข็งของคุณ ไม่มีเหตุผลที่ Kool-Aid และ Everclear จะไม่ทำงาน แต่อัตราส่วนของคุณจะต้องถูกต้อง Everclear เป็นแอลกอฮอล์ 95% ในสูตรการพิสูจน์ 190 ครั้ง ฉันเข้าใจว่ามันยังมาในสูตรการพิสูจน์ 151 (แอลกอฮอล์ 75.5%) แต่ฉันไม่เคยเห็นว่า

ดังนั้นถ้าคุณใช้แอลกอฮอล์ 95% คุณจะต้องใช้มันประมาณ 1 ส่วนในเครื่องผสม 9-10 ส่วน ปริมาณแอลกอฮอล์ของคุณอาจต่ำกว่านั้นเล็กน้อยหากเครื่องผสมเต็มไปด้วยน้ำตาล แต่ไม่ต่ำกว่ามากนักหรือจะแข็งเร็วอย่างรวดเร็ว หากปริมาณแอลกอฮอล์ของคุณสูงกว่า 10% (เช่นในสูตรแรกของ jsanc623 สมมติว่ามี 190 ข้อพิสูจน์ Everclear) มันจะคงสภาพเป็นของเหลวที่อุณหภูมิช่องแช่แข็งในบ้าน

เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์เลเยอร์เพียงผสมเลเยอร์ของคุณกับแอลกอฮอล์น้อยลงเล็กน้อยในสีชั้นล่างกว่าด้านบน ตรึงชั้นแรกของคุณจนกว่าจะดีและเฉอะแฉะเกือบจะแข็ง จากนั้นเพิ่มเลเยอร์ที่มีศักยภาพของคุณ คุณสามารถแช่แข็งอีกครั้งเพื่อสร้างอีกชั้นหนึ่งเพียงเก็บปริมาณแอลกอฮอล์ทั้งหมดของขวดไว้ที่ประมาณ 10% ทำแบบนี้เมื่อเครื่องดื่มละลายมันจะอยู่ในเลเยอร์ (เรียงลำดับ) เมื่อคุณดื่ม ชนิดเท่ ๆ (หรือคูล) ดังนั้นจะพูดอย่างใดอย่างหนึ่ง

ดูเพิ่มเติมที่: เคล็ดลับในการรับเครื่องดื่มแช่แข็งที่ร้านอาหารที่บ้านคืออะไร? โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Kool-aid และ Everclear ฟังดูเหมือนเด็กกับคุณเหมือนที่ฉันทำ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.