ใช้ crumbs ผสมหลาย ๆ ครั้ง [ปลอดภัยไหม]


0

ฉันทำส่วนผสม crumbs สำหรับแถบอกไก่ ฉันเคลือบพวกมันในไข่ที่ถูกทุบจากนั้นก็นำไปเคลือบในส่วนที่เป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วทอด ฉันมีของเหลือและอยากจะเอามันใส่ถุงเพื่อใช้ในภายหลัง

แม่ของฉันบอกว่าอย่าทำเพราะมีไข่อยู่ในนั้นและมันก็มีซาลโมเนลล่าหรืออะไรบางอย่าง - แต่ความคิดของฉันคือ: ฉันจะทอดมันต่อไปเพื่อให้ซาลโมเนลลาถูกฆ่าด้วยความร้อน แต่ฉันไม่รู้

ตกลงไหมที่จะใช้ส่วนผสม crumbs หลังจากที่ฉันผสมกับไก่ที่เคลือบด้วยไข่ ฉันกำลังพูดถึงการใช้งานเหมือนสัปดาห์ต่อมาไม่ใช่ในวันถัดไป

คำตอบ:


3

ในใจของฉัน Salmonella ไม่ใช่ปัญหาที่นี่ โดยทั่วไปฉันจะเป็นกังวลว่าใครจะรู้ว่าสิ่งใดที่กำลังเติบโตในส่วนผสมเศษอาหารและไข่ตลอดสัปดาห์

ไข่ทั้งตัวดิบและในเปลือกใช้เวลานานอย่างน่าประหลาดใจที่จะหมดอายุ (ยิ่งถ้าคุณมีไข่ฟาร์มที่ยังไม่มีหนังกำพร้าล้างออก) แต่เมื่อคุณเปิดมันและผสมกับส่วนผสมอื่น ๆ คุณจะเพิ่มกำลังการผลิตอย่างมากเพื่อทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์

คำแนะนำของฉันกับคุณคืออย่านำส่วนผสมดังกล่าวมาใช้ใหม่หลังจากการทำอาหารในระหว่างที่เตรียม มันจะทำร้ายคุณเอาไว้ในตู้เย็นข้ามคืนหรือเปล่าแล้วใช้มันทำอาหารเช้าในวันรุ่งขึ้น ฉันสงสัยมัน. แต่เราไม่ได้พูดถึงคาเวียร์และหญ้าฝรั่นที่นี่ ขนมปังเกล็ดนั้นมีราคาถูกและไข่และเครื่องปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ง่ายต่อการโยนด้วยกันในครั้งต่อไปที่คุณต้องการ

หากคุณกังวลเรื่องความสะดวกให้ปรุงรสขนมปังแล้วนำไปใส่ในถุงที่ปิดผนึกได้ เก็บกระเป๋าใบนี้ไว้ในที่เย็น ๆ แล้วนำส่วนผสมของเกล็ดขนมปังมาเติมเท่าที่ต้องการในแต่ละครั้งที่คุณต้องการทำขนมปัง ใช้ไข่ใหม่ทุกครั้งและโยนส่วนที่เกินออกไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.