ฉันจะหาขี้ผึ้งเกรดอาหารที่ทำCaneléได้ที่ไหน


1

ฉันกำลังมองหาขี้ผึ้งเกรดอาหารเพื่อทำCanelé ใน Amazon สิ่งที่ฉันสามารถหาได้คือ "เกรดเครื่องสำอาง" ซึ่งไม่ได้มีไว้สำหรับใช้ในอาหาร


จำเป็นต้องใช้ขี้ผึ้งเป็นพิเศษหรือไม่? ฉันรู้ว่ามันมีจุดหลอมเหลวสูงกว่าแวกซ์บางตัว แต่แน่นอนว่ามันจะละลายทั้งสองทาง
Cascabel

จริงๆแล้วมันไม่ได้ละลายไปหมดมีการใช้ขี้ผึ้งเพื่อเคลือบกระป๋องที่คุณปรุงไว้ที่คาเนลและมีขี้ผึ้งบาง ๆ วางอยู่บนเค้กขณะที่คุณกินมัน มันจะต้องเป็นขี้ผึ้งที่กินได้และขี้ผึ้งเป็นประเพณี
Adisak

ฉันไม่ได้บอกว่ามันจะหายไปเพียงแค่ว่ามันจะละลายอย่างเต็มที่ (ก่อนที่จะรวมในที่สุด) Beeswax ละลายประมาณ 145F (63C) และเนื่องจากเรากำลังพูดถึงขนมอบฉันคิดว่ามันจะอยู่เหนืออุณหภูมินั้นและจุดหลอมเหลวที่แน่นอนของขี้ผึ้งดูเหมือนจะไม่สำคัญ ดังนั้นขี้ผึ้งเกรดอาหารอื่น ๆ อาจเป็นตัวแทนที่มีศักยภาพแม้ว่าจะไม่ใช่แบบดั้งเดิมก็ตาม
Cascabel

คำตอบ:


3

@Adisak ฉันสามารถค้นหาได้ แหล่ง แม้ว่าอาจจะมีอีกมากมาย

ฉันยังพบขี้ผึ้งพาราฟินเกรดอาหาร แต่ดูเหมือนว่าจะมีจุดหลอมเหลวที่ต่ำกว่ามาก

หลังจากอ่านหนังสือนิดหน่อยดูเหมือนว่าการทำคาเนลิสอาจเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างยุ่งยากและพิถีพิถันดังนั้นคุณอาจต้องการติดกับขี้ผึ้ง พวกเขาทำเสียงอร่อย!


3

ลองหาคนเลี้ยงผึ้งในภูมิภาคเล็ก ๆ หรือขายคนเลี้ยงผึ้งทางอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะหนึ่งในผู้ผลิตน้ำผึ้งออร์แกนิกคุณภาพสูง เขาอาจจะมีผลิตภัณฑ์ผึ้งอื่น ๆ อีกมากมาย แม้ว่าเขาจะไม่แสดงหรือขายแว็กซ์เขาอาจมีบางอย่างที่ถาม

ฉันเคยเห็นคนเลี้ยงผึ้งประเภทนี้ปรากฏอยู่ที่ตลาดของเกษตรกรและสถานที่ที่คล้ายกัน แต่พวกเขาอาจหาไม่ยากบนอินเทอร์เน็ต


0

ฉันเห็นด้วยกับ Rumtscho ว่าคนเลี้ยงผึ้งจะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะไป ในกรณีที่คุณไม่รู้จักผู้เลี้ยงผึ้งลองไปที่หมวดหมู่จำนวนมากที่ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพหรือสุ่ม พวกเขามักจะมีบล็อกเล็ก ๆ หรือเม็ดที่ขายโดยน้ำหนัก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.