วิธีที่ดีที่สุดในการเคลือบขนมปังกรอบในช็อกโกแลตคืออะไร


1

ฉันทำบิสกิต Anzac แล้วและต้องการเคลือบช็อกโกแลตบิสกิตครึ่งหนึ่ง เป็นการดีที่สุดที่จะใช้มีดเนยหรือจุ่มในชามช็อคโกแลตที่ละลาย คุณวางบนกระดาษอบหรือมีวิธียืนขึ้นหรือไม่?


สำหรับชาวอเมริกันที่สับสนในตอนแรกเหมือนฉัน Biscuit = cookie
Philip

คำตอบ:


2

เมื่อใดก็ตามที่ผมทำงานกับจุ่มช็อคโกแลตที่ฉันใส่แผ่นกระดาษอบบนโต๊ะทำงานของฉันและวางชั้นวางระบายความร้อนกว่ามัน

นี่มีข้อดีสองประการ:

  • ช็อคโกแลตที่มากเกินไปสามารถหยดออกได้ง่ายโดยไม่ต้องรวมกำไรที่อาจเกิดขึ้นเมื่อวางคุกกี้ลงบนกระดาษโดยตรง
  • กระดาษด้านล่างทำให้ล้างได้ง่ายมากเพราะสามารถถอดช็อกโกแลตออกแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้หากไม่มีเศษขนมปัง (เป็นที่ยอมรับฉันไม่ค่อยนำมาใช้ใหม่เพราะลูก ๆ ของฉันดูแลของเหลือ ...

ช็อคโกแลตเหลว ("อารมณ์") จะมีน้ำมูกไหลมากเกินไปจนมีด หากคุณปล่อยให้เย็นลงสู่สถานะที่สามารถแพร่กระจายได้คุณจะได้พื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอและเป็นริ้ว หากคุณมีช็อคโกแลตเพียงเล็กน้อยเท่านั้นคุณสามารถใช้แปรงขนม (ซึ่งอาจทำให้มีริ้วรอย แต่น้อยกว่า) แต่โดยทั่วไปแล้วการจุ่มคือวิธีที่จะไป: ละลายช็อคโกแลตที่ความสูงในชามของคุณมากกว่าครึ่ง เส้นผ่าศูนย์กลางคุกกี้ของคุณ (ชนิดที่ชัดเจน แต่สังเกตได้เพียงเพื่อความสมบูรณ์) จุ่มคุกกี้ลงในนั้นปล่อยให้ช็อกโกแลตส่วนเกินหยดลงในชามของคุณจากนั้นวางมันลงบนตะแกรงให้เย็น ไม่จำเป็นต้องประคับประคองพวกเขาหรือมากกว่านั้น ช็อคโกแลตที่เหลือสามารถเก็บไว้สำหรับชุดต่อไปของคุณหรือทำให้เป็นข้อแก้ตัวที่ดีสำหรับการให้บริการช็อคโกแลตร้อน

รูปทรงเรขาคณิตบางอย่าง:
โปรดทราบว่าการจุ่มคุกกี้ครึ่งหนึ่งจะเคลือบใต้ก้นเพราะคุณถือขอบของคุกกี้ที่ตั้งฉากกับช็อคโกแลต หากคุณจุ่มเฉพาะส่วนบนคุณจะไม่ได้เส้นตรง แต่จะมีส่วนที่มีรูปพระจันทร์เสี้ยวเสมอ ถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างคุณต้องการเส้นตรงและก้นช็อกโกแลตที่ปราศจากคุณต้องการแปรงขนมอีกครั้ง


1

ฉันจะจุ่มพวกเขา มันยุ่งน้อยกว่า (ช็อคโกแลตละลายเป็นของเหลวมากมันไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการจะลองด้วยมีด) แม้ว่ามันจะทำให้คุณต้องละลายช็อคโกแลตมากกว่าที่คุณต้องจุ่มมันทั้งหมด การอบแห้งบนกระดาษอบเป็นอีกวิธีที่ยุ่งเหยิงอย่างน้อยที่สุดในความคิดของฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.