ฉันสามารถใช้อะไรเป็นสิ่งทดแทน Nori Wrapper บน Chocolate Dessert Sushi


6

ฉันต้องการทำซูชิช็อคโกแลตของหวาน แต่ฉันพยายามทำแทนข้าวโนริหรือกระดาษข้าว ฉันรู้ว่าบางคนชอบใช้ช็อคโกแลตพลาสติกเหมือนในคำถามนี้

อย่างไรก็ตามฉันต้องการทำสิ่งที่แตกต่างเพื่อชมช็อคโกแลตที่อยู่ด้านในของม้วน Nori และกระดาษข้าวดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานได้ดีสำหรับของหวาน

ดังนั้นหากใครมีความคิดฉันก็อยากจะฟัง

เป็นโบนัสมีใครลองใช้สิ่งอื่นนอกเหนือจาก krispies ข้าวโกโก้สำหรับกรุบ? พวกเขามีแนวโน้มที่จะเปียกและสูญเสียกระทืบถ้าคุณรอนานเกินไปที่จะกินพวกเขา


คุณลองโนริจริงหรือไม่? มันสามารถทำงานกับช็อคโกแลต
moscafj

คำตอบ:


7

หนังผลไม้สีเขียวแทนโนริในขนมม้วน "ซูชิ" ที่ดีหากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่ทำให้คนนึกถึงซูชิโดยไม่รู้สึกเหมือนจริงอย่างน่าขนลุก (เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ทำสไลด์เดอร์ขนมเหล่านี้ในวันประกาศอิสรภาพและพวกเขาดูสมจริงเกินไปสำหรับผู้คน)


1
ทำไมต้องเป็นสีเขียว หากเป็นของหวานแน่นอนว่าใคร ๆ ก็สามารถใช้รสชาติใดก็ได้ที่เหมาะกับรูปแบบของขนม
Catija

1
แน่นอนว่าโนริ (สาหร่ายแห้ง) คือสิ่งที่ถูกแทนที่และโนริเป็นสีเขียว
James

1
ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่จะบอกว่าโนริบนซูชิเป็นสีดำ ... หรืออย่างน้อยก็มีสีเขียวเข้มมาก หนังผลไม้ "สีเขียว" ส่วนใหญ่จะมีลักษณะคล้ายกับแอปเปิ้ลสีเขียวของสมิ ธ
Catija

สีเขียวเข้มใช่ แต่แม้แต่สีเขียวที่อ่อนกว่าก็ทำให้เรานึกถึงโนริในระดับหนึ่งเหมือนกับรายการอื่น ๆ ใน "ซูชิ" ของหวานที่มักจะเตือนเราถึงส่วนผสมซูชิอื่น ๆ หากคุณจัดลำดับความสำคัญเหนือรสชาติที่คล้ายคลึงกันกับซูชิสิ่งอื่น (เช่นช็อคโกแลตพลาสติกที่กล่าวถึงโดย OP) อาจดีกว่า
James

1
@Maelish: ใช่ถ้าคุณทำด้วยตัวเอง แม่ของฉันทำมาจากฟักทองและเกือบจะละลายในปากของคุณเพราะมันผอม แต่ฉันไม่เคยลองกัดเพื่อดูว่ามันจะยากเกินไปสำหรับการใช้งานนี้หรือไม่
Joe

1

กระดาษแก้วที่กินได้มาถึงใจ - ฉันคิดว่าคุณสามารถเพิ่มสีผสมอาหารสำหรับเฉดสีที่เหมาะสม นี่คือสูตรจาก Heston Blumenthal: http://www.theguardian.com/lifeandstyle/2011/dec/14/salted-butter-caramels-edible-wrappers-recipe


มันทนทานเพียงพอที่จะทนต่อขั้นตอนการทำซูชิหรือไม่?
Maelish

1
ขึ้นอยู่กับว่าฉันคิดว่า ฉันห่อคาราเมลเหล่านั้นไว้และบิดปลายปิดผนึกและพวกมันก็ไม่แตกสลาย
2052413
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.