จะเก็บถังดองขนาด 5 แกลลอนได้อย่างไร?


2

สมาชิกในครอบครัวเพิ่งให้ถังผัก 5 ชิ้นของแฮมเบอร์เกอร์ผักชี kosher (สำหรับการทอด) ฉันขยับชั้นวางของแล้วขยับทุกอย่างรอบ ๆ และพบที่ว่าง ชั้นวางเป็นกระจกนิรภัยฉันเลยวางมันไว้ที่ชั้นล่างสุดเหนือลิ้นชักผัก หากชั้นวางไม่พังก็จะใช้งานได้ในตอนนี้ ถังบอกว่าจะเก็บในตู้เย็น ความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับวิธีการจัดเก็บ

คำตอบ:


3

ฉันจะย้ายไปที่เหยือกก่ออิฐและเก็บในตู้เย็น - อย่างน้อยก็จนกว่าฉันจะรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไป


ฉันพบที่ว่างสำหรับตอนนี้ ฉันคิดว่าการแบ่งมันออกเป็นไหก่ออิฐจะใช้พื้นที่มากขึ้น ฉันไม่คิดว่าตู้เย็นใหญ่พอสำหรับถังห้าแกลลอน แต่อย่างใดมันก็พอดี
เซบาสเตียนฮาห์น

2

ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมของตู้เย็นฉันจะถ่ายโอนไปยังภาชนะสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่วางซ้อนกันได้ซึ่งสามารถแฝงตัวอยู่ที่ด้านหลังของชั้นวางได้หลายแห่งแทนที่จะเป็นถังเก็บของขนาดใหญ่หนึ่งถังที่ชั้นล่าง นอกจากนี้ยัง จำกัด การปนเปื้อนในขณะที่คุณเปิดภาชนะเพื่อให้ได้กินทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจที่จะกินและให้พื้นที่ตู้เย็นที่ใช้ในการหดตัวเมื่อคุณใช้แต่ละภาชนะ

ฉันก็จะแนะนำให้กิน (ของทอด? ดอง? ตกลง ... ?) ปาร์ตี้วันปีใหม่

เท่าที่ฉันรู้ว่าคุณไม่สามารถเก็บอุณหภูมิห้องได้โดยไม่ทำลายความแตกต่างที่สำคัญจากผักดองที่เป็นแบบนั้น - ตามที่ฉันเข้าใจมัน

หรืออาจหาตู้เย็นเพิ่ม (อาจเป็นตู้ที่มีชั้นวางลวด) และทำให้ตู้เย็นดอง ;-) มันสามารถอยู่ที่ไหนสักแห่งนอกทางได้ (เช่นชั้นใต้ดิน) และคุณจะเอาภาชนะที่มีขนาดเล็กลงจากตู้เย็นห้องครัวลงมา วิ่งออกไปเติมเงินจากถังใหญ่ แต่นี่อาจจะเกินความเป็นไปได้เล็กน้อยเว้นแต่ว่ามันจะเป็นการเก็บผักดองซ้ำ ๆ


แตงกวาดองทอดกรอบเป็นของทานเล่นทั่วไปในพื้นที่ของฉัน
Catija
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.