Sous vide cooker และ Beer cooler


4

ฉันเพียงแค่สั่งAnova แม่นยำหม้อหุง ภาพส่วนใหญ่ที่ฉันได้เห็นแสดงให้เห็นว่าหม้อหุงข้าวที่ใช้ในหม้อต้มน้ำขนาดใหญ่เช่นเตาอบดัตช์

การทำอาหารในตู้แช่เบียร์เล็ก ๆ อย่างIglooเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลหรือไม่?

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

การปรุงอาหารในหม้ออลูมิเนียมส่วนใหญ่ที่มีการนำความร้อนสูงสุดของโลหะใด ๆ ที่ใช้กันทั่วไปในครัวทำให้หม้อหุงต้องทำงานมากขึ้นและสิ้นเปลืองไฟฟ้ามากขึ้นใช่ไหม

คำตอบ:


3

คนทำพ่อครัวเบียร์เย็นกับปั่น Vide sous (ในความเป็นจริงการตั้งข้อสังเกตของตนโดยการวิเคราะห์ความแปรปรวนซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือ Vide sous ที่พบมากที่สุด) - หลักสำหรับการไปที่ผ่านมาเปคลิตร ~ 20 ปั่นที่จะพูด 40-60 ลิตร ( เช่นการตัดรูที่ด้านบนของฝาปิดที่เย็นกว่าและติดตั้งเครื่องหมุนเวียนลงไปในนั้นพ่นสเปรย์ฉนวนกันความร้อนในรูด้วย)

สำหรับภาชนะขนาดเล็ก (เช่นหม้อสต็อกเตาอบดัตช์) ที่อุณหภูมิห้องตัวหมุนเวียนทั่วไปมีกำลังไฟเพียงพอที่จะให้ความร้อนและไหลเวียนของน้ำ แต่คุณสามารถใช้ผ้าขนหนูห่อ (เช่นในลิงค์ Anova ด้านบน) หรือสิ่งที่จะช่วยป้องกันการสูญเสียความร้อน วิธีนี้จะช่วยให้มีอุณหภูมิสูงขึ้นได้เช่นกันหากคุณสูญเสียความร้อนมาก แต่ใช่เครื่องหมุนเวียนจะต้องทำงานหนักน้อยลงที่ความร้อนหากคุณป้องกันการสูญเสียการระเหยและหุ้มฉนวนภาชนะ

ปกติแล้วฉันจะทำเนื้อ / ไข่และใน stockpot ของฉันที่ฉันใช้กับ sous vide, Anova ของฉัน (รุ่นบลูทู ธ ปัจจุบัน) ไม่มีปัญหาในการรักษาอุณหภูมิ ดังนั้นฉันไม่ได้ใช้ผ้าเช็ดตัวหรืออะไรเลยเพียงเพราะมันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะจัดการกับ ฉันสงสัยว่าคนส่วนใหญ่ใช้เตาอบดัตช์หรือ stockpots หรือภาชนะบรรจุ cambro เพื่อความสะดวกและยังได้ประสิทธิภาพที่ดีจากเครื่องหมุนเวียน


ฉันคิดว่าฉันมี Igloo Playmate อันเก่าแขวนอยู่ แต่ฉันหามันไม่เจอ Walmart ดูเหมือนว่าจะมีพวกเขาอยู่ที่ประมาณ US $ 13 ฉันอาจเลือกหนึ่ง ขอบคุณ
Ralph

1
@Ralph - คุณอาจลอง stockpot หรือสิ่งที่จะเริ่ม; นำมันขึ้นไปที่อุณหภูมิที่คุณต้องการและดูว่ามันเก็บไว้หรือไม่ ถ้าไม่เช่นนั้นคุณสามารถไปขุดคูลเลอร์และสิ่งที่ไม่ได้และใช้สเปรย์ฉนวนกันความร้อนและสิ่งของ กรณีที่ง่ายที่สุดก่อน
Batman
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.