สับสนขึ้นหน้าอก


2

หน้าอกแรกที่เคยและฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หมัก? โค้กโคล่า 24 ชั่วโมง. (ฉันคิดว่ามันฟังดูตลก แต่สนุก) ตามสูตร epicurous แต่ฉันไม่ได้ปิดผนึกคั่วอย่างแน่นหนา BAD แห้ง ในด้านสว่างสุนัขของฉันจะรักมันเพราะฉันไม่สามารถให้บริการนี้กับใครด้วยความรู้สึกผิดชอบชั่วดี! มันหมักนานเกินไปหรือปิดบัง? ปรุงที่ 325 F นาน 3.5 ชั่วโมง


ที่เกี่ยวข้อง: cooking.stackexchange.com/q/8905/67 ; นอกจากนี้ยังเห็นcooking.stackexchange.com/q/55464/67และcooking.stackexchange.com/q/42714/67เพื่อหาวิธีที่จะช่วยชีวิตมันได้ด้วย
Joe

1
และมันฟังดูราวกับว่ามันเป็นสิ่งที่คลุมเครือมากที่สุด - คุณต้องการผนึกที่แน่นหนากับสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ดังนั้นมันจึงนึ่งและปรุงอาหารด้วยความร้อนชื้น
Joe

คำตอบ:


1

เกือบจะแน่นอนว่ามันเป็นผ้าคลุมที่ไม่เพียงพอ (เครื่องคั่วไม่ปิดผนึกแน่น)

การหมักเป็นเวลานานเกินไปมีแนวโน้มที่จะสร้างความนุ่มนวลซึ่งก็คือผลลัพธ์ที่อ่อนช้อย (ไม่ว่าจะเป็น 24 ชั่วโมงยาวเกินไปสำหรับน้ำหมักที่มีโซดาเป็นคำถามอื่น แต่ฉันมีเนื้อโค้กหมักที่ ได้ดีมาก)

Brisket ต้องการความร้อนชื้น - หม้อหุงช้าคั่วแบบ lidded หรือปิดด้วยฟอยล์อย่างแน่นหนา อุณหภูมิที่คุณใช้ดูเหมือนสมเหตุสมผล เวลาไม่นานเกินไป แต่เวลาที่ต้องการขึ้นอยู่กับน้ำหนักและบ่อยครั้งที่มีการระบุไว้ตามเส้น "สำหรับสามและครึ่งถึงสี่ชั่วโมงจนกระทั่งหน้าอกเป็นส้อมอ่อนโยน"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.