เสื่อซิลิโคนอบปลอดภัยสำหรับ Enchiladas ร้อนหรือไม่


2

ดังนั้นฉันซื้ออาหารสำเร็จรูป (ฉันมีมือหัก) enchilada สิ่งที่ฉันไม่เคยลองมาก่อน คำแนะนำบอกว่า 15 นาทีที่ 200c พร้อมฝาฟิล์มพลาสติกจากนั้นปิดฝาฟิล์มพลาสติกและอีก 15 นาทีที่ 200c มันมาในถาดพลาสติก ฉันไม่เคยเชื่อถือพลาสติกดังนั้นฉันจึงนำมันออกมาและใส่ฟอยล์ลงในถาดอบและนั่นเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่เมื่อด้านล่างหลอมรวมกับฟอยล์ ฉันยุ่งเหยิง

ฉันมีแผ่นรองอบซิลิโคนซึ่งฉันไม่เคยใช้ มันบอกว่าความร้อนปลอดภัยสูงถึง 250c ที่ด้านข้างของกล่อง ดูเหมือนว่าจะเหมาะ แต่ฉันยังไม่ได้ลอง


เมื่อคุณพูดว่า "ปลอดภัย" คุณหมายถึงมันในแง่ของความปลอดภัยส่วนบุคคล (เช่นถาดซิลิคอนล้มเหลวอย่างใดอย่างหนึ่งและทำให้คุณกินซิลิคอนหรือจุดไฟหรืออะไร) หรือคุณอ้างถึงความปลอดภัยของเอนชิลาดา? (เช่นถ้าพื้นผิวของพวกเขา ฯลฯ จะได้รับผลกระทบ)
Sarumanatee

คำถามที่แก้ไข ขอบคุณสำหรับคำติชม
S Meaden

คำตอบ:


1

โดยทั่วไปคำถามของคุณน่าจะถูกระบุว่าเป็นสุขภาพและความคิดเห็นที่อ้างอิงและปิด เป็นการยากมากที่จะพูดว่าบางสิ่งบางอย่างปลอดภัยไม่ปลอดภัยเนื่องจากมีคำตอบดังกล่าวส่วนใหญ่มีความคิดเห็นตามที่คุณจะยอมรับว่ามีสิทธิ์ US FDA กล่าวว่าปลอดภัย คุณจะพบกลุ่มที่บอกว่าทุกอย่างไม่ปลอดภัย การดำรงตำแหน่งในทิศทางใดทิศทางหนึ่งกลายเป็นส่วนใหญ่ที่ไม่ก่อผลอื่นนอกเหนือจากสิ่งที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าไม่ปลอดภัยเช่นการให้ความร้อนเทฟลอนจนถึงอุณหภูมิสูงมาก

ที่กล่าวว่าเสื่อซิลิโคนมีจุดประสงค์ที่จะเฉื่อยต่อการสัมผัสกับอาหารส่วนใหญ่ตามอุณหภูมิที่แนะนำ เหนือสิ่งนั้นพวกเขาจะเริ่มพังทลายและการเดิมพันทั้งหมดอาจถูกปิด ฉันเองคิดว่าพวกเขาปลอดภัย แต่มีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงรายการที่เป็นกรดสูงเพียงเพื่อความระมัดระวัง แต่ Enchiladas จะไม่เป็นกรดสูงแน่นอน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.