คาราเมลน้ำตาลที่เผาแล้วจะเพิ่มเป็นสองเท่าได้อย่างไร


0

สูตรไอซิ่งของฉันให้ผลพอสำหรับเค้กสามชั้น มันครอบคลุมระหว่างเลเยอร์ด้านข้างและด้านบนของเค้ก ฉันต้องการใช้ 4 เลเยอร์ดังนั้นฉันจะทำอย่างไร ส่วนประกอบคือ: น้ำตาลทรายขาว, เนย, นม, น้ำเชื่อม Karo สีขาว, วานิลลา ปรุงอาหารเพื่อให้ลูกอ่อนเวที เย็นถึง 110 องศาจากนั้นเอาชนะการกระจายอย่างต่อเนื่อง ฉันได้รับการบอกเสมอว่าจะไม่เพิ่มสูตรขนม นี่คือสูตรขนม คุณแนะนำเมนูใด? ไม่ต้องการเสี่ยงที่จะทำลายส่วนผสมในสูตรที่ต้องใช้เวลานาน!


1
ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการทำขนม แต่ .... คุณไม่สามารถทำสองชุด
Catija

คำตอบ:


2

ไม่มีเหตุผลที่สูตรเช่นนี้ไม่สามารถเพิ่มหรือลดสัดส่วนได้ แค่คิดออกว่าคุณต้องการและปรับเท่าไหร่ ในตัวอย่างของคุณให้เพิ่มทุกอย่างด้วย 1/3 ... แต่ฉันไม่เห็นว่าการเสแสร้งเป็นปัญหาแค่ไหน


1

ฉันไม่เห็นด้วยกับ moscafj ที่นี่สูตรขนมหวานนั้นยากที่จะไต่ระดับ เหตุผลเบื้องหลังคือความร้อนไล่ระดับสี และไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถทำได้มันแค่หมายความว่าการทำมันมีความเสี่ยง

น้ำตาลมีพฤติกรรมค่อนข้างแตกต่างที่อุณหภูมิใกล้เคียงตัวอย่างเช่น 114 C เป็นลูกบอลนุ่มและ 118 เป็นเวทีฮาร์ดบอล หม้อของคุณได้รับความร้อนจากด้านล่างเท่านั้นและในกรณีที่เลวร้ายที่สุดก็ไม่ได้เท่ากันทั้งหมดดังนั้นคุณสามารถมีจุดในหม้อซึ่งร้อนกว่าหม้ออื่น ๆ หากคุณสร้างแบตช์ที่ใหญ่กว่านั้นจะลึกและมีความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างพื้นผิวและด้านล่างมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณทำสิ่งที่ไม่ควรกวนหรือควรกวนในวิธีที่เฉพาะเจาะจงมาก (เหลวไหล, ลูกอมใส ๆ ที่สามารถตกผลึกได้หากกวนในเวลาที่ผิด, หรือคาราเมลธรรมดาด้วยวิธีแห้ง) คุณจะพบว่า ส่วนหนึ่งของขนมของคุณมีอุณหภูมิสูงเกินไปแล้วในขณะที่อีกส่วนหนึ่งยังคงอยู่

คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จหากคุณใช้งานหม้อที่กว้างขึ้น แต่ก็เป็นการดีที่จะใช้เครื่องประกอบอาหารที่กว้างขึ้นถ้ามีการวางหม้อขนาดใหญ่ไว้บนเครื่องซักผ้าขนาดเล็กจะทำให้คุณมีปัญหาเดียวกัน อีกทั้งใช้หม้อก้นหนาหนักที่ทำให้ความร้อนดีเท่ากันฉันชอบเหล็กหล่อสำหรับขนมของฉัน (แต่นั่นก็มีข้อกังวลอื่น ๆ เช่นความร้อนที่เหลือจากการทำขนม) อีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้คือประสบการณ์เกี่ยวกับการทำเทียนและทำความเข้าใจหลักการพื้นฐาน - จากนั้นคุณจะสามารถสังเกตเห็นได้ก่อนหน้านี้หากมีสิ่งผิดปกติและจะรู้วิธีการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและสิ่งที่ไม่ควรทำ หากคุณไม่ได้อยู่ในระดับนั้นคุณจะต้องกระโดดและลองแม้ว่ามันจะหมายถึงการสูญเสียส่วนผสมสองสามครั้ง การอ่านเทคโนโลยีการทำเทียนและการทำหลักสูตรกับผู้เชี่ยวชาญจะทำให้กระบวนการเร็วขึ้น แต่จะไม่แทนที่การออกกำลังกาย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.