ซัลซ่าที่ซื้อตามร้านค้ามีวันหมดอายุ / อายุการเก็บหลังจากเปิดหรือไม่ [ซ้ำ]


0

ดังนั้นฉันชอบซัลซ่า แต่ไม่กินมากพอที่จะใช้มันทั้งหมดในไม่กี่วัน โดยทั่วไปแล้วร้านค้าซื้อซัลซ่าที่เก็บไว้ในซุปเปอร์มาร์เก็ตบนชั้นวางแบบเปิดที่ไม่มีการควบคุมอุณหภูมิหรือไม่ถึงแม้ว่าจะเก็บในตู้เย็นหลังจากเปิดแล้ว

ฉันใช้ร้านค้าส่วนตัวซื้อซัลซ่าไม่กี่สัปดาห์หลังจากเปิดแล้วและมันก็มีกลิ่นที่ดีและไม่มีร่องรอยของเชื้อรา นี่เป็นข้อผิดพลาดในส่วนของฉันเพราะฉันไม่เคยป่วยจากสิ่งนั้น เพียงแค่ต้องการคำตอบที่มีข้อมูลเพิ่มเติมถ้าเป็นไปได้


2
ถึงฉันจะไม่ซ้ำซ้อนจริง ๆ และไม่มีรายชื่อสำหรับซอสปรุงสำเร็จในลิงค์นั้น ซอสที่เตรียมไว้อาจมีความคงตัว ลิงค์นี้ระบุถึง 3-4 สัปดาห์สำหรับ Pace campbellsfoodservice.com/product/pace-picante-sauce-medium
paparazzo

@pararazzo ฉันเห็นด้วยกับคุณ คำตอบนั้นเงียบอย่างทั่วถึงและเป็นข้อมูลอ้างอิงที่ดี แต่ไม่มีที่ไหนที่ฉันเห็นว่ามันครอบคลุมร้านที่ซื้อซอสหรือซัลซ่า
JakeGould

ในตำแหน่งที่คล้ายกันฉันแช่แข็งประมาณครึ่งโหล (ในกล่องพลาสติก) เมื่อล้างอาหารที่ฉันเปิดออก ละลายน้ำแข็งในตู้เย็นค้างคืนและคุณจะไม่ทราบความแตกต่าง
Chris H

คำตอบ:


1

เช่นเดียวกับอาหารที่มีความเสถียรทุกชั้นมันเต็มไปด้วยสารกันบูด ... และนานแค่ไหนหลังจากเปิดนานซึ่งโดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับกระบวนการแปรรูปและสารกันบูดในผลิตภัณฑ์

ฉันจะบอกได้ว่าปลอดภัยกว่าเดิมแม้หลังจากเปิดแล้วก็ปิดผนึกสุญญากาศภายใน 1-2 สัปดาห์คุณควรทำมันให้เสร็จ แต่ฉันแน่ใจว่าผู้ผลิตมีข้อมูลที่ถูกต้องเขียนบนขวด ...


1
คำตอบที่ดี. ตอบรับเป็น "คำตอบ" เนื่องจากคำถามนี้ถูกปิด สำหรับข้อมูลที่เขียนลงบนขวดฉันซื้อยี่ห้อนี้ (Green Mountain Gringo Salsa) มากกว่าสองสามครั้งและไม่เคยมีคำแนะนำใด ๆ เกี่ยวกับขวดอื่นนอกเหนือจากแช่เย็นหลังจากเปิด ในทางตรงกันข้ามร้านที่ซื้อซอสพาสต้าอย่างชัดเจน“ ไปทางทิศใต้” ค่อนข้างเร็วในหนึ่งหรือสองสัปดาห์หลังจากเปิด ดังนั้นคำถามของฉัน อย่างไรก็ตามขอบคุณ! ฉันขอบคุณสิ่งนี้
JakeGould

1
ฉันมีขวดที่ขาดข้อมูลนี้อย่างแน่นอน มันถูกอธิบายว่าเป็น chutney ของมะเขือเทศ แต่ไม่มีน้ำส้มสายชูจำนวนมากที่คุณคาดว่าจะได้ หลังจากนั้นสองสามสัปดาห์มันก็ขึ้นราแล้วมันบอกว่าคุณพูดถูกแล้ว
Chris H
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.