ฉันสามารถสร้าง Jachnun ในเตาอบดัตช์ได้ไหม


4

Jachnunนั้นทำมาจากแป้งที่รีดออกมาบาง ๆ แล้วแปรงด้วยเนยที่ผ่านการอบแล้วรีดและอบในชั่วข้ามคืน การเตรียมความพร้อมเรียกร้องให้มีหม้อ Jachnun

ปัญหาคือฉันไม่ได้เป็นเจ้าของหม้อ Jachnun และฉันไม่รู้สึกอยากจ่ายเงินสำหรับหม้อที่ฉันสามารถใช้ได้เพียงจานเดียวที่ฉันไม่เคยทำมาก่อนและอาจตัดสินใจว่าจะไม่ทำอีกครั้ง ฉันต้องการลองทำ Jachnun สักครั้ง

ฉันมีเตาอบดัตช์เหล็กหล่อ ฉันสามารถใช้สิ่งนั้นแทนได้หรือไม่? มันจะสร้างความแตกต่างอะไร อลูมิเนียมมีค่าการนำความร้อนที่แตกต่างจากเหล็กหล่อ แต่เมื่อพิจารณาว่าฉันติดสิ่งที่อยู่ในเตาอบที่ 100C เป็นเวลา 15 ชั่วโมงการนำความร้อนจะแตกต่างกันอย่างไร


ฉันกำลังคิดว่าเวลาร้อนและเย็นลงทั้งสองจะนานขึ้น คุณอาจทำได้ฉันอาจถูกล่อลวงให้นำพวกเขาออกไปไม่นานหลังจากที่นำออกจากเตาเพราะเหล็กหล่อจะทำให้อุณหภูมิอุ่นขึ้นอีกต่อไป ...
Steve Chambers

2
ฉันไม่ได้ใช้เหล็กกับอลูมิเนียมที่จะสร้างความแตกต่าง แต่หม้อ Jachunin ที่ฉันรู้ว่ามีฝาที่ปิดผนึกแน่นมากและแน่นกว่าเตาอบดัตช์เหล็กหล่อ ดังนั้นคุณอาจต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อสร้างตราประทับที่ดีกว่า
FuzzyChef

@FuzzyChef ความคิดใดที่ทำให้ตราประทับดีขึ้นหรือไม่
Galastel

1
ไม่ว่าจะเป็นฟอยล์ดีบุกหรือแป้ง แป้งทำงานได้ดีขึ้น แต่คุณต้องขูดออกหลังจากนั้น
FuzzyChef

อีกวิธีหนึ่งถ้าคุณมีหม้อหุงความดันเตาตั้งพื้นเพียงแค่ใช้มันซองวาล์ว ประทับตราเหล่านั้นยอดเยี่ยม
FuzzyChef

คำตอบ:


5

ในขณะที่หม้อ jachnun เป็นสูตรดั้งเดิมหลายสูตรกล่าวถึงทางเลือก:

กุญแจสำคัญในการเตรียมความพร้อมดูเหมือนจะเป็นอุณหภูมิและเวลาในการอบที่ต่ำและช้า อาจมีการปิดฝาอย่างมิดชิดตั้งแต่ครั้งที่ปรุงด้วยถ่านไฟ ครอบคลุม jachnun ม้วนในขณะที่พวกเขาอบขอแนะนำในระดับสากล แต่ตราแน่นมากดูเหมือนจะไม่สำคัญ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.