ชีสเค้กแบบไม่ต้องรอนานเท่าไหร่


7

ฉันมีสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับชีสเค้กแบบไม่ต้องอบที่ครอบครัวของฉันทำมานับร้อยครั้งในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกในวันนี้ที่ฉันถูกถามว่าจะเก็บไว้ในตู้เย็นนานแค่ไหน ไม่นานพอที่จะเป็นคำถามดังนั้นฉันจึงไม่มีคำตอบ

ส่วนผสมหลัก ได้แก่ ครีมชีสไข่ครีมวิปปิ้งเนยน้ำตาลนมและเจลาติน ไข่แดงน้ำตาลและนมจะถูกทำให้ร้อน ที่เหลือไม่ได้

มีความคิดเห็นเกี่ยวกับว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน? การแช่แข็งจะส่งผลกระทบต่อมันในทางใด?


ฉันคิดว่าในอดีตฉันเคยทำชีสเค้กแบบไม่ใช้ไข่และกินมันหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ฉันคิดว่ามันเริ่มมีกลิ่น / รสชาติไม่ดีถ้ามันแย่
dancek

คำตอบ:


6

ฉันจะไม่เก็บเกิน 3 วัน 5 อย่างมากถ้าฉันหมดหวังกับชีสเค้ก ฉันเห็นด้วยกับคำพูดของคุณแม้ว่าฉันจะไม่เคยทำขนมเค้กเนยแข็งนานกว่าวันในครอบครัวของฉัน

คุณสามารถตรึงมันและฉันได้ลองกับชิ้นส่วนไม่ใช่พายทั้งก้อนก่อนและกลายเป็นซุปชีสเค้กเมื่อฉันละลายมันและลิ้มรสแย่มาก ฉันไม่เคยเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาหารแช่แข็งเลย


2
ไข่ขาวและครีมดิบเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันกังวลใจนานกว่า 3-5 วัน และเนื่องจากชีสเค้กที่ไม่มีการอบขึ้นอยู่กับเจลาตินสำหรับโครงสร้างส่วนใหญ่จึงมีแนวโน้มที่จะอ่อนตัวลงหลังจากแช่แข็งตามที่ Varuuknahl มีประสบการณ์ คำอธิบายว่าทำไมเจลาตินแตกเมื่อแช่แข็งเป็นเคมีมากเกินไปสำหรับฉันที่จะพยายามอธิบาย คุณสามารถค้นหาการสังเคราะห์ถ้าคุณรู้สึกฉลาด
bikeboy389

2
ไข่แปลกใจในสูตรนั้น แต่ทุกอย่างจะดีสำหรับ 5-7 วันสมมติว่าพวกเขาสด น่าเสียดายที่ไข่ดิบในจานที่มีค่า pH เป็นกลางนั้นน่าเสียดาย 2-3 วัน
Bruce Alderson

4

คุณยายของฉันทำเค้กชีสเค้กที่ดีที่สุดโดยไม่มีไข่และเธอก็หยุดมันเป็นประจำแล้วละลายในตู้เย็นค้างคืนโดยไม่ทำให้มันเสียรูปร่าง ไม่แนะนำให้ละลายน้ำแข็งด้วยไมโครเวฟ ฉันไม่สามารถตอบเวลาเก็บข้อมูลได้เพราะนั่นคือสิ่งที่ฉันเพิ่ง googled!


ฉันอาจให้ช็อตนั้นในครั้งต่อไปที่ฉันทำเค้กชีสเค้กถ้าฉันสามารถเก็บอุ้งเท้าสกปรกของทุกคนออกจากชิ้นสุดท้าย ฉันสงสัยว่าอย่างไรก็ตามหากไม่มีไข่จะส่งผลกระทบต่อมัน ฉันจะรายงานกลับเมื่อฉันเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับมัน
talon8

2

คุณสามารถลองตัดเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ แล้วแช่แข็งแยกต่างหากได้ จากนั้นคุณสามารถเสิร์ฟชีสเค้กแช่แข็ง - อาจจุ่มช็อคโกแลต!


ขอบคุณสำหรับความคิดที่เรียบร้อย วันหนึ่งเมื่อฉันมีเวลาฉันอาจลอง แต่ไม่ตอบคำถามปัจจุบันของฉันโชคไม่ดี ... เป้าหมายของคนที่ทำเค้กคือการให้บริการที่ทำในวันนี้ใน 7-8 วัน
talon8

ฉันคิดว่าคำตอบข้างต้นของ 3 วันอาจจะถูกต้อง แต่มีของหวานมากมายที่น่าจะดี ถ้าฉันต้องทำอาหารเพื่อให้บริการในเวลาไม่กี่สัปดาห์ฉันอาจจะไปที่deliaonline.com/recipes/main-ingredient/chocol//มันหยุดอย่างสมบูรณ์และละลายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง
vwiggins

1

ถ้าห่ออย่างถูกต้องด้วยพลาสติกห่อและเก็บต่ำกว่า 30 องศา F ก็สามารถเดือน แต่ถ้าไม่มีเสื้อคลุมมันก็จะเริ่มแตกและดูไม่สดชื่น พยายามอย่าเก็บเนื้อไว้ในช่องแช่แข็งเพราะชีสสามารถดูดซับ ordour ใด ๆ ในช่องแช่แข็งได้


ต่ำกว่า 30F เป็นเรื่องแปลกที่จะพูด - ตู้เย็นของคุณควรจะอยู่ที่ 0F มากกว่าและตู้เย็นของคุณควรจะแข็งกว่า
Cascabel
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.