ฉันไม่เข้าใจจริงๆ: ฉันมีโฟลเดอร์ที่ฉันต้องการลบการป้องกันการเขียนเพื่อให้ทุกแอปพลิเคชันสามารถเขียนภายในโฟลเดอร์นั้นได้ เมื่อฉันคลิกที่คุณสมบัติฉันสามารถยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมาย "ป้องกันการเขียน" เมื่อฉันคลิกที่ "ใช้" มีการประมวลผลมากมายเนื่องจากโฟลเดอร์ย่อยทั้งหมดจะถูกเปลี่ยนด้วย
สิ่งที่แปลกคือเมื่อฉันคลิกที่คุณสมบัติอีกครั้งช่องทำเครื่องหมาย "ป้องกันการเขียน" จะถูกตรวจสอบอีกครั้ง! ฉันหายไปอะไร ??