Droid X เปิดใช้งานตัวเองโดยอัตโนมัติ


10

ฉันปิด Droid X ของฉัน (ตอนนี้ใช้ Gingerbread) เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ อย่างไรก็ตามทุกเช้าเมื่อฉันตื่นนอนมันก็เปิดอยู่ มีใครเคยประสบปัญหานี้อีกหรือไม่

ฉันไม่รู้ว่ามันจะเปิดนานแค่ไหนหรือเวลาเท่าไหร่ที่มันจะเปิด แต่มันค่อนข้างเจ็บปวด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันใช้พลังงานจากแบตเตอรี่)

ข้อเสนอแนะใด ๆ สิ่งนี้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อ Verizon อัพเกรดฉันเป็น Gingerbread


คุณแน่ใจหรือว่าปิดอย่างถูกต้อง? นอกจากว่าคุณอาจมีไฟฟ้าลัดวงจรในสถานที่ที่เฉพาะเจาะจงมากและในสภาพปกติเช่นนี้ไม่มีอะไรที่ฉันคิดได้ว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ Android ปิดอย่างถูกต้อง
โกหกที่

1
Skynet คุณไม่เห็นเหรอ เราไม่สามารถปิดโทรศัพท์ของเราได้ Ahhhh !!!!!
ผู้ใช้

ฉันหันกลับมาทันที ... หรือ 5 นาทีต่อมาบางครั้งชั่วโมงต่อมา แต่มันกลับกลายเป็นเสมอ ฉันคิดว่าเป็นเพราะฉันอยู่ในรายการเฝ้าดูของรัฐบาลและพวกเขากำลังฟัง ... ดังนั้นฉันจึงถอดแบตเตอรี่ออกทุกคืน

2
หากคุณสามารถค้นหาสถานะการออนไลน์ของระบบคุณอาจบอกรูปแบบได้ เพื่อให้ได้ฉันไปที่แอพโทรศัพท์และกด# * # 4636 # * #จากนั้นเลือกข้อมูลแบตเตอรี่
Kevin M

คำตอบ:


3

ฉันมีปัญหาเดียวกันแน่นอน ฉันยืนยันว่าโทรศัพท์ของฉันปิดเครื่อง (ฉันได้รับข้อความ "ปิดเครื่อง" จากนั้นหน้าจอจะว่างเปล่า) แต่ในเวลากลางคืนโทรศัพท์ของฉันเปิดเอง

ตอนแรกฉันคิดว่าฉันตั้งใจจะตั้งเป็นโหมดสลีปใหม่ (พร้อม Gingerbread) แต่ฉันก็ระวังและฉันก็กด "ปิดเครื่อง" แน่นอน

ผู้คนจำนวนมากกำลังรายงานปัญหาเดียวกันนี้ ฟอรัมอื่นแนะนำให้เปลี่ยนเวลาของผู้ช่วยสำรอง ฉันพยายามแล้ว แต่ก็ไม่มีประโยชน์

ดูเหมือนชัดเจนว่านี่เป็นปัญหาใหม่ของ Gingerbread


1

Droid 3 ของฉันเปิดขึ้นมาใหม่เมื่อฉันใส่ไว้ในกระเป๋าใหม่ มาดูกันว่าเป็นซีรี่ส์ Droid ที่ใช้การตรวจจับแม่เหล็กเมื่อคุณใส่ไว้ในแท่น หากคุณมีเคสที่ปิดด้วยแม่เหล็กซึ่งสามารถปรับโทรศัพท์ของคุณได้ คิดว่าคุณกำลังติดตั้งที่ท่าเรือ


2
มันไม่ได้อยู่ในกรณีหรืออยู่ใกล้กับแม่เหล็ก
Serplat

1

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือก "ปิดเครื่อง" ไม่ใช่เพียงแค่กดปุ่มเปิดปิด หากปิดอุปกรณ์จริงจะไม่เปิดขึ้นมาใหม่ มันจะเหมือนการปิดคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องกดปุ่มเพาเวอร์อีกครั้งก็จะไม่เปิด

ฉันต้องการเพิ่มว่าอุปกรณ์บางอย่างเช่น Samsung Galaxy S แม้ว่าจะอยู่ในสถานะ "ปิดสถานะ" จะไม่ปิดจริง ๆ เมื่อมีแหล่งพลังงานอื่นเสียบอยู่พวกเขาแสดงสถานะบางประเภทบนหน้าจอเกี่ยวกับ สถานะการชาร์จแบตเตอรี่ หากอุปกรณ์ทำเช่นนี้แสดงว่าเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ที่อุปกรณ์จะเปิดอีกครั้ง แต่ถ้าคุณไม่มีแหล่งพลังงานภายนอกเสียบอยู่และคุณก็นำแบตเตอรี่ออกมาเพื่อ "ยืนยัน" ว่ามันปิดอยู่แล้วก็ไม่ควรเปิดอีกครั้งและนั่นเป็นข้อผิดพลาดบางอย่างที่บ้าคลั่งถ้าคุณถามฉัน ...


2
มันปิดเครื่องแล้วและจะเปิดอีกครั้ง
Serplat

1
ฉันขอแนะนำให้พยายามปิดโทรศัพท์เปิดแบตเตอรีออกแล้วใส่แบตเตอรี่กลับเข้าไปหากเปิดอีกครั้งให้โทรหา John Connor เพราะคุณมีอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน skynet หรือติดต่อผู้ผลิตก็ไม่ควรเปิดเครื่องสำรองไฟด้วยตัวเอง
Ryan Conrad

0

ฉันรู้ว่าบริการต่างๆมีความสามารถในการปลุกโทรศัพท์เพื่อให้ทำงานได้และมันอาจเป็นโมโตโรล่าหรือแอปของบุคคลที่สามได้เป็นอย่างดี ฉันอยากจะแนะนำให้ติดตั้งแอพตัวดูบันทึกเช่นlogcat (ฉันไม่ใช่ dev) แต่ฉันใช้มัน ...

จากนั้นในตอนเช้าเมื่อโทรศัพท์ของคุณเริ่มต้นการสำรองข้อมูลให้มองผ่านล็อกไฟล์ คุณควรกำหนดบริการที่เริ่มต้นและปลุกโทรศัพท์ของคุณ คุณจะต้องการขยายรายการบันทึกเพื่อดูการประทับเวลา

หวังว่าจะช่วย!


ไม่ใช่ถ้าโทรศัพท์ใช้พลังงานเต็มที่เท่าที่ OP บอก
แมทธิวอ่าน

-2

อุปกรณ์ส่วนใหญ่เปิดใช้งานเมื่อถึงสถานะแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มแล้ว หากคุณกำลังชาร์จในชั่วข้ามคืนและคุณปิดทันทีก่อนที่คุณจะเข้านอนมันอาจถึงค่าใช้จ่ายเต็มในช่วงกลางของกลางคืนและเปิด


1
ยังไม่ได้เสียบปลั๊กในเวลา
Serplat

และมันจะไม่เปิดเมื่อมันเต็ม
Irfan
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.