มีวิธีลบบัญชี Guest หรือไม่


28

Lollipop ได้ให้ความสำคัญกับผู้ใช้หลายคนซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญในโทรศัพท์ส่วนตัว ฉันไม่ต้องการบัญชีผู้เยี่ยมชมและฉันไม่ต้องการไอคอนผู้ใช้สีน้ำเงินที่เตือนฉันว่าฉันสามารถเป็นคนอื่นได้

ฉันปิดใช้งานการเพิ่มแขกจากหน้าจอล็อค (เป็นค่าเริ่มต้นที่สมเหตุสมผลหรือไม่) และฉันได้เข้าสู่ระบบในฐานะแขกดึงลงแล้วคลิก "ลบผู้เยี่ยมชม" แต่กลับไปที่บัญชีปกติของฉันฉันยังเห็นไอคอนบัญชีผู้เยี่ยมชมเมื่อฉันดึงแถบด้านบนและคลิกสิ่งที่ผู้ใช้สีน้ำเงิน

มีวิธีปิดการใช้งานคุณลักษณะผู้เยี่ยมชมทั้งหมดหรือไม่


ตรวจสอบสิ่งนี้: android.stackexchange.com/questions/87664/…
ʍѳђઽ ૯ ท

1
ใช่มันเห็นสิ่งนี้ทำให้ฉันทุกคำถาม ฉันพยายามแสดงว่าฉันได้ทำทุกอย่างในโพสต์นั้นแล้ว
artfulrobot

คำตอบ:


43

แก้ไข : ประการแรกโปรดปฏิบัติตามคำตอบที่นี่ มันมีวิธีการที่ง่ายขึ้นและทดสอบกับ Android 7.1.1


ผู้ใช้บางคนรายงานว่าโซลูชันต่อไปนี้ใช้ไม่ได้กับ Android Marshmallow และสูงกว่า อาจเป็นเช่นนั้นเนื่องจากฉันทดสอบกับ Android Lollipop และทำงานได้ดี


ใช่และไม่! ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใช้คำตอบนี้อย่างไร

ฉันยังเห็นไอคอนบัญชีผู้เยี่ยมชมเมื่อฉันดึงแถบด้านบนลงมาและคลิกที่ชื่อผู้ใช้สีน้ำเงิน

คุณไม่จำเป็นต้องไปไกลขนาดนั้นโดยปิดการใช้งานผู้ใช้เกสต์เพื่อหลีกเลี่ยงไอคอนบัญชีผู้เยี่ยมชมเมื่อคุณดึงแถบด้านบนลงมาและคลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือลบผู้ใช้อื่น ๆ ออกจากการตั้งค่า→ผู้ใช้และเปลี่ยนค่าของคีย์

ที่สำคัญคือguest_user_enabledอยู่ใต้โต๊ะพบได้ที่global /data/data/com.android.providers.settings/databases/settings.dbฐานข้อมูลนี้เป็นของแอพ Settings Storage 1ค่าปัจจุบันของมันจะเป็น เปลี่ยนเป็น0ใช้ด้วยคำสั่ง:

การตั้งค่า adb shell ทำให้ guest_user_enabled เป็นส่วนกลาง 0

การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นทันทีมิฉะนั้นเพียงรีสตาร์ทโทรศัพท์

ตอนนี้เมื่อใดก็ตามที่คุณจะแตะภาพโปรไฟล์ของคุณในแถบด้านบนคุณจะเห็นรายชื่อผู้ติดต่อโปรไฟล์ (ถ้าสร้างไว้แล้ว) หรือขนมปังปิ้งบอกว่า "ไม่มีผู้ติดต่อ" ไอคอนนั้นจะไม่แสดงตัวเองตราบใดที่คุณไม่ได้สร้างผู้ใช้อีกต่อไป

หมายเหตุ : ตามที่ระบุไว้ข้างต้นสิ่งสำคัญคือการลบผู้ใช้อื่น ๆ ทั้งหมดเนื่องจากวิธีการดังกล่าวจะไม่ทำงานตราบใดที่ผู้ใช้รองยังคงอยู่ในระบบ


เทคนิคดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความรำคาญที่ไอคอนนั้นมีต่อผู้ใช้บางคน มันไม่ได้ จำกัด การใช้หลัก (เจ้าของ) สวิทช์หรือสร้างผู้ใช้ใหม่จากผู้ใช้ตั้งค่า→

ถ้าฉันมีความสุขที่มีผู้ใช้คนเดียว (ฉัน) และไม่ต้องการเห็นผู้ใช้รายนั้นในการตั้งค่า

นั่นจะต้องมีการเข้าถึงรูท มีอุปกรณ์ภายใต้แบนเนอร์ Android One ซึ่งตอนนี้ใช้ Android Lollipop อยู่ แต่ยังไม่มีฟังก์ชั่นผู้ใช้หลายคน มันกลับกลายเป็นว่า [ผู้ใช้หลายคน] คุณลักษณะถูกปิดใช้งาน (คุณสมบัติถูกปิดใช้งานโดยใช้กรอบตามที่ระบุไว้ที่นี่ ) [สามารถเปิดใช้งาน] ใช้ไม่กี่รายการใน build.propทำไมไม่ใช้เทคนิคนั้นเพื่อประโยชน์ของเรา?

ซ่อนผู้ใช้จากการตั้งค่า

 1. ติดตั้งตัวจัดการไฟล์ด้วยคุณสมบัติroot explorerหรือแอพbuild prop editor
 2. สถานที่ตั้งของมีbuild.prop เปิดแฟ้มไปที่ท้ายที่สุดสร้างบรรทัดใหม่และป้อน/system/build.propfw.show_multiuserui=0
 3. รีบูตอุปกรณ์

ไปที่การตั้งค่าและคุณจะสังเกตเห็นว่ารายการผู้ใช้หายไป ในฐานะที่เป็นผลข้างเคียงผลในส่วนแรกคือการลบไอคอนผู้มาเยือนจะครอบคลุมโดยวิธีนี้

ส่วนที่ดีคือในขณะที่แขก / ผู้ใช้รองไม่สามารถพบได้ซึ่งคุณสามารถสลับไปใช้ GUI ได้ แต่คุณยังสามารถใช้คุณสมบัติผู้ใช้หลายคนได้ adb shell am switch-user USER_IDผู้ใช้สามารถสลับที่ให้ไว้ได้อย่างง่ายดายที่คุณรู้ว่า USER_ID ของผู้เข้าพัก / /data/system/users/ผู้ใช้รองซึ่งคุณสามารถได้รับจาก

ในทางกลับกันadb shell pm create-user USER_NAMEสามารถสร้างผู้ใช้ใหม่ได้เช่นกัน ทุกอย่างดีที่นี่


ถ้าฉันไม่รู้สึกว่าต้องมีการใช้อุปกรณ์ของฉันโดยผู้ใช้รองเลย? ฉันไม่ต้องการฟังก์ชั่นผู้ใช้หลายคนในอุปกรณ์ของฉัน?

ที่สามารถทำได้ ขอบคุณเทคนิค Android One

ลบคุณสมบัติผู้ใช้หลายคน

เราไม่ได้ลบคุณลักษณะออกจากระบบ แต่เพียง จำกัด ระบบให้กับผู้ใช้รายเดียว ดังที่กล่าวไว้ในส่วนสุดท้ายเราจำเป็นต้องแก้ไขbuild.propซึ่งต้องใช้การเข้าถึงรูท

เพิ่มfw.max_users=1ในbuild.propและรีสตาร์ทเครื่อง สิ่งนี้จะ จำกัด ระบบจากการสร้างผู้ใช้ใหม่เนื่องจากผู้ใช้สูงสุดถูกตั้งไว้ที่หนึ่ง มันจะซ่อนรายการผู้ใช้จากการตั้งค่าเช่นเดียวกับไอคอนผู้ใช้ของผู้เยี่ยมชม aka ความรำคาญ

โปรดทราบว่าคุณสามารถสลับไปยังบัญชีผู้เยี่ยมชม / รองโดยใช้adb shell am switch-user USER_IDแม้หลังจากการ จำกัด ผู้ใช้สูงสุดเป็นหนึ่งเนื่องจากการ จำกัด ถูกตั้งค่าเพื่อควบคุมการสร้างผู้ใช้เพิ่มเติม หากคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องลบผู้ใช้เหล่านั้น แต่พบว่าเป็นปัญหาเล็กน้อยที่ไม่มีตัวเลือกในการลบออกจาก GUI ในตอนadb shell pm remove-user USER_IDนี้


2
คำตอบที่ยอดเยี่ยม fw.max_users = 1 ทำงานให้ฉัน ฉันกำลังมองหาสิ่งนี้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยไม่ได้ตั้งใจในฐานะแขกในขณะที่โทรศัพท์อยู่ในกระเป๋าของฉันและมีช่วงเวลาแห่งความตื่นตระหนกอย่างมากในขณะที่ฉันคิดว่าฉันได้ทำการรีเซ็ตฮาร์ดบนอุปกรณ์ของฉันโดยไม่ตั้งใจ!
Mark Ch

1
ติดตามทุกขั้นตอนที่นี่ใน Cyanogenmod 13 (Android 6.0) ยังคงได้รับไอคอนสวิทช์ผู้ใช้สีน้ำเงินเล็ก ๆ ที่มุมบนขวาของหน้าจอล็อค ยกเว้นตอนนี้มันแจ้งให้ฉันเพิ่มผู้ติดต่อใหม่
det

1
@ Firelord ฉันคิดว่ามันเป็นอย่างนั้นดังนั้นฉันจึงไม่ได้ลงคะแนน ถ้าฉันรู้วิธีการใช้ M ฉันจะเพิ่มคำตอบของคุณลงไป
det

1
ตัวเลือกแรกของ ADB shell ไม่น่าจะใช้ได้กับ Nougat
Charles Milette

2
@arnuschky เมื่อฉันเขียนคำตอบนี้ฉันมี Lollipop เท่านั้นและ Nougat หรือ Marshmallow ไม่ออกดังนั้นฉันไม่คิดว่าคำตอบนั้นไม่ถูกต้อง แต่ก็ไม่ได้ใช้กับ Android รุ่นใหม่กว่า
Firelord

10

หากต้องการลบผู้ใช้ของผู้เยี่ยมชมออกจากอุปกรณ์ Android ให้ไปที่ลิงก์นี้

เพียงแค่บอกว่าคุณต้องเข้าสู่บัญชีผู้เยี่ยมชมแล้วจากการตั้งค่า -> ผู้ใช้ -> ลบผู้ใช้แขกคุณสามารถลบผู้ใช้แขก


3
คะแนนนี้ลงคะแนน แต่นี่เป็นวิธีที่สะอาดที่สุด อีกสองคำตอบแนะนำขั้นตอนที่ไม่จำเป็นจำนวนหนึ่ง หมายเหตุคุณจะต้องเป็นผู้ใช้ของแขกเพื่อปิดการใช้งานฟังก์ชันของแขก คุณไม่สามารถทำได้ในฐานะผู้ดูแลระบบ
MeowMeow

8
สิ่งนี้ไม่ได้ลบบัญชี Guest เพียงแค่ลบข้อมูลสำหรับการเข้าสู่ระบบบุคคลทั่วไปล่าสุด
Kai Carver

1
สำหรับฉันดูเหมือนว่าจะลบตัวเลือกเพื่อเปลี่ยนเป็นแขก
nafg

ฉันใช้adb shell settings put global guest_user_enabled 0คำสั่งจากด้านบนและจากนั้นฉันเปลี่ยนเป็นบัญชีเกสต์และลบออกตามที่อธิบายไว้ใน user205426 และหลังจากนั้นเท่านั้นว่าคุณลักษณะบัญชีแขกถูกปิดใช้งาน
Igor Bljahhin

ในอุปกรณ์ของฉันสิ่งนี้ใช้งานได้ มันปิดการใช้งานบัญชี Guest และลบออกจากแถบการแจ้งเตือน มันสามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้งถ้าฉันไปที่การตั้งค่าและสลับไปที่บัญชีผู้ใช้ทั่วไปอีกครั้ง
ก.ย. GH

3

หลังจากใช้ความพยายามมากฉันพยายามใช้วิธีการง่าย ๆ นี้และมันก็ทำงานเพื่อแก้ปัญหาในการสร้างผู้ใช้ใหม่หรือเข้าสู่ระบบในฐานะแขกที่ไม่มีพรอมต์แจ้งรหัสผ่านจากหน้าจอล็อค โปรดทราบว่าคุณต้องเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี Guest เพื่อให้ทำงาน:

เข้าสู่ระบบบัญชีเกสต์และจากการตั้งค่า -> ผู้ใช้ -> ลบผู้ใช้เกสต์ หลังจากรีบูตตัวเลือกในการสร้างผู้ใช้ใหม่หรือเข้าสู่ระบบในฐานะแขกจะไม่สามารถใช้ได้จากหน้าจอล็อค


1

ขณะนี้มีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่าที่มีชื่อSingle User Mod (ทดสอบบนสต็อก Android 7.1.1 แต่ควรใช้ได้กับ Android เวอร์ชันก่อนหน้าด้วย)

Pre-requisites : เวทย์ (กรอบ) และเวทย์ผู้จัดการ (app)ที่ติดตั้ง

เปิดแอพ Magisk Manager →ไปที่ดาวน์โหลด →ค้นหาSingle User Modติดตั้งรีบูตอุปกรณ์

แค่นั้นแหละ.

(คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)

IMG: IMG:

อย่างที่คุณเห็นไอคอนสีฟ้าสำหรับบัญชีผู้ใช้ที่ด้านบนจะไม่ปรากฏให้เห็นอีก แอพการตั้งค่ายังซ่อนตัวเลือกการตั้งค่าผู้ใช้

mod ทำงานอย่างไร

มีไบนารีที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้งานได้ทันทีโดยเฟรมเวิร์ค Magiskชื่อresetprop (ใต้ / sbin) ซึ่งทำเวทย์มนตร์ ได้รับคำสั่งให้เปลี่ยนfw.show_multiuseruiและfw.max_usersในหน่วยความจำก่อนที่จะโหลดแอป SystemUI


1

โดยไม่ต้องรูทอุปกรณ์และยังสามารถเปลี่ยน build.prop ไม่จำเป็นต้องใช้ adb หรือเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา

ในระยะสั้น: ฉันพบ twrp ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของฉันแล้วใช้ Odin ล่าสุดเพื่อ flash twrp จากตัวจัดการไฟล์ขั้นสูง twrp คัดลอก build.prop จากระบบไปยังการ์ด SD รีสตาร์ทแก้ไข build.prop ที่คัดลอกรีสตาร์ทเป็น twrp เปลี่ยนชื่อไฟล์ต้นฉบับ (โดยทั่วไปทำการสำรองข้อมูล) และคัดลอกไฟล์ที่แก้ไขแล้วกลับเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกและใช้ปุ่ม chmod 755 (หรือเข้าไปใน terminal และเรียกใช้chmod 744 build.propโปรดทราบว่าเฉพาะรูทเท่านั้นที่สามารถมีสิทธิ์ในการเขียนไม่เช่นนั้นอุปกรณ์ของคุณจะไม่บู๊ต)

เฉพาะ: (ทดสอบบน Samsung Tab A T550 9.7 "พร้อม Android Marshmallow 6.0.1)

 1. Google และดาวน์โหลด Odin ล่าสุดให้แตกไฟล์ออกมา

 2. Google twrp และอุปกรณ์ของคุณดาวน์โหลด ฉันไม่ทราบว่า twrp รุ่นล่าสุดใช้งานได้กับอุปกรณ์ทุกเครื่องหรือไม่ แต่ที่แย่ที่สุดมันจะไม่ทำงาน แต่จะไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ของคุณ

 3. ค้นหาวิธีการรีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณในโหมดดาวน์โหลด ฉันกำลังกดไฟ + home + downvol ประมาณ 4 วินาที (ในขณะที่อุปกรณ์ปิดอยู่อย่างเห็นได้ชัด)

 4. เมื่อหน้าจอดาวน์โหลดปรากฏขึ้นให้เชื่อมต่อกับพีซีและเปิด Odin อุปกรณ์ที่ตรวจพบภายใต้ com ควรเป็นสีน้ำเงิน

 5. กดปุ่ม ap และเรียกดูเพื่อเลือกไฟล์ twrp ที่คุณดาวน์โหลด

 6. ตรวจสอบว่าไม่มีการตรวจสอบพาร์ติชันใหม่ภายใต้แท็บตัวเลือก

 7. กดเริ่ม

 8. อุปกรณ์ทำการบู๊ตตามปกติคุณต้องปิดเครื่องแล้วเริ่มต้นในโหมด twrp ในกรณีของฉันมันทำโดยการกดปุ่ม + home + upvol ประมาณ 4 วินาที

 9. ใน twrp อย่าเริ่มในโหมดอ่าน (ครั้งแรกที่ถาม) คุณจะไม่รูท แต่คุณจะเปลี่ยนไฟล์ระบบ

 10. ในกรณีของฉันในขณะที่ใช้ twrp การตรวจจับการสัมผัสนั้นออกไปทางซ้ายเล็กน้อยและฉันจำเป็นต้องกดแรงขึ้นดังนั้นระวังนิ้วไขมันที่น่ารำคาญและสร้างความเสียหาย

 11. กดปุ่มเมานต์เลือกระบบเพื่อตรวจสอบและยกเลิกการเลือกโหมดการอ่านหากเลือกไว้

 12. ย้อนกลับ (กดหน้าแรก) แล้วกดปุ่มขั้นสูงจากนั้นเลือกตัวจัดการไฟล์

 13. ไปที่ระบบจากนั้นเลือกไฟล์ build.prop

 14. กดคัดลอกไฟล์เลือกโฟลเดอร์ปลายทางที่ผู้ใช้สามารถอ่านได้ ฉันใช้การ์ด SD (คุณสามารถใช้เทอร์มินัลเพื่อคัดลอกไฟล์ แต่มันเร็วกว่าจาก Windows)

 15. ย้อนกลับไปและกด Reboot จากนั้นระบบ มันจะรีบูตตามปกติ

 16. เชื่อมต่ออุปกรณ์กับพีซีและเปิด build.prop ที่คัดลอก (Notepad จะไม่ทำงานใช้ Notepad ++) และแก้ไขสิ่งที่คุณต้องการ ในกรณีของฉันฉันเพิ่มเฉพาะfw.max_users=1ใต้บรรทัดสุดท้าย บันทึกไว้

 17. หากคุณไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากการอนุญาตขั้นแรกให้คัดลอกไฟล์ลงในเดสก์ท็อปแล้วแก้ไขไฟล์นั้นจากนั้นคัดลอกไฟล์กลับมาและแทนที่

 18. ตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์และรีสตาร์ทเป็น twrp

 19. ไปที่เมานต์และตรวจสอบระบบอีกครั้งจากนั้นไปที่ขั้นสูงแล้วใช้ตัวจัดการไฟล์เพื่อไปที่ระบบและเลือก build.prop

 20. เปลี่ยนชื่อใหม่ (เพิ่ม. bak ที่ส่วนท้ายหรืออะไรก็ตาม) ดังนั้นจึงมีการสำรองข้อมูล

 21. เรียกดู build.prop ที่แก้ไขแล้วและคัดลอกหรือย้ายไปยังไดเร็กทอรีระบบ

 22. เรียกดูไดเรกทอรีของระบบและเลือก build.prop ที่คัดลอกใหม่จากนั้นกดปุ่ม chmod 755 และยืนยันอย่างที่ฉันพูดถึงแม้ว่าคุณจะไม่แก้ไขไฟล์ต้นฉบับ เพียงแค่เปลี่ยนการอนุญาตเพื่อให้สิทธิ์การเขียนแก่ทุกคนนอกเหนือจากรูทจะทำให้อุปกรณ์ของคุณหยุดทำงาน หากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวให้รีสตาร์ทโดยกดปุ่ม power + downvol สักครู่ จากนั้นทันทีหลังจากปิดการใช้งานให้กดไฟ + home + upvol (twrp เพื่อเปลี่ยนสิ่งที่คุณทำ) หรือ power + home + downvol (โหมดดาวน์โหลดหากล้มเหลวคุณยังคงสามารถแฟลชรูปภาพอย่างเป็นทางการจาก Odin คุณเพียงแค่ต้องใช้ Google อุปกรณ์และเวอร์ชัน Android ของคุณตามด้วยรูปภาพที่เป็นทางการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสม)

 23. รีสตาร์ทและเสร็จสิ้นแล้วไม่มีแขกเพิ่มเติมหรือเพิ่มผู้ใช้และไม่มีการรูทถึงแม้ว่าจากการดาวน์โหลดคุณสามารถแฟลชอิมเมจรูท (หากมีสำหรับอุปกรณ์ของคุณ) หรือจาก twrp คุณสามารถติดตั้ง Supersu เป็นรูทได้ คุณสามารถพูดได้ว่าวิธีนี้ยากพอ ๆ กับการรูท แต่ฉันชอบที่จะหลีกเลี่ยงการรูท twrp จะอยู่ที่นั่น แต่มันจะไม่ไปขวางทางอะไร


0

โซลูชันสคริปต์ใช้งานได้สำหรับฉัน:

adb shell settings put global guest_user_enabled 0

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโหมดผู้พัฒนาเปิดใช้งานใน Droid: การตั้งค่า -> เกี่ยวกับอุปกรณ์แล้วแตะหมายเลข Build 7 ครั้ง (และกระโดดด้วยเท้าเดียวขณะที่ถูหน้าท้อง !!)

อย่างไรก็ตามฉันจะทำงานได้เฉพาะหลังจากที่ฉันติดตั้งไดรเวอร์ USB สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ซัมซุงสำหรับ Windows ที่นี่: https://developer.samsung.com/galaxy/others/android-usb-driver-for-windows

จากนั้นกล่องโต้ตอบ USB จะปรากฏขึ้นบน Droid จากนั้นสคริปต์จะทำงาน

ใช้สคริปต์นี้เป็นการทดสอบอุปกรณ์ adb ทั้งหมด "ระบบ" คุณควรค้นหาอุปกรณ์และส่งออกที่อยู่ MAC หรือบางสิ่งบางอย่าง เมื่อคุณมีการทำงานที่แล้วไปสคริปต์ที่ด้านบน

คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดสภาพแวดล้อม SDK ทั้งหมด คุณสามารถรับความกล้าหาญของ ADB ได้ที่นี่: https://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2317790

จากนั้นก็คลายซิปลงในไดเรกทอรี (รับ Winzip หรือคล้ายกัน) เรียกใช้ CMD (หน้าต่างคำสั่ง DOS) และใช้คำสั่ง CD เพื่อเข้าไปในไดเรกทอรีนั้นโดยที่ adb.exe คือ (จากไฟล์ zip) จากนั้นทดสอบด้วยอุปกรณ์ adb จากนั้นไปเลย

Dana Keen


ฉันทำแท็บเล็ต Samsung เครื่องที่สองด้วยขั้นตอนข้างต้นและไม่สามารถใช้งานได้ทันที รีบูทและยังไม่ทำงาน แต่เปลี่ยนไปเป็นแขก จากนั้นในการปัดลงจากการแจ้งเตือนสูงสุดฉันได้ลบบัญชีผู้เยี่ยมชม (ทำให้คุณกลับไปเป็นผู้ใช้ของเจ้าของ) จากนั้นเรียกใช้สคริปต์อีกครั้งและ wala! : ตัวเลือกของแขกหายไปจากหน้าจอล็อค สคริปต์สคริปต์ของแท็บเล็ตนี้ยังสงสัยว่าไม่มีไอคอนผู้ใช้เลยบนหน้าจอล็อค (เช่นโทรศัพท์) แต่แท็บเล็ตอื่น (ใหม่กว่า) ยังคงมีไอคอนผู้ใช้บนหน้าจอล็อค แต่เมื่อแตะไม่ได้แสดงตัวเลือกแขก ทั้งทำงาน แต่แตกต่างกัน
281599
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.