คำถามติดแท็ก accounts

สำหรับใช้เมื่อปัญหาของคุณเกี่ยวข้องกับบัญชีบนอุปกรณ์ โปรดทราบว่าหากปัญหาเกิดจากตัวบัญชีเองเช่นคุณลืมรหัสผ่านคุณควรสอบถามจากผู้ให้บริการบัญชีแทน

6
ลบบัญชีผู้ใช้ใน Android 5.0.1 บน Galaxy S4
ฉันมี Samsung Galaxy S4 พร้อม Android อัปเกรดเป็น 5.0.1 มีบัญชี GMail ที่เพิ่มว่าฉันเชื่อมโยงเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันเฉพาะ (นโยบายโดเมนของ Google) และตอนนี้ฉันต้องการลบบัญชีนั้นเพื่อส่งต่อโทรศัพท์ให้เพื่อนร่วมงานของฉัน ฉันไปที่Settings-> Accountsและบัญชีอยู่ในรายการนั่น (เป็นบัญชี Google) ฉันสามารถแตะที่นั้นเพื่อรับความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าการซิงค์ แต่ฉันไม่เห็นตัวเลือกใด ๆ ในการลบบัญชี ฉันลองแตะแตะค้างไว้แตะสองครั้งปัดและทุกอย่างที่เกิดขึ้นเพื่อข้ามใจของฉัน แต่จะไม่มีประโยชน์ ฉันจะลบบัญชีนั้นออกจากระบบได้อย่างไรหากไม่มีตัวเลือกการลบปรากฏให้เห็น คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

3
จะเปลี่ยนบัญชีสำหรับ Android Market ได้อย่างไร
ฉันใช้บัญชี Google สองบัญชีและเพิ่มเข้า สมมุติว่า acc1 และ acc2 เมื่อฉันพยายามซื้อแอพใน Market มันเลือกบัญชี Checkout ของ acc1 และฉันไม่เห็นตัวเลือกให้เปลี่ยนเป็น acc2 ฉันสามารถใช้ acc2 เพื่อชำระเงินนี้ได้ไหม และฉันยังต้องการ acc1 เป็นบัญชีหลักเพื่อวัตถุประสงค์อื่น (เช่น Talk, Mail, รายชื่อติดต่อ) คำถามที่เกี่ยวข้องอาจเป็นไปได้: ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าบัญชี Google ใดที่ใช้สำหรับตลาด

6
มีวิธีลบบัญชี Guest หรือไม่
Lollipop ได้ให้ความสำคัญกับผู้ใช้หลายคนซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญในโทรศัพท์ส่วนตัว ฉันไม่ต้องการบัญชีผู้เยี่ยมชมและฉันไม่ต้องการไอคอนผู้ใช้สีน้ำเงินที่เตือนฉันว่าฉันสามารถเป็นคนอื่นได้ ฉันปิดใช้งานการเพิ่มแขกจากหน้าจอล็อค (เป็นค่าเริ่มต้นที่สมเหตุสมผลหรือไม่) และฉันได้เข้าสู่ระบบในฐานะแขกดึงลงแล้วคลิก "ลบผู้เยี่ยมชม" แต่กลับไปที่บัญชีปกติของฉันฉันยังเห็นไอคอนบัญชีผู้เยี่ยมชมเมื่อฉันดึงแถบด้านบนและคลิกสิ่งที่ผู้ใช้สีน้ำเงิน มีวิธีปิดการใช้งานคุณลักษณะผู้เยี่ยมชมทั้งหมดหรือไม่

2
จะลบอุปกรณ์ออกจากบัญชี My Market ได้อย่างไร
ฉันรู้ว่าฉันสามารถเลือก"ซ่อนอยู่ในเมนู"และไม่เห็นอุปกรณ์อีกครั้งเมื่อฉันติดตั้งแอปพลิเคชัน แต่ฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าแสดงในการตั้งค่าบัญชีของฉันอีกต่อไป ฉันขายโทรศัพท์เหล่านั้นไปแล้วและไม่เคยใช้อีกเลย! ในความเป็นจริงรายการดูเหมือนว่าสุสานในใจของฉันตอนนี้ (

5
Lollipop - บัญชี Google หลายบัญชีตั้งค่าเริ่มต้น
ฉันมีบัญชี Google สองบัญชี - หนึ่งบัญชีส่วนตัวหนึ่งบัญชีสำหรับทำงาน ฉันเพิ่มบัญชีงานล่าสุดแล้วและดูเหมือนว่าจะปรากฏเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับระบบปฏิบัติการและแอพที่ฉันติดตั้ง ฉันต้องการบัญชีส่วนบุคคลที่ฉันเพิ่มก่อนเพื่อเป็นบัญชี Google เริ่มต้นสำหรับอุปกรณ์ของเขา ฉันสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ได้โดยไม่ต้องลบทั้งสองบัญชีและเพิ่มอีกครั้งในลำดับตรงกันข้ามหรือไม่ แก้ไข: เพื่อให้ชัดเจน - ในขณะที่แต่ละแอปจะถามว่าฉันต้องการใช้บัญชีใดนั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันถาม ฉันกำลังถามว่าเราสามารถเปลี่ยนบัญชีที่อุปกรณ์ถือเป็นอุปกรณ์หลักได้หรือไม่ มีใครคิดว่าบัญชี Google บัญชีแรกที่เพิ่มลงในอุปกรณ์นั้นเป็นค่าเริ่มต้น แต่ดูเหมือนว่าจะใช้ครั้งสุดท้ายแทน

8
เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งค่าบัญชี Google สำหรับ Gmail เท่านั้น
ตามที่ชื่อบอกว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะตั้งค่าบัญชี Google บนอุปกรณ์ Android ในลักษณะที่จะใช้เพื่อเข้าถึง Gmail เท่านั้น ฉันมีแอพหลายตัวจาก G ใหญ่ที่ติดตั้งบนโทรศัพท์ของฉัน (เห็นได้ชัดว่าฉันกล้าพูด) คือ Gmail, Play store, Maps, Keep และอื่น ๆ ฉันมีบัญชี Google สามบัญชีด้วยกันจุดประสงค์หลักของเรื่องนี้ก็คือความต้องการในการมีที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกัน มาเรียกบัญชีหลัก "A" (บัญชีที่ฉันใช้กับบริการอื่น ๆ ของ Google เช่น Play Store, ที่ติดต่อ, ปฏิทินและอื่น ๆ ) และ "B" & "C" ที่เหลืออีกสองตัวใช้สำหรับอีเมลเท่านั้น ฉันต้องการตั้งค่า "B" & "C" เพื่อให้พวกเขาใช้กับแอป Gmail เท่านั้นและจะไม่ปรากฏในแอป Google อื่น ๆ …

2
การใช้โทรศัพท์ Android เป็นวิธีเลี่ยงการใช้ Google อย่างสมบูรณ์
หนึ่งในสิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นใน Nexus One ของฉันเมื่อฉันเปิดใช้งานในครั้งแรกคือ GMail, Talk, Voice, Maps, Google Calendar และบริการอื่น ๆ จาก Google ฉันรู้ว่าแม้ใน Windows หรือ Linux PC มันเป็นเรื่องยากมากที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ Google ... แต่มันเป็นไปได้เนื่องจากมีทางเลือกทุกบริการที่ Google เสนอ อย่างไรก็ตามใน Android สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะแน่นมาก คุณอาจจำได้ว่า Internet Explorer เป็นเจ้าของส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 95% เพียงเพราะมันรวมเข้ากับ Windows อย่างแน่นหนา เมื่อก่อน Netscape พร้อมใช้งาน แต่ถึงแม้ว่ามันจะทำงานได้เร็วเท่ากับ Internet Explorer แต่การเริ่มต้นมันใช้เวลานานกว่านั้นมาก ดังนั้นคำถามของฉันคือ: (1) ทางเลือกที่ไม่ใช่ของ Google สำหรับ …

6
วิธียกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Google หลักจากอุปกรณ์ android โดยไม่ต้องรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน
ขณะตั้งค่าโทรศัพท์ HTC Hero ของฉันฉันได้เข้าสู่บัญชี gmail ของฉันในการตั้งค่า แต่ตอนนี้ฉันต้องการลบออก (ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนด้วยบัญชีอื่น) ฉันต้องทำอย่างไร ? ฉันค้นหามากบน Google และทุกที่ที่ฉันพบฉันต้องทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน แต่นี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ฉันโปรดปราน หากมีวิธีอื่นโปรดแจ้งให้เราทราบ

6
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีแอพเดียวกันหลายอินสแตนซ์ (ลงชื่อเข้าใช้บัญชีต่าง ๆ )?
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีแอพเดียวกันหลายอินสแตนซ์ (ลงชื่อเข้าใช้บัญชีต่าง ๆ )? ตัวอย่าง: ฉันต้องการ Instagram A ลงชื่อเข้าใช้บัญชี A (ส่วนตัว) และ Instagram B ลงชื่อเข้าใช้บัญชี B (ธุรกิจ) แอพทั้งสองอยู่ในโทรศัพท์เดียวกัน ฉันไม่ต้องการเข้าสู่ระบบและออกจากระบบเพียงใช้บัญชีอื่น

7
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเก็บสมุดที่อยู่หลายเล่มไว้ในโทรศัพท์เครื่องเดียว?
ฉันกำลังพยายามหาวิธีตั้งค่าและจัดการสมุดรายชื่อหลายเล่มบนโทรศัพท์ของฉันและทำให้พวกเขาแตกต่างกัน ฉันต้องการทำสิ่งนั้นเพื่อแยกที่ติดต่อส่วนบุคคลของฉันออกจากที่ทำงาน พฤติกรรมเริ่มต้นคือการรวบรวมรายชื่อทั้งหมดจากบัญชีต่าง ๆ ของฉันในรายการใหญ่เดียว (บัญชี Google สองบัญชีและแอปโซเชียลเครือข่ายสังคมอื่น ๆ ) แต่ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งเหยิงที่จะมีทุกอย่างเข้าด้วยกัน ฉันรู้ว่าแอปเริ่มต้นมีตัวจัดการกลุ่มในตัว แต่มีอินเทอร์เฟซแบบ clunky ที่ไม่สะดวกมาก (ทุกครั้งที่คุณเปิดมันคุณจะคลิกหลายครั้งจากการจัดกลุ่มที่ต้องการ) โดยหลักการแล้วฉันต้องการมีโซลูชันที่ให้ฉันจัดการที่อยู่ติดต่อของฉันในวิธีที่ทรงพลังและปรับแต่งได้เช่นแท็กการจัดกลุ่มแบบกำหนดเองและอื่น ๆ และให้ฉันสลับระหว่างกลุ่มที่กล่าวมาโดยไม่ต้องคลิกมากเกินไป ฉันจะทำสิ่งนั้นได้อย่างไร ฉันยินดีที่จะพิจารณาแอพของบุคคลที่สาม แต่ตอนนี้ทุกสิ่งที่ฉันพยายามยังคงรวบรวมผู้ติดต่อทั้งหมดจากบัญชีทั้งหมดเข้าด้วยกัน

2
เพิ่มแอพไปยังบัญชี Guest เริ่มต้นใน Lollipop
ฉันชอบฟีเจอร์บัญชีผู้เยี่ยมชมบนอมยิ้ม แต่ฉันต้องการเพิ่มแอพลงในบัญชีเพื่อให้แขกสามารถใช้มากกว่าแอพ google พื้นเมืองที่ฉันมีให้ในอุปกรณ์ของฉัน ฉันรู้ว่านี่ทำงานใน KitKat ด้วย "ผู้ใช้ใหม่" เป็นไปไม่ได้ไหมที่จะมีเพียงผู้ใช้ "แขก"? ฉันต้องสร้างผู้ใช้ใหม่หรือไม่? มีข้อเสียเปรียบในการมีบัญชี "แขกยาก" ดังกล่าวเพื่อจุดประสงค์นี้ในอุปกรณ์หรือไม่? ชอบผลกระทบของ CPU / แบตเตอรี่ / หน่วยความจำหรือไม่? (Nexus 7 2013) Android 5.0.1

1
การแจ้งเตือนการอัปเดตหลายรายการจาก Android Market
ฉันเพิ่งอัพเกรด HTC Desire เพื่อใช้งาน CyanogenMod 7 เหตุผลหลักที่ฉันทำสิ่งนี้คือเพื่อให้ฉันสามารถใช้ Android Market เวอร์ชันใหม่ล่าสุดที่รองรับหลายบัญชีได้ เหตุผลนี้เพราะฉันได้ย้ายที่อยู่อีเมลของฉันจาก GMail ไปยัง Google Apps สำหรับโดเมนของคุณและต้องการให้ที่อยู่อีเมลหลักในโทรศัพท์เป็น Google Apps แต่ตลาดที่ใช้ gmail อยู่เรื่อย ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อแอปอีกครั้ง ฉันยังมีบัญชี gmail / apps อีกสองบัญชีที่กำหนดค่าไว้ในโทรศัพท์ (เพื่อให้ฉันสามารถรับอีเมลที่ส่งไปยังสองบัญชีนี้) โดยทั่วไปทุกอย่างทำงานได้ดีและฉันมีความสุขมากกับ CyanogenMod อย่างไรก็ตามฉันมีปัญหาเล็กน้อยอย่างหนึ่งกับตลาด เมื่อมีการอัปเดตใหม่สำหรับแอพที่ติดตั้งฉันใช้เพื่อรับข้อความแจ้งเตือนว่า (เช่น) 2 New Updates are available (ฉันกำลังถอดความเนื่องจากไม่มีการอัปเดตอยู่ในขณะนี้ดังนั้นฉันไม่สามารถจดจำข้อความที่แน่นอนได้) นี่เป็นคำแนะนำที่ค่อนข้าง ด้วยตลาดใหม่ฉันได้รับข้อความแจ้งเตือนสี่ข้อความ: 2 New Updates are available email@mydomain.com 2 New …

2
บัญชี Google หลายบัญชีและตลาด
ฉันมีบัญชี Google หลายบัญชีดังนี้: บัญชี A (บัญชีหลักของฉัน) บัญชี B บัญชี C ฉันมีสองบัญชีเพิ่มเติมสำหรับ gmail เท่านั้น (ผ่าน Google Apps สำหรับโดเมน) และไม่ใช้เพื่อสิ่งอื่น ฉันต้องการใช้บัญชี A ในตลาดเท่านั้น ขณะนี้ฉันมีปัญหาที่น่ารำคาญที่แอพตลาดยังคงใช้งานบัญชี B ดังนั้นฉันจึงสิ้นสุดการดาวน์โหลดสิ่งต่าง ๆ ไปยังบัญชี B โดยไม่ได้ตั้งใจ ฉันสามารถลบบัญชีอื่นเหล่านี้ออกจากตลาดหรือตั้งค่าบัญชีเริ่มต้นบางประเภทได้หรือไม่ ขอบคุณ อัปเดต : ฉันรู้ว่าฉันสามารถกดเมนูในแอพตลาดและเลือกบัญชีอื่น แต่มันน่ารำคาญเพราะเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับบัญชี B. ทฤษฎีที่บ้าของฉันคือเมื่อมองหาการอัปเดต (ในพื้นหลัง) ก่อนตรวจสอบบัญชี A และจากนั้น B. เนื่องจากมันตรวจสอบบัญชี B ล่าสุดมันก็จะปล่อยให้มันเป็นสถานะที่ใช้งานอยู่ บัญชี C ไม่เคยดาวน์โหลดแอปดังนั้นจึงไม่ตรวจสอบการอัปเดต
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.