ฉันจะป้องกันไม่ให้ HTC Desire ของฉันร้อนเกินไปได้อย่างไร


16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันซื้อ HTC Desire โดยรวมฉันมีความสุขมาก ดูเหมือนว่าจะมีข้อบกพร่องสำคัญอย่างหนึ่งมันมีความร้อนสูงเกินไปทำให้สามารถรีบูตได้ง่าย ฉันพบปัญหานี้หลายครั้งขณะขับรถโดยใช้ระบบนำทางขณะชาร์จไฟ ไม่มีใครมีข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้หรือไม่ ฉันค้นหาไปแล้ว แต่ไม่พบข้อมูลที่เป็นประโยชน์


1
การใช้งานขณะชาร์จเป็นความคิดที่ไม่ดี แบตเตอรี่ของคุณจะง่ายขึ้นหากปิดในขณะที่ชาร์จเช่นกัน ฉันเข้าใจว่ามันจำเป็นบางครั้ง
แมทธิวอ่าน

1
ฉันเพิ่งซื้อ HTC Desire และฉันก็พบว่ามันร้อนเกินไปขณะใช้อินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 3G เมื่อใช้ Wi-Fi มันไม่ร้อนมาก นอกจากนี้ยังมีปัญหาแบตเตอรี่บางอย่าง แบตเตอรี่เหลือน้อยเกินไปเร็วและการชาร์จใช้เวลานาน อย่างไรก็ตามเราไม่ควรลืมว่ามันได้รับรางวัล Phone of the year ในการแข่งขันหลายครั้ง ดังนั้นฉันจะดำเนินการต่อไป ให้ดูว่ามันจะทำอะไรในอนาคต

คำตอบ:


2

[ฉันมี HTC Desire ด้วย]

อุปกรณ์ของคุณร้อนเกินไปเนื่องจากฮาร์ดแวร์มีความตึงเครียดสูงในระหว่างการใช้งานหนักเช่นการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว สิ่งนี้ประกอบไปด้วยความจริงที่ว่าคุณอาจเสียบอยู่ในเครื่องชาร์จในรถยนต์เช่นกันซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าสร้างความร้อนได้บ้าง (คุณอาจสังเกตเห็นตัวเองเมื่อชาร์จโทรศัพท์ตามปกติ)

ดูเหมือนจะไม่มีอะไรมากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาปัญหายกเว้นการปิดการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวและใช้แผนที่เพื่อแสดงเส้นทางเท่านั้น คุณอาจต้องการตรวจสอบว่ามีแอพและบริการอื่น ๆ ที่ทำให้อุปกรณ์ไม่จำเป็นหรือไม่ (การซิงค์บ่อยครั้งอาจเป็นปัญหาเช่นเดียวกับบลูทู ธ และอินเทอร์เน็ตบนมือถือ)


1

ฉันมีปัญหาเดียวกันกับที่ฉันซื้อ HTC ปรารถนาเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้วและถ้าฉันอยู่บนอินเทอร์เน็ตประมาณ 5 นาทีโทรศัพท์จะเริ่มร้อนจัดและถ้าฉันใช้ต่อไปมันจะตัดและรีบูต ทางออกของฉันคือใช้ฝาหลังและแสดงแบตเตอรี่ การใช้มาตรการนี้ทำให้โทรศัพท์ของฉันเย็นลงเล็กน้อยและไม่ต้องรีบูตเครื่อง


นี่เป็นเว็บไซต์ถามตอบไม่ใช่ฟอรัมคุณคาดหวังคำตอบทางเทคนิคจากคุณ แม้ว่าคุณสามารถพูดถึงประสบการณ์ส่วนตัวของคุณ แต่ควรมาพร้อมกับการให้เหตุผลทางเทคนิคไม่ใช่แค่ความเห็น สำรองการอ้างสิทธิ์ของคุณด้วยแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ดูวิธีการตอบ
Manubhargav

1

ฉันมี HTC Desire ที่รูทแล้ว โทรศัพท์ของฉันเคยร้อนเกินไปและรีบูต

ฉันพยายามแก้ไขด้วยการย้ายแอพบางตัวจาก Phone ไปยัง SD โทรศัพท์ทั่วไปดี แต่แบตเตอรี่หมดเร็วมาก ฉันไม่แนะนำให้ใครซื้อแอพพลิเคชั่น task killer จากตลาดเพราะฉันพบว่ามันฆ่าแบตเตอรี่โทรศัพท์ได้มากขึ้น

ฉันมักจะใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือ 3G และนั่นทำให้โทรศัพท์ของฉันร้อนเกินไปและผิดพลาด - หลังจากที่ฉันเริ่มใช้ WiFi มันก็สร้างความแตกต่าง นอกจากนี้โทรศัพท์นี้มีปัญหาโดยทั่วไปเกี่ยวกับแบตเตอรี่คำแนะนำที่ดีที่สุดคือการได้รับแบตเตอรี่ใหม่ของ Amazon หรือ E-bay และใช้งานได้นานเป็นสองเท่าและโทรศัพท์ไม่ร้อนเกินไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.