คำถามติดแท็ก htc-desire

HTC Desire (ชื่อรหัสว่า Bravo) เป็นสมาร์ทโฟนที่พัฒนาโดย HTC และวางจำหน่ายในปี 2010 เพิ่มแท็กอุปกรณ์เฉพาะในกรณีที่คำถามของคุณเกี่ยวกับยี่ห้อและรุ่นของคุณเท่านั้นไม่ใช่แค่เกี่ยวข้องกัน!

4
ฉันจะดูข้อความชื่อเรื่องสำหรับภาพเว็บ (xkcd.com) บนเบราว์เซอร์ที่ใช้ Android ได้อย่างไร
ฉันจะดูชื่อเรื่องได้อย่างไร Alt ข้อความสำหรับภาพเว็บไซต์บน HTC Desire หรือไม่? ขณะนี้ฉันใช้เบราว์เซอร์ Dolphin HD อยู่ แต่ฉันไม่เห็นวิธีรับข้อความแสดงแทน

11
HTC Desire เหลือน้อยในการจัดเก็บข้อมูลภายในฉันไร้เดียงสา - มีความช่วยเหลือไหม?
มันกำลังดักฟังฉันอยู่พักหนึ่ง แต่ก็ค่อนข้างแย่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันได้รับคำเตือนว่าที่เก็บข้อมูลภายในของฉันเต็มฉันเหลือพื้นที่ประมาณ 13mb จากสิ่งที่ฉันเชื่อว่ามีค่า ROM ประมาณ 512mb ฉันตรวจสอบกับแอพ "diskusage" แล้วและแอพของฉันใช้เวลาประมาณ 122mb โดยที่ "data" ใช้งานได้อีก 20 mb (ไม่แน่ใจว่านี่คืออะไร) เมื่อฉันตรวจสอบรายการแอพแอพที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือ 12mb และแม้แต่ภายในหน้าจอแรกของแอพนี้จะลดลงเหลือเพียง 6mb ดังนั้นฉันจึงไม่มีแอพที่ใหญ่มากและฉันก็ไม่ได้มีแอพทั้งหมด ฉันพยายามใส่ sdcard ให้มากที่สุดดังนั้นจึงไม่มีปัญหา ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากมายในพื้นที่นี้และฉันจะแก้ไขได้อย่างไร ในบันทึกที่เกี่ยวข้อง Android ที่เทียบเท่ากับ "การจัดรูปแบบ" ในโทรศัพท์ของคุณคืออะไร ฉันเชื่อว่าการตั้งค่าจากโรงงานไม่ได้ลบข้อมูลทั้งหมด (sdcard ฯลฯ ) หรือทำเช่นนั้น? แก้ไข:ฉันได้ทำการรีเซ็ตฮาร์ดบนโทรศัพท์ของฉันและพื้นที่ว่างที่มีอยู่นั้นค่อนข้างคล้ายกับที่ฉันเห็นมาก่อน ดังนั้นเป็นเรื่องปกติหรือไม่ที่จะมีแอพพลิเคชั่นประมาณ 150mb เท่านั้นเมื่อรอมภายในควรเป็น 512mb?

2
คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB เข้ากับโทรศัพท์ Android ได้หรือไม่?
ฉันมี HTC Desire และต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB เข้ากับมันตัวอย่างเช่นธัมบ์ไดรฟ USB ภายนอกเพื่อถ่ายโอนไฟล์หรือแป้นพิมพ์ USB เป็นไปได้ไหม?

2
เซฟโหมดคืออะไร
USC "ความปรารถนา" ของฉันปิดกั้นเมื่อวันก่อน ฉันติดตั้ง Android 2.2 แล้ว มันเพิ่งรีบูตเครื่องไปที่หน้าจอเริ่มต้นซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นผู้ใช้ Mac เก่าฉันคิดว่า "คำสั่งที่สำคัญ" อาจทำให้มันหยุด ดังนั้นฉันจึงกดปุ่ม HOME ค้างไว้ขณะบูตเครื่องนำไปไว้ที่ "เซฟโหมด" Ane เริ่มต้นใหม่และมันก็ทำงานอีกครั้ง มีบันทึกที่ฉันสามารถดูเพื่อดูว่าปัญหาอาจมีอะไรบ้าง เราสามารถทำอะไรได้อีกใน "เซฟโหมด"

3
GPS ในโทรศัพท์มือถือของฉันแม่นยำแค่ไหน?
ฉันสงสัยว่า GPS ใน HTC Desire Android ของฉันนั้นแม่นยำแค่ไหนเมื่อเทียบกับหน่วย GPS ที่ใช้มือถือหรือในรถยนต์ satnav? เหตุผลที่ฉันถามคือฉันได้อ่านบทความที่บ่นว่า GPS ของ iPhone นั้นไม่แม่นยำและสงสัยว่ามันใช้ได้กับมือถือทุกเครื่องหรือไม่
20 htc-desire  gps 

5
ฉันจะเพิ่มพื้นที่ว่างบนโทรศัพท์ Android (2.2 Froyo) ของฉันได้อย่างไร
ฉันย้ายแอปพลิเคชันทั้งหมดที่อนุญาตไปยังการ์ด SD แล้ว ดังนั้นสิ่งที่ฉันกำลังมองหาที่นี่จริง ๆ คือเคล็ดลับบางอย่างเช่นการล้างแคชอินเทอร์เน็ตหรืออะไรแบบนั้น (ฉันมี HTC Desire) แก้ไข: ในกรณีของฉันหมูอวกาศด้านบนคือ: Google Reader - 19.1 MB Swype - 10.7 MB แผนที่ - 9.2 MB ที่เก็บข้อมูล 8.9 MB SliceIt - 8.2 MB doubleTwist - 6.4 MB Facebook สำหรับ HTC Sense - 5.9 MB Handcent SMS - 5.0 MB Adobe Reader - …

5
ปัญหาการซิงค์ปฏิทินของ Google
ฉันมีปัญหาในการซิงค์กับปฏิทิน Google แม้ว่าการซิงค์ในกรณีส่วนใหญ่จะใช้งานได้สำหรับบางเหตุการณ์ แต่ก็ไม่ได้ซิงค์ ฉันสร้างกิจกรรมใน Google ปฏิทิน แต่ไม่ปรากฏในโทรศัพท์ ที่จริงแล้วฉันสร้างพวกเขาบน iCal ซึ่งซิงค์กับ Google Calendar ด้วย แต่นั่นไม่สำคัญ ฉันตรวจสอบแล้วและกิจกรรมทั้งหมดออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ของ Google คุณมีความคิดว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่และฉันจะบังคับให้ซิงค์ได้อย่างไร (HTC Desire)

3
ฉันจะป้องกันไม่ให้ HTC Desire ของฉันร้อนเกินไปได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันซื้อ HTC Desire โดยรวมฉันมีความสุขมาก ดูเหมือนว่าจะมีข้อบกพร่องสำคัญอย่างหนึ่งมันมีความร้อนสูงเกินไปทำให้สามารถรีบูตได้ง่าย ฉันพบปัญหานี้หลายครั้งขณะขับรถโดยใช้ระบบนำทางขณะชาร์จไฟ ไม่มีใครมีข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้หรือไม่ ฉันค้นหาไปแล้ว แต่ไม่พบข้อมูลที่เป็นประโยชน์

2
Google Play Services มีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มมากขึ้น
ฉันใช้ HTC Desire A8181 กับ Android เวอร์ชั่น 2.2.2 ขณะนี้ฉันมีพื้นที่ว่างภายในหมดแล้ว นอกจากนี้การใช้งานบางอย่างที่ใหญ่กว่าการเติบโตจากการเปิดตัวที่จะปล่อยผู้บริโภคมากที่สุดคือพื้นที่บริการของ Google Play ปัจจุบันมีการใช้งาน 13,55MB และได้รับการอัพเกรดโดยอัตโนมัติทำให้มีพื้นที่มากขึ้นเรื่อย ๆ อีกไม่นานฉันจะถูกบังคับให้ยกเลิกการติดตั้งแอพบางตัวเนื่องจาก: ( ฉันสามารถทำอะไรกับบริการ Google Play นั้นได้บ้าง ตัวอย่างเช่นฉันสามารถถอนการติดตั้งอย่างปลอดภัยติดตั้งรุ่นเก่ากว่าหรือบอกให้ย้ายไปที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกได้หรือไม่ โทรศัพท์ของฉันใช้เวลา 2 ปีและอาจเสี่ยงต่อการใช้งานไม่ได้ในขณะที่ปกติฉันใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 5 ถึง 10 ปี ...

4
อะไรคือสาเหตุที่นาฬิกาปลุกไม่ทำงานเมื่อปิดโทรศัพท์?
ฉันรู้ว่าการเตือนไม่ทำงานเมื่อปิดโทรศัพท์ แต่คำถามของฉันคือ: ทำไมจึงไม่ทำงาน นักพัฒนา / วิศวกรคิดอะไรอยู่ ฉันมักจะใช้โทรศัพท์มือถือเป็นนาฬิกาปลุกและแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่า ๆ ก็รองรับนาฬิกาปลุกเมื่อปิดอยู่
13 htc-desire  alarm 

1
หยั่งรากโทรศัพท์และติดตั้ง cyanogenmod จะเรียกคืน Sense UI ได้อย่างไร
ฉันมี HTC Desire มาพร้อมกับ Sense UI เมื่อซื้อ ฉันรูทมันและติดตั้ง Cyanogenmod มีอยู่แล้วฉันจะได้รับ Sense UI กลับคืนมา ฉันไม่สนใจที่จะลบ Cyanogenmod


6
การ์ด SD ยังคงถูกถอดออกใน HTC Desire ของฉัน
การ์ด SD ใน HTC Desire ของฉันยังไม่ได้ถอดออกทุกครั้งและมันก็น่ารำคาญมาก จากสิ่งที่ฉันเห็นการ์ด SD จะถูกลบเฉพาะเมื่อมีการทำงานหลายอย่างพร้อมไฟล์ที่เกิดขึ้น ตัวอย่าง - การฟังเพลงที่เก็บไว้ใน SD + การใช้แอพที่เก็บไว้ใน SD ฉันไม่ได้รูทโทรศัพท์และไม่ได้ตั้งใจจะทำ โทรศัพท์กำลังใช้งานบน Android 2.3.3 build อย่างเป็นทางการ ฉันลองการ์ด SD อื่นแล้ว แต่ปัญหายังคงมีอยู่ ยังอยู่ภายใต้การรับประกัน แต่ฉันคิดว่าฉันสามารถแก้ไขได้ด้วยความช่วยเหลือจากพวกคุณ :)

1
วิธีการบังคับให้เลือกผู้ให้บริการเครือข่ายทุกครั้ง
ฉันใช้ HTC Desire ที่ใช้สต็อก Android 2.2 (พร้อมการปรับปรุง HTC) มีการเลือกการทำงานของเครือข่ายในการตั้งค่า / ไร้สาย & เครือข่ายมือถือ / ผู้ให้บริการเครือข่ายซึ่งอนุญาตให้ "ค้นหาเครือข่าย" (และเลือกผู้ให้บริการหนึ่งรายด้วยตนเอง) หรือ "Seleect อัตโนมัติ" (ซึ่งอาจเชื่อมต่อกับทุกสิ่งที่มันจะหา) ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเครือข่ายเซลลูล่าร์รายใหญ่ 3 รายในภูมิภาคของฉันและพวกเขาอนุญาตให้โรมมิ่งระหว่างผู้ให้บริการ แต่มีค่าบริการโรมมิ่งสูง ฉันต้องการหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมจำนวนมากนี้ด้วยการบังคับให้เลือกผู้ประกอบการด้วยตนเองทุกครั้ง ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้ถ้าฉันเลือกโอเปอเรเตอร์ของฉัน (พูดว่า "โอเปอเรเตอร์ A") ในโหมด "เครือข่ายการค้นหา" ที่กล่าวถึงข้างต้นและมันใช้งานได้ - จนกระทั่งฉันเดินทางใต้ดินและโมดูล GSM มีตัวดำเนินการ A, B, C (บนพื้นผิว) => โดยใช้ "ตัวดำเนินการ A" ที่ต้องการและทุกอย่างก็โอเค เราย้ายในรถไฟใต้ดินไม่มีเครือข่าย GSM เลย => …

4
ฉันสามารถซิงค์หนังสือ Kindle ของฉันกับโทรศัพท์ Android ของฉันได้หรือไม่
ฉันเพิ่งซื้อ Kindle และสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมันคือคุณมีที่อยู่อีเมล@kindle.comที่คุณสามารถส่งหนังสือของคุณและมันจะแปลงเป็น. azw และซิงค์กับ Kindle ของคุณโดยอัตโนมัติ ฉันรู้สึกว่ามันจะซิงค์หนังสือกับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณรวมถึงแอพ Kindle บนโทรศัพท์ Android ของฉัน (นี่ไม่ใช่whispersyncใช่ไหม) อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่ทำเช่นนี้ มีวิธีที่จะซิงค์หนังสือทั้งหมดของฉันกับโทรศัพท์ของฉันเช่นเดียวกับจุดของฉันโดยอัตโนมัติหรือไม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.