อ่านข้อความเป็นคำพูดสำหรับข้อความเสียง SMS ของ Google Voice?


11

มีแอพพลิเคชั่นมากมายสำหรับอ่านข้อความ SMS "ดั้งเดิม" ในโทรศัพท์ของคุณ แต่ฉันไม่พบอะไรเลยสำหรับ Google Voice และฉันไม่สามารถหาแอพใด ๆ ที่สามารถอ่านข้อความทั่วไปในแอพอื่น ๆ (ซึ่งฉันสามารถใช้กับ Google ได้) เสียง)


1
คุณอาจต้องการพิจารณา Tasker ( tasker.dinglisch.net ) ช่วยให้คุณอ่านออกเสียงโดยทั่วไป (ในหมู่สิ่งอื่น ๆ นับล้าน) อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถคิดถึงวิธีที่จะได้รับข้อความ Google Voice SMS ได้ ฉันจะให้มันบางคิดมากขึ้นและถ้าผมชนะคุณจะตอบผมจะโพสต์ได้ที่นี่ :)
Dmitry Selitskiy

คำตอบ:


2

หากคุณมีโทรศัพท์ Android ที่มีหุ้นหรือบางรุ่นที่ใหม่กว่า (ฉันคิดว่าขนมปังขิง) คุณสามารถใช้ Talkback (เป็นแอพแยกต่างหากหรือในการตั้งค่าการช่วยสำหรับการเข้าถึง) ซึ่งจะอ่านข้อความทั่วไปบนโทรศัพท์ของคุณและควรอ่าน สิ่งส่วนใหญ่ มันอ่านการแจ้งเตือนใด ๆ ที่ผ่านมาซึ่งควรรวมถึง Google Voice (แม้ว่าฉันจะอยู่ในสหราชอาณาจักรดังนั้นฉันจึงไม่สามารถทดสอบได้)

มันถูกออกแบบมาสำหรับคนตาบอดหรือคนที่มองเห็นเพียงบางส่วนและอาจไม่ลงตัว แต่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้

หากคุณต้องการบางสิ่งที่ทำให้การอ่านทั่วไปต้องเป็นแอปสำหรับการเข้าถึงเนื่องจากมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้อ่านข้อความจากแอปอื่น ฉันไม่คิดว่า Google Voice เปิดเผย API ภายนอกซึ่งเป็นสาเหตุที่คุณไม่สามารถค้นหาแอปที่เสนอความสามารถนี้โดยเฉพาะ


1

คุณไม่สามารถทำได้ด้วย Google Voice แอพเช่น Talkback สามารถอ่านสิ่งที่คุณมีในกล่องป้อนข้อมูลของคุณเท่านั้น เนื่องจาก Google ไม่ได้เปิด API เราจึงไม่สามารถสร้างแอปสำหรับ Google Voice ได้ คุณสามารถคัดลอกเนื้อหาข้อความไปยังกล่องอินพุตของคุณได้เสมอ แต่การเอาชนะวัตถุประสงค์นั้นคือการมีคุณสมบัติของ Text-To-Speech


1

มีแอพใหม่ในตลาดที่เรียกว่า "Google Voice Text Reader" หรือ "Txt2Speech" ข้อความนี้จะอ่านออกเสียงข้อความ Google ของคุณ ซึ่งแตกต่างจาก "TalkBack" มันจะไม่ประกาศทุกสัมผัส / เหตุการณ์ ฯลฯ ที่เกิดขึ้นในโทรศัพท์ของคุณเพียงข้อความ Google Voice ของคุณ

https://market.android.com/details?id=com.mikesell.voicereader


1

หากในการตั้งค่าของคุณสำหรับ Google Voice คุณเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้เพื่อให้ข้อความเสียงของคุณแปลเป็นข้อความจากนั้นคุณมีตัวเลือก: ส่งอีเมลแจ้งเตือนเมื่อคุณได้รับข้อความหรือข้อความเสียงจากนั้นผู้อ่านของคุณจะอ่าน E การแจ้งเตือน -mail และคุณจะได้รับข้อความเสียง google และข้อความที่อ่านถึงคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.