คำถามติดแท็ก sms

สำหรับคำถามเกี่ยวกับการส่งข้อความ

4
ข้อความ SMS เก็บอยู่ที่ไหนในระบบไฟล์
ข้อความ SMS เก็บอยู่ที่ไหนในระบบไฟล์ ฉันใช้ ES File Explorer เพื่อเรียกดูไปรอบ ๆ แต่ดูเหมือนจะไม่พบสิ่งนี้ - มันอยู่ในโทรศัพท์หรือ SD และที่ไหน ฉันมี HTC Wildfire แต่ฉันคิดว่ามันไม่ได้แตกต่างกันมากนักจากผู้ขายไปยังผู้จัดจำหน่าย (แม้ว่าฉันจะเป็นนักพัฒนา iOS ที่รู้จัก Android เล็กน้อย)
56 sms  files  file-system 


10
ฉันจะส่ง SMS จากพีซีผ่านโทรศัพท์ Android หรือโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร
ฉันกำลังมองหาแอพที่จะให้ฉันพิมพ์ข้อความบนพีซีของฉันและส่ง SMS โดยตรงจากพีซีผ่านโทรศัพท์ของฉันหรือบันทึกข้อความไปยังโทรศัพท์เพื่อใช้ในภายหลัง โดยทั่วไปแล้วฉันกำลังมองหาสิ่งที่เทียบเท่า Nokia PC Suite แก้ไข: Google Voice นั้นมีไว้สำหรับสหรัฐอเมริกาเท่านั้นไม่ทำงานในอินเดียอย่างน้อยและเอาชนะวัตถุประสงค์ (จะผ่านอินเทอร์เน็ตทำไมเมื่อเป็นไปได้ผ่านทางสาย usb / โมเด็ม / wifi) DesktopSMS เป็นโปรแกรมที่ดี แต่ล้มเหลวด้วยเหตุผลบางอย่าง PDANet ทำงานให้ฉัน แต่ผมชอบเล็ก ๆEasySMS มันแปลกและฉันต้องเปลี่ยนไฟล์ jar ไลบรารี bluecove สำหรับ Windows 7 x64 แต่มันกะทัดรัด (ข้อกังวลสำหรับฉัน)
46 sms 

13
ฉันจะแจ้งให้ทราบทางคอมพิวเตอร์ของฉันได้อย่างไรหากได้รับ SMS ใหม่
ในขณะที่ฉันทำงานกับคอมพิวเตอร์มือถือของฉันอยู่ข้างๆฉันและทุกครั้งที่ได้รับข้อความ SMS หรือ WhatsApp ใหม่ฉันต้องคว้าโทรศัพท์อ่านข้อความและตอบรับ ดังนั้นมันจะดีจริงๆถ้ามีแอพหรือความเป็นไปได้อีกอย่างในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของฉันกับคอมพิวเตอร์ผ่าน Bluetooth, WLAN หรือ USB เพื่อให้ฉันสามารถอ่านและส่งข้อความ SMS จากเดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ของฉัน นี่จะมีข้อดีหลายประการ: คัดลอกเนื้อหาของหน้าได้ง่ายขึ้น หลายครั้งที่ฉันต้องการส่ง SMS ถึงใครบางคนที่มีเนื้อหาในคอมพิวเตอร์ของฉัน ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องพิมพ์อีกต่อไป แต่เพียงแค่คัดลอกและวาง กระบวนการทำงานของฉันไม่ถูกรบกวนเท่าที่ควรถ้าฉันต้องหยิบโทรศัพท์ การเขียนด้วยแป้นพิมพ์ง่ายกว่าและเร็วกว่าแผงโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นคำถามของฉันคือ: มีแอพ / โปรแกรมที่สามารถทำเช่นนั้นได้หรือไม่? ถ้าไม่อย่างน้อยก็เป็นไปได้ทางเทคนิคหรือมีข้อ จำกัด ใด ๆ ที่ป้องกันแอพดังกล่าวหรือไม่?

6
มีวิธีการเปลี่ยนอีโมติคอนในแอพ android sms มาตรฐานไหม?
รอยยิ้มของหุ่นยนต์สีเขียวนั้นน่ารำคาญอย่างมาก IMO ฉันเปิดรับข้อเสนอแนะของแอพ SMS อื่น ๆ ที่มีอีโมติคอนที่แตกต่างกันเช่นกัน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ฉันมองว่าจะใช้แอป SMS มาตรฐานอีโมติคอนและทั้งหมด
28 sms 

3
ผู้ติดต่อที่มีและไม่มีส่วนขยายระหว่างประเทศ
ฉันอยู่อังกฤษ Nexus S ของฉันได้รับการอัปเดตเป็น 4.0.4 เมื่อวานนี้และตอนนี้ฉันมีปัญหาดังต่อไปนี้ หากฉันมีผู้ติดต่อด้วย (พูด) หมายเลข 07123456789 และฉันได้รับข้อความจากผู้ติดต่อนี้แสดงว่าเป็นหมายเลข +447123456789 อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะไม่รับรู้อีกต่อไปว่าหมายเลขเหล่านี้เหมือนกัน (เช่นมีส่วนต่อขยายระหว่างประเทศหมายเลขที่ไม่มี) และชื่อผู้ติดต่อจะไม่แสดงพร้อมข้อความ มีการตั้งค่าหรืออะไรที่จะแก้ไขปัญหานี้หรือไม่?

1
กู้คืนเนื้อหาที่ถูกลบจากพาร์ทิชัน userdata หรือไม่
ต่อมา Amanda ก็มีช่วงเวลาบลอนด์และลบเธรดทั้งหมดของเธอในแอพ SMS โดยไม่ได้ตั้งใจ ใช่ "ลบกระทู้ทั้งหมด" อาจไม่ง่ายนักที่จะเรียกใช้ โทรศัพท์ของ ZTE Blade ที่มีข้อมูลผู้ใช้ทั้งหมดเก็บไว้ในระบบไฟล์ YAFFS2 อย่างไม่สะดวก ฉันมีการสำรองข้อมูลเก่า แต่ SMS ที่ฉันต้องการกู้คืนนับตั้งแต่นั้นมา อาจมีบางอย่างในซิมการ์ดดังนั้นฉันจึงสั่งให้อ่านซิม ฉันสงสัยว่ายี่สิบหรือมากกว่านั้นถือเป็นสแปมผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนใหญ่แล้ว ดังนั้นฉันสาปแช่งแผนการสำรองข้อมูลที่ไม่มีประสิทธิภาพของฉันและสาบานว่าจะสำรอง SMS ไปที่ GMail ในอนาคต ในขณะเดียวกันฉันตั้งใจจะกู้ mmssms.db หรือสิ่งที่เหลืออยู่ ก่อนอื่นฉันเชื่อมต่อ adb และตรวจสอบการเชื่อมต่อจากนั้นพยายามคัดลอกบล็อกไปยังรูปภาพบนการ์ด SD: dd if=/dev/block/mtdblock6 of=/sdcard/data.img ไม่มีโชคเช่นนี้ ฉันคิดว่าการบังคับลงจากหลังเป็นสิ่งที่ไม่ดี ดังนั้นฉันอัปโหลดสำเนา busybox ที่เชื่อมโยงแบบคงที่ไปยังการ์ด SD และใช้ตัวเลือก conv = noerror สิ่งที่ฉันลงเอยด้วยคือไฟล์ที่มีขนาดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งการ์ด SD เต็ม …


7
ฉันจะตั้งค่าเสียง SMS ที่กำหนดเองสำหรับผู้ติดต่อรายเดียวได้อย่างไร
ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันมี HTC Desire Z พร้อมติดตั้ง Sense ดั้งเดิม เรามีบริการตรวจสอบนี้ในที่ทำงานที่คอยจับตามองเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและเริ่มส่ง SMS เมามันเมื่อใดก็ตามที่สิ่งต่าง ๆ ไม่ทำงาน ฉันต้องการตั้งค่าเสียงเตือนแยกต่างหากสำหรับ SMS จากผู้ติดต่อรายนั้น คุณจะทำอย่างไร ภายใต้ผู้ติดต่อฉันมีตัวเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้า แต่ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือกสำหรับเสียงแจ้งเตือนทาง SMS
21 contacts  sms  ringtone 

10
ฉันจะปิดการป้อนอัตโนมัติเมื่อส่งข้อความได้อย่างไร
ไม่มีใครรู้วิธีปิดคุณลักษณะการทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติเมื่อส่งข้อความหรือไม่ บางครั้งฉันต้องการส่งข้อความและไม่มีอุปกรณ์ของฉันลองและบอกฉันว่าฉันกำลังคิดอะไรอยู่ เวลาอื่นก็โอเค แต่ฉันต้องการปิดการเติมข้อความอัตโนมัติบางครั้ง ฉันดูในการตั้งค่าโทรศัพท์ (ไม่ยากมากฉันเดาว่า ... ) และฉันไม่เห็นอะไรเลยที่จะอนุญาต ใครรู้วิธีนี้จะทำอย่างไร แก้ไข: ฉันกำลังใช้ Droid X

4
Android อ่านข้อความ SMS ล่าสุดจากบรรทัดคำสั่ง
ฉันเพิ่งแตกหน้าจอ Android ของฉัน (อีกครั้ง) มันคือ T-Mobile G2 การพยายามติดตามชีวิตที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่ยุ่งของฉันนั้นยากพอโดยไม่สูญเสียการเชื่อมโยงกับทุกคน ฉันรูทโทรศัพท์และเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB แล้ว ไม่มีใครรู้ว่าฉันจะตรวจสอบ SMS Messaged ล่าสุดของฉันจาก adb shell เพื่อให้ฉันสามารถติดตามการทำงานในขณะที่ฉันประหยัดได้รับโทรศัพท์ใหม่หรือหน้าจอเปลี่ยน ขอบคุณสำหรับทุกคนที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ แก้ไข การตอบสนองต่อ eldarerathis C:\android-sdk\platform-tools>adb shell $ cd /data/data/com.android.providers.telephony/databases cd /data/data/com.android.providers.telephony/databases $ sqlite3 mmssms.db sqlite3 mmssms.db sqlite3: permission denied $ ไม่สามารถแก้ไขไฟล์ได้ คุณรู้จริง ๆ ว่ามันอยู่ที่ไหน $ chmod +x sqlite3 chmod +x sqlite3 Bad …

1
ฉันสามารถทำให้หมายเลขโทรศัพท์ของฉันเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศในรูปแบบเท่ากันหรือไม่?
ในคำถามก่อนหน้านี้ผมถามว่าจะจัดการกับรายการสมุดโทรศัพท์ระหว่างประเทศในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ คำตอบง่ายๆคือเพื่อเก็บหมายเลขโทรศัพท์ในรูปแบบสากลซึ่งใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์ยกเว้นสำหรับสิ่งหนึ่ง ข้อความที่เข้ามาไม่ได้รับมอบหมายให้ติดต่อที่เหมาะสมเสมอไป ฉันอาจส่งข้อความเพื่อติดต่อบ็อบหมายเลขโทรศัพท์ของใครคือ+52 333 555 12 12(หมายเลขเม็กซิกัน) เขาได้รับข้อความที่ดีเพียง 333 555 12 12แต่เมื่อเขาตอบข้อความปรากฏขึ้นมาจากเพียงแค่ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงสิ้นสุดการสนทนาสองครั้งหนึ่งถึง 'Bob' และหนึ่งถึง333 555 12 12ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับที่อยู่ติดต่อของฉัน มีวิธีทำให้โทรศัพท์ของฉันจำหมายเลขเหล่านี้เหมือนกันได้หรือไม่ (โดยไม่ต้องสร้างรายการซ้ำสำหรับผู้ติดต่อของฉันทั้งหมด

3
ป้องกันอีเมล / sms ชั่วคราวเมื่อให้อุปกรณ์แก่ผู้อื่นหรือไม่
สมมติว่าลูกพี่ลูกน้องของฉันต้องการเล่นกับโทรศัพท์ / แท็บเล็ตสักพัก สมมติว่าฉันเป็นคนดีจริง ๆ และยินดีที่จะให้เขาเล่นกับมันตราบใดที่เขาต้องการ แต่ในส่วนลึกฉันกังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับเขาที่อ่านอีเมลและ sms ของฉันด้วยความอยากรู้ และฉันมีสิ่งอื่นที่ต้องทำดังนั้นฉันไม่สามารถอยู่ใกล้ ๆ และเฝ้าดูได้ หากแอปพลิเคชัน GMail หรือ SMS ปัจจุบันไม่มีคุณสมบัติ 'ล็อคชั่วคราว' เป็นไปได้ไหมที่จะเขียนแอปพลิเคชันแยกต่างหากที่ควบคุมการเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มีอยู่ในอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่นบางอย่างเช่น "com.google.android.gmail.Main ได้รับการคุ้มครองชั่วคราวให้วาดรูปแบบที่ถูกต้องเพื่อเปิด"
17 sms  email  gmail  privacy 

5
Nexus 7 สามารถส่งและรับข้อความและการโทร GSM ได้หรือไม่
Nexus 7 3G ออกมาแล้วและฉันสงสัยว่าแท็บเล็ต Android 4.2 ยังคงเป็นอุปกรณ์เฉพาะข้อมูลเท่านั้นหรือไม่ ฉันสามารถติดตั้ง ROM หรือ apk ที่กำหนดเองไปยังแท็บเล็ตนี้เพื่อที่ฉันจะสามารถส่งและรับสาย GSM และข้อความได้หรือไม่? ถ้าไม่ทำไมล่ะ สิ่งที่ขาดหายไป? เพิ่ม: Nexus 7 3G มีคุณสมบัติฮาร์ดแวร์มากมายของโทรศัพท์ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด: มี gps, bluetooth, ช่องเสียบหูฟัง, accelerometer, gyroscope, เซ็นเซอร์วัดแสงรอบข้าง, เข็มทิศและ nfc แต่ไม่มีตัวรับสัญญาณ (หูฟัง), คำติชมแบบสัมผัส ( สั่น) หรือกล้องด้านหลัง หากแท็บเล็ตขนาด 8 "x5" สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้คุณจะไม่รู้สึกตลกที่จะสวมใส่กับหูของคุณเพราะไม่มีหูฟัง เพิ่ม:คำถามเกี่ยวกับการโทรและส่งข้อความ GSM ไม่ใช่การโทรผ่าน VOIP หรือ SIP หรือการปล่อยสัญญาณ
14 sms  calls  nexus-7  gsm 

12
ฉันสามารถส่งต่อ / ตอบกลับการโทร / SMS ไปยังพีซีได้หรือไม่?
ฉันสงสัยว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะส่งต่อการโทรหรือส่ง SMS ไปยังพีซีที่ฉันสามารถตอบกลับหรืออย่างน้อยก็รับการแจ้งเตือนการโทร / SMS? ตัวอย่างเช่นการโทรอาจถูกส่งต่อไปยัง Skype เป็นไปได้หรือไม่
13 sms  calls 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.