จะใช้ GPS เพื่อเตือนให้ฉันซื้อสินค้าได้อย่างไร


28

ในเมืองของฉันฉันต้องซื้อของมากมายในที่ต่างๆ บางครั้งฉันพบว่าตัวเองต้องการที่จะจำซื้อบางสิ่งบางอย่างเมื่อฉันผ่านสถานที่ที่แน่นอน

มีวิธีที่ง่ายและฟรีในการทำสิ่งนี้ด้วยโทรศัพท์ Android หรือไม่?


ฉันมักจะต้องการใบสมัครเช่นนั้น แต่ส่วนใหญ่ฉันต้องการตำแหน่งที่จะตัดสินใจโดยใช้ WiFi SSID แทนพิกัด GPS เนื่องจากส่วนใหญ่ฉันเปิดใช้งาน WiFi และปิดใช้งาน GPS อยู่ ฉันยังจำ SSID ได้ง่ายกว่าพิกัด GPS
kasperd

@kasperd Android จะใช้บริการระบุตำแหน่งที่คุณเปิดใช้งาน ฉันไม่คิดว่าคำตอบใด ๆ จะถูก จำกัด จีพีเอส
mattm

จำนวนมากเลือกที่นี่สำหรับการแจ้งเตือนตามสถานที่ตั้ง :)
อิซซี่

คำตอบ:


41

Google Keepเป็นแอปพลิเคชันฟรีที่ให้คุณจดบันทึกและสร้างการแจ้งเตือนตำแหน่งหรือเวลาที่จะเรียกใช้บันทึก


1
Google Inbox มีคุณสมบัตินี้ในตัวด้วย
Ajedi32

ฉันใช้ Keep ด้วยผลลัพธ์ที่ดีเมื่อฉันให้ที่อยู่ที่แม่นยำ แต่เมื่อฉันตั้งค่าการแจ้งเตือนตำแหน่ง "เมื่อฉันอยู่ที่ CityName" และฉันไม่ได้รับการแจ้งเตือนจนกว่าจะผ่านไปหลายสัปดาห์ต่อมาเมื่อฉันเพิ่งเกิดขึ้น ใกล้ใจกลางเมืองมาก ฉันชอบ Google Keep จริงๆ แต่นี่น่าผิดหวัง : - \ บางทีพวกเขาอาจปรับปรุงมันในเวลาเดียวกัน แต่ฉันก็ยังเชื่อใจได้ว่าสถานที่จะเตือนฉัน
loneboat

2
Google Now ยังมีคุณสมบัตินี้ (การแจ้งเตือนตามตำแหน่ง)
NightShadeQueen

17

คุณสามารถทำได้ผ่าน Google Now หรือแม้กระทั่งผ่านเบราว์เซอร์ เพียงแค่พูดว่า "เตือนให้ฉันซื้อไอศกรีมในครั้งต่อไปที่ฉันอยู่ที่ Fry's" และครั้งต่อไปที่คุณอยู่ที่ Fry's มันจะเตือนให้คุณซื้อไอศกรีม

คุณลักษณะส่วนใหญ่ของ Google Now มีให้ใช้งานผ่านเบราว์เซอร์ใดก็ได้เช่นกัน เพียงค้นหา Google สำหรับคำสั่งเดียวกันนั้นและจะเสนอให้ "ตั้งเตือนความจำ" เหนือผลลัพธ์จริง

มีประโยชน์จริงและควรจะมีในโทรศัพท์ที่ใช้ Jelly Bean (4.1) หรือสูงกว่าดังนั้นโทรศัพท์ส่วนใหญ่ที่เปิดตัวในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา


2
นี่เป็นวิธีที่ตรงไปตรงมาและสะดวกที่สุด แต่ฉันพบว่ามันไม่ถูกต้องเสมอไป - บางครั้งฉันไม่ได้รับการเตือนจนกระทั่งหลังจากฉันออกไป
สตีเฟ่น Angelico

@StephenAngelico ใช่ฉันได้ลองแล้วสองสามครั้งในวันสุดท้ายและฉันก็มีปัญหาเดียวกัน มันค่อนข้างน่าผิดหวัง
Josh Janusch

6

Shifuเป็นแอปพลิเคชั่นฟรีสำหรับ Android ที่มีอยู่ใน Google Play Store ที่ให้คุณสร้างการแจ้งเตือนได้หลากหลายวิธี นอกเหนือจากการแจ้งเตือนตามสถานที่ที่คุณต้องการคุณยังสามารถตั้งระบบเตือนความจำในการโทรการเชื่อมต่อ Wi-Fi และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกด้วยลองดูสิ


2

ทาซเคอร์ได้รับการออกแบบมาสำหรับสิ่งประเภทนี้ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะเรียกมันว่าง่าย

ฉันใช้เพื่อป้องกันเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ (แฮงค์อัตโนมัติ) เมื่อแผนที่และกำลังไฟ USB อยู่ในโทรศัพท์ ... เมื่อฉันขับรถ


1
ถ้าเป็นไปได้อธิบายขั้นตอนเพื่อตอบคำถามของ OP คุณไม่จำเป็นต้องอธิบายหลาย ๆ คำเพียงแค่ "แตะ <สิ่งนี้> เลือก <location>" ก็เพียงพอแล้ว
Andrew T.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.