ฉันจะบันทึกสัมผัสได้อย่างไร


14

มีแอพที่มีอยู่ที่ฉันสามารถติดตั้งได้ซึ่งจะบันทึกการตอบโต้การสัมผัสในพื้นหลังหรือไม่ ฉันเพิ่งเห็นสิ่งนี้และทำให้ฉันต้องการเล่นกับข้อมูลการสัมผัสเพื่อดูว่ามันเป็นอย่างไร ไม่ได้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครที่นี่หรือในตลาด Google ดูเหมือนจะระบุว่าเป็นไปได้อย่างแน่นอนถ้าคุณเขียนแอปเบื้องหน้าของคุณเอง (ซึ่งฉันไม่สนใจที่จะทำเพราะฉันต้องการบันทึกสัมผัสของฉันในระบบทั้งหมด) และอาจเป็นไปได้โดยใช้แอปพื้นหลังที่พัฒนาเอง ซึ่งอาจเป็นโครงการที่สนุก แต่ฉันต้องการติดตั้งแอพที่มีอยู่ถ้าเป็นไปได้


2
หากมีสิ่งใดที่ฉันมั่นใจว่าต้องใช้โทรศัพท์รูทอย่างน้อยที่สุดเนื่องจากเป็นปัญหาด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวหากแอปพลิเคชันใด ๆ สามารถบันทึกการสัมผัส (เช่นแอปบันทึกการสัมผัสที่ประสงค์ร้ายจะสามารถบันทึกรหัสผ่านที่คุณพิมพ์ได้ บนแป้นพิมพ์บนหน้าจอ)
Lie Ryan

ใช่ ... ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันต้องการ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะไว้ใจถ้าคนอื่นมอบให้ฉันต่อไป ...
jj33

ที่เกี่ยวข้อง: android.stackexchange.com/questions/45121/…
Flow

คำตอบ:


3

ใน Ice Cream Sandwich ผมสังเกตเห็นคุณสมบัติไม่กี่เย็นในตัวเลือกของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัส: ไปที่การตั้งค่า -> ตัวเลือกสำหรับนักพัฒนา มีตัวเลือกตำแหน่งของตัวชี้ สิ่งนี้แสดงข้อมูลการซ้อนทับเช่นพิกัดและเส้นทางลาก นอกจากนี้ยังมีShowes touchซึ่งแสดงตำแหน่งที่คุณแตะหน้าจอ อดีตอาจให้ข้อมูลที่ดีแก่คุณ แต่ไม่ได้บันทึกข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ในภายหลัง หลังมีไว้สำหรับเมื่อคุณกำลังบันทึกวิดีโอดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่าผู้ใช้กำลังสัมผัสอยู่ที่ไหน


2

AFAIK ขึ้นอยู่กับรุ่นความปลอดภัยของ sandbox android คุณไม่สามารถติดตามการสัมผัสหน้าจอเมื่อแอปพลิเคชันของคุณไม่ใช่แอปที่ใช้งาน

จากที่กล่าวมาฉันได้ทำงานบางอย่าง (ยังอยู่ระหว่างดำเนินการ) ในแอปพลิเคชันที่ทำงานบนพีซีซึ่งจะฉีด jar ลงบนอุปกรณ์ (จะต้องได้รับการรูท) และจากพีซีที่ฉันสามารถส่ง "สัมผัส" ไปยังอุปกรณ์ เปิด. แต่ก็ยังคงใช้รหัส Android เพื่อส่งกิจกรรมการสัมผัสไปยังอุปกรณ์ ไม่มีสิ่งใดในนั้นที่ฉันจะได้รับกิจกรรมการสัมผัสจากอุปกรณ์เว้นแต่จะเป็น "แอปพลิเคชันของฉัน" และฉันกำลังจับภาพพวกเขาในขณะที่ผู้ใช้สัมผัสส่วนต่างๆของแอพของฉัน เมื่อพวกเขาออกหรือเปิดแอปพลิเคชันอื่นและแอปของฉันไม่ "อยู่ด้านบน" อีกต่อไปฉันจะไม่จับภาพเหตุการณ์แตะอีกต่อไป

อย่างที่ฉันบอกว่าฉันทำงานบนแอพประเภท "การควบคุมระยะไกล" ที่ทำงานบนพีซีและฉันใช้อุปกรณ์ Android ของฉันเป็น "ทัชแพด" เพื่อควบคุมเมาส์บนพีซีของฉันดังนั้นฉันจึงได้ทำบางอย่าง ค้นหาสิ่งที่คุณกำลังพูดถึงและนี่คือสิ่งที่ฉันค้นพบ1

ลองใช้แอพตัวกรองหน้าจอใน Market ตัวกรองหน้าจอให้คุณซ้อนทับหน้าจอด้วยเลเยอร์โปร่งใสเพื่อให้คุณมีหน้าจอหรี่ลง สิ่งนี้ไม่อนุญาตให้คุณบันทึก แต่ฉันสงสัยว่าวิธีการเดียวกันกับที่ใช้ในการหรี่หน้าจอนั้นสามารถใช้เพื่อบันทึกข้อมูลการสัมผัสและบันทึกได้ อาจคุ้มค่าที่จะมองหาการพัฒนาขึ้นอยู่กับเหตุผลที่คุณต้องการแอปพลิเคชันดังกล่าว


1

ลองใช้แอพใหม่ของฉันTap Counter (โดย DenizenApps) มันนับทุกครั้งที่คุณสัมผัสหน้าจอของคุณ


แอปของคุณนับก๊อกในแอพหรือตลอดทั้งระบบปฏิบัติการเท่านั้นหรือไม่
ไบรอันเดนนี่

1
ระบบปฏิบัติการทั้งหมด ฉันใช้การซ้อนทับระบบเดียวกันกับแอพเช่นตัวกรองหน้าจอและการควบคุมระดับเสียง
Denizen
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.