คำถามติดแท็ก touchscreen

5
ปรับขนาดหน้าจอสำหรับโซนสัมผัสตาย
ฉันมี Star N7189 (5.5 ") โดยที่ส่วนล่างของหน้าจอสัมผัสตาย ปุ่มเมนูและปุ่มย้อนกลับไม่ทำงาน แต่ปุ่มทางกายภาพทำงานได้ ฉันพยายามกดที่ขอบของหน้าจออย่างหนักฉันพยายามใช้เกลียวจากด้านสั้นราวกับว่ามันไม่มีอะไรนอกจากผ้าเช็ดตัวเปียก ฉันรีเซ็ตฮาร์ดไดรฟ์แล้ว แต่มันไม่ทำงาน บางครั้งการกดบริเวณที่ตายตัวโทรศัพท์จะใช้เป็นปุ่มเมนู รวมถึงการเปลี่ยนหน้าจอฉันสามารถลองวิธีการอื่นได้อย่างไร มีแอพตัวเรียกใช้หรือเคล็ดลับในการปรับขนาดหน้าจอที่ใช้งานได้กับพื้นที่ทำงานหรือไม่ ป.ล. ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากออกจากโหมดเครื่องบินทันทีที่สัมผัสมีปัญหานี้ แต่ฉันจำไม่ได้ว่าถ้าฉันวางบางสิ่งบางอย่างหนักในพื้นที่ของเซลล์

8
มีวิธีในการบันทึกและเล่นชุดสัมผัสหรือไม่?
สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือเครื่องบันทึกมาโครบางประเภท (แม้ว่าคำนี้ดูเหมือนว่าจะถูกแฮ็กในขณะนี้แอพถ่ายภาพมาโครของฉัน) ฉันต้องการบันทึกชุดของสื่อสิ่งพิมพ์ (โดยเฉพาะการตีระดับในเกม) จากนั้นให้ผู้เล่นทำซ้ำสำหรับฉันเพื่อให้ฉันสามารถสะสมสกุลเงินในเกมได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหรือเงินจำนวนมาก ฉันคิดว่าจะมีการใช้งานจริงอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน แต่ฉันไม่พบสิ่งที่ต้องทำใน Google Play ทั้ง MacroDroid และ Tasker ดูมีแนวโน้ม แต่คุณสามารถมอบหมายการกระทำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าให้กับกิจกรรมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเท่านั้นไม่ใช่ชุดของการสัมผัส

5
ฉันจะบันทึกสัมผัสได้อย่างไร
มีแอพที่มีอยู่ที่ฉันสามารถติดตั้งได้ซึ่งจะบันทึกการตอบโต้การสัมผัสในพื้นหลังหรือไม่ ฉันเพิ่งเห็นสิ่งนี้และทำให้ฉันต้องการเล่นกับข้อมูลการสัมผัสเพื่อดูว่ามันเป็นอย่างไร ไม่ได้เปิดโอกาสให้ผู้สมัครที่นี่หรือในตลาด Google ดูเหมือนจะระบุว่าเป็นไปได้อย่างแน่นอนถ้าคุณเขียนแอปเบื้องหน้าของคุณเอง (ซึ่งฉันไม่สนใจที่จะทำเพราะฉันต้องการบันทึกสัมผัสของฉันในระบบทั้งหมด) และอาจเป็นไปได้โดยใช้แอปพื้นหลังที่พัฒนาเอง ซึ่งอาจเป็นโครงการที่สนุก แต่ฉันต้องการติดตั้งแอพที่มีอยู่ถ้าเป็นไปได้

1
ปรับขนาดหน้าจอเพื่อแสดงเฉพาะในส่วนการทำงานของหน้าจอสัมผัสกึ่งฟังก์ชัน
ฉันมีโทรศัพท์ OnePlus สำหรับ Android เมื่อไม่นานมานี้หน้าจอสัมผัสเริ่มทำงานผิดปกติเพื่อให้ส่วนล่างของหน้าจอไม่ทำงาน แต่ส่วนที่เหลือของหน้าจอทำงานได้ดีอย่างสมบูรณ์ น่าเสียดายที่เซนติเมตรด้านล่างมีฟังก์ชันสำคัญมากมาย มีวิธีการปรับขนาดการแสดงผลหรือความละเอียดของฉันเพื่อที่จะไม่รวมเซนติเมตรด้านล่างของหน้าจอของฉัน?

4
การเข้าถึงอุปกรณ์ android ผ่าน ADB เชลล์ด้วยหน้าจอสัมผัสที่เสีย (ไม่สามารถตรวจสอบ)
ดังนั้นหน้าจอสัมผัสบน Nexus 4 ของฉันก็หยุดสุดสัปดาห์นี้ ฉันมีอุปกรณ์ใหม่เข้ามา แต่ในระหว่างนี้ฉันต้องสามารถเข้าถึงอุปกรณ์เพื่อใช้แอพที่แตกต่างกันสองสามตัวและส่ง / รับข้อความ SMS จากมัน ฉันพบคู่มือนี้ใน reddit: http://www.reddit.com/r/Android/comments/1r2zha/how_i_managed_to_use_my_android_device_with_a/ มันไม่ง่ายอย่างแน่นอน แต่ควรจะได้ผล น่าเสียดายที่ฉันค้นพบว่าในการใช้คำสั่งเชลล์ ADB หน้าต่างป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นในโทรศัพท์เพื่ออนุญาต / ไม่อนุญาตการดีบัก USB (เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB แล้ว แต่ดูเหมือนจะมีขั้นตอนเพิ่มเติม 'การรับรองความถูกต้อง') น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถใช้หน้าจอสัมผัสของโทรศัพท์ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถปลดล็อกหรือแตะการแจ้งเตือนที่จะอนุญาตให้ฉันตรวจสอบสิทธิ์โทรศัพท์ มีวิธีที่ฉันสามารถผ่านขั้นตอนการรับรองความถูกต้องได้หรือไม่? อุปกรณ์ถูกปลดล็อคและถูกรูท


2
มีวิธีปิดใช้งานการสัมผัสชั่วคราวหรือไม่?
ลองนึกภาพว่าคุณต้องการทำบางสิ่งในขณะที่การแสดงผลเป็นการกระทำ (ไม่ใช่ในโหมดสลีป) และในเวลาเดียวกันคุณไม่ต้องการทำอะไรอีก สถานการณ์นี้เป็นเหมือนการล็อคเด็กซึ่งปุ่มทั้งหมดไม่สามารถตอบสนองได้ชั่วคราวเพื่อปิดใช้งานการโต้ตอบใด ๆ โดยเด็ก มีวิธีในการบรรลุสิ่งนี้ใน Android หรือไม่? พวกเรามีหน้าจอล็อคหรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.