ฉันจะปิดเรื่องที่จะอ่านใน Google Now ได้อย่างไร


27

ฉันไม่ต้องการเห็นการ์ด Stories To Read ใน Google เลย มีวิธีใดบ้างที่จะปิดคุณสมบัตินี้? ฉันเห็นตัวเลือกให้ปิดเฉพาะบางเว็บไซต์เท่านั้น

คำตอบ:


8

เนื่องจากฟีดที่ได้รับการออกแบบใหม่ของ Google แทนที่ Google Now ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2017ไม่มีวิธีที่ง่ายในการลบเรื่องที่จะอ่านแต่ปิดกั้นทุกแหล่ง / หัวข้อเดียว

James Wald แสดงความคิดเห็น :

ฉันสามารถเอาชนะส่วน "เรื่องที่ต้องอ่าน" ได้โดยปิดกั้นทุก ๆ แหล่งโดยใช้ "ไม่สนใจเรื่องจาก ... " ในแต่ละการ์ด ตอนนี้ส่วนเรื่องราวหายไปจากฟีด Google Now ของฉัน มีแหล่งข้อมูลหลายร้อยแหล่งดังนั้นจึงใช้เวลาสักครู่

อย่างไรก็ตามพวกเขายังกล่าวถึง ,

การเพิ่มมูลค่าเพียงอย่างเดียวคือ Google จับคู่แหล่งเรื่องราวเพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นส่วนเรื่องมีแนวโน้มที่จะปรากฏขึ้นอีกครั้งซึ่งต้องมีการบล็อกด้วยตนเองเพิ่มเติม มันอาจไม่ใช่โซลูชันที่ยอดเยี่ยมหลังจากทั้งหมด

(หมายเหตุ: ไม่ได้ทดสอบเป็นการส่วนตัว)


2
ฉันมีอยู่แล้ว "ปิดรับความสนใจในการรับคำแนะนำจากในเว็บ" ฉันยังไม่เห็น "ไม่ต้องแสดงเรื่องที่จะอ่าน" ใน Google Now เวอร์ชันของฉัน (ไม่แสดงการอัปเดตให้เลือก)
Casebash

ฉันสามารถเอาชนะส่วน "เรื่องที่ต้องอ่าน" ได้โดยปิดกั้นทุก ๆ แหล่งโดยใช้ "ไม่สนใจเรื่องจาก ... " ในแต่ละการ์ด ตอนนี้ส่วนเรื่องราวหายไปจากฟีด Google Now ของฉัน มีแหล่งข้อมูลหลายร้อยแหล่งดังนั้นจึงใช้เวลาสักครู่
James Wald

@JamesWald คุณสามารถเพิ่มคำตอบนั้นเป็นคำตอบใหม่ได้หรือไม่? คำแนะนำที่ดีควรปรากฏเป็นคำตอบไม่ใช่ฝังอยู่ในความคิดเห็นของคำตอบเก่าที่ไม่ถูกต้องอีกต่อไป
Dan Hulme

ฉันมีคะแนนชื่อเสียงไม่เพียงพอในเครือข่ายนี้เพื่อโพสต์คำตอบของคำถามที่ได้รับการปกป้อง แต่อย่าลังเลที่จะคัดลอกความคิดเห็นของฉันและโพสต์คำตอบใหม่หากคุณสามารถทำได้ การเพิ่มมูลค่าเพียงอย่างเดียวคือ Google จับคู่แหล่งเรื่องราวเพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นส่วนเรื่องมีแนวโน้มที่จะปรากฏขึ้นอีกครั้งซึ่งต้องมีการบล็อกด้วยตนเองเพิ่มเติม มันอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ดีนัก
James Wald

4

ดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถปิดเรื่องที่จะอ่านโดยไม่ต้องเปิดใช้งานกิจกรรมบนเว็บและแอปซึ่งจะบันทึก (และอนุญาตให้ Google ดู) การค้นหาและประวัติการเรียกดูทั้งหมดของคุณ

ดังนั้นคุณสามารถ (a) ไม่ใช้ Google Now (b) รำคาญกับ "เรื่องราว" clickbait ที่ไร้ค่า (c) อนุญาตให้ Google ดูบันทึกและติดตามการค้นหาและประวัติการเรียกดูทั้งหมดของคุณหรือ (d) เริ่มการเรียน คดีความ


2

ดู google ตอบที่นี่ https://support.google.com/websearch/answer/2824784?co=GENIE.Platform%3DAndroid&hl=en

ขั้นตอน 1. เปิดแอป Google 2. ไปที่ "การตั้งค่า" 3. เลือก "ฟีดของคุณ" 4. ปิดการแจ้งเตือนโดยเลือกตัวเลือก "ฟีด" หรือเลือก "ลบการตั้งค่าการ์ด" ก่อนจากนั้นจึงปิดใช้งานการสลับ "ฟีด"


1
สิ่งนี้ปิดฟีดทั้งหมดไม่ใช่เฉพาะเรื่องราวที่จะอ่าน
แกร์ฮาร์ดเบอร์เกอร์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.