คำถามติดแท็ก google-now

"Google Now" คือผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะที่มีให้สำหรับระบบปฏิบัติการ Android ของ Google

1
โฟลเดอร์ไม่รวมการสำรองข้อมูลอัตโนมัติของ Google Photos
ฉันเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติใน Google Now สำหรับรูปภาพแล้ว ฉันยังเปิดใช้งาน Local Folders เพื่อให้ภาพถ่ายที่ผลิตโดยแอพอื่นที่ไม่ใช่กล้องสำรอง อย่างไรก็ตามนี่รวมถึงภาพถ่ายและวิดีโอจากโฟลเดอร์ที่ฉันไม่ต้องการสำรองข้อมูล ดูเหมือนว่า "รวมโฟลเดอร์ท้องถิ่น" เป็นตัวเลือกทั้งหมดหรือไม่ทำอะไรเลย มีวิธีการแยกโฟลเดอร์เป็นรายบุคคลหรือไม่? ฉันยังต้องการให้โฟลเดอร์เหล่านี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นสื่อไม่ใช่แค่สำรองข้อมูล


3
Google Now รับข้อมูลสภาพอากาศที่ไหน
Google ใช้แหล่งข้อมูล / ข้อมูลใดสำหรับข้อมูลสภาพอากาศสำหรับ Google Now (และบริการอื่น ๆ ) ฉันได้ตรวจสอบการคาดการณ์กับ weather.gov, weather.com, accuweather.com, wunderground.com และ weatherstreet.com และไม่สามารถหารายการที่ตรงกับตำแหน่งเดียวกันได้ เหตุผลที่ฉันถามเพราะมีหลายครั้งที่การคาดการณ์ของมันผิดอย่างน่ากลัว กรณีตรงประเด็น: ปัจจุบันการคาดการณ์อยู่ที่ 13 องศา F ต่ำกว่าอันที่ใกล้เคียงที่สุด

7
ฉันจะแก้ไขที่อยู่บ้านสำหรับ Google Now / Maps / Latitude ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Galaxy Nexus ใน Google Now ใหม่การรับส่งข้อมูลสำหรับปลายทางบ้านของฉันแสดงรายการไม่ถูกต้อง ฉันยังสังเกตเห็นว่าที่อยู่บ้านสำหรับตัวเองภายใต้รายชื่อบุคคลนั้นไม่ถูกต้อง หากฉันพยายามแก้ไขโปรไฟล์ในท้องที่ของฉันไม่มีฟิลด์สำหรับที่อยู่ การกดที่อยู่ค้างนาน ๆ จะทำให้ฉันสามารถคัดลอกได้ ฉันจะอัปเดตที่อยู่บ้านได้อย่างไร

3
เปลี่ยนภาษาสำหรับแอปพลิเคชันเดียว (การจดจำเสียงของ Google Now มีรูท)
ปกติฉันใช้โทรศัพท์เป็นภาษาฝรั่งเศส แต่น่าเสียดายที่ Google Now รองรับเฉพาะคำสั่งเสียงหากฉันตั้งค่าภาษาของโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษแบบสหรัฐอเมริกา ฉันพยายามตั้งGoogle Now> พารามิเตอร์> Voix> สรีระเพื่อanglias สิ่งนี้ทำให้ฉันทำการค้นหาโดยใช้ภาษาอังกฤษของ Google แต่ฉันยังไม่สามารถใช้คำสั่งเช่น "โทร ... ", "นำทางไปยัง ... " หรือ "ตั้งค่าการเตือน ... " ดูเหมือนจะใช้ได้เฉพาะเมื่อฉันตั้งค่าภาษาโดยรวมของโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษซึ่งฉันไม่ต้องการทำ มีวิธีใดบ้างในการเปลี่ยนภาษาของโทรศัพท์ในแต่ละแอปพลิเคชัน สิ่งนี้น่าจะต้องมีการเข้าถึงรูทซึ่งฉันมีอยู่ โดยพื้นฐานแล้วฉันกำลังมองหาแอพที่จะเปิดโอกาสให้ยูนิกซ์โลแคลสำหรับแอพที่เลือกหรืออะไรทำนองนั้น ฉันต้องการทำให้ Google Now ทำงานได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแอปพลิเคชันอื่นเป็นภาษาอังกฤษ ขอบคุณ!

3
นำทีมกีฬาออกจาก Google Now แล้วพร้อมที่จะปรากฏขึ้นอีกครั้ง
ฉันเพิ่มทีมไม่กี่ทีมลงใน Google Now เพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไร ตอนนี้ฉันออกจากซานฟรานซิสโกและฉันไม่ได้ให้คะแนน*เกี่ยวกับคะแนนของยักษ์ ฉันพยายามลบทีมโดยไปที่การตั้งค่าคลิกที่ทีมลบ ทีมจะถูกลบออก แต่หลังจากนั้นไม่กี่นาทีมันก็จะปรากฏขึ้นอีกครั้ง ฉันมีอุปกรณ์สองตัวที่ใช้ Jelly Beans ดังนั้นฉันจึงเป็นข้อผิดพลาดในการซิงโครไนซ์ ฉันนำทีมออกจากอุปกรณ์ทั้งสองในเวลาเดียวกัน แต่ก็ยังคงปรากฏขึ้นอีกครั้ง ฉันจะลบออกได้อย่างแน่นอน? แก้ไข: Galaxy Galaxy ของฉันกำลังทำงาน 4.1.2 และ Asus Transformer Infinity ของฉันกำลังใช้งาน 4.1.1
13 google-now 

4
การปัด "Google Now" จากปุ่มโฮมไม่ทำงานใน Marshmallow
หลังจากอัปเดตเป็น Marshmallow ฉันกำลังเล่นกับการตั้งค่า ฉันไม่รู้ว่าฉันเปลี่ยนอะไร แต่ตอนนี้เมื่อฉันปัดจากด้านล่าง "Google Now" จะไม่มา ฉันเคยกำหนดให้กับ Greenify เพื่อล็อคหน้าจอ จะรับมันคืนได้อย่างไร

1
ฉันจะให้การติดตามแพ็คเกจของ Google Now ทำงานได้อย่างไร
ในการตั้งค่าการค้นหาของ Google -> Google Now ฉันได้เลือก "แสดงการ์ดตาม Gmail" "แพ็คเกจ" เปิดอยู่และคำอธิบายจะบอกว่า "เมื่อส่งอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์" ตั้งแต่เปิดใช้ฉันได้ใช้คุณลักษณะการตีกลับของ mutt เพื่อส่งประกาศการจัดส่ง Amazon สองรายการไปยังบัญชี gmail ของฉัน การแจ้งเตือนทางอีเมลปรากฏบนโทรศัพท์ของฉัน แต่ (แม้จะเป็นอีกหนึ่งวันต่อมา) ฉันยังไม่สามารถรับบัตรติดตามแพคเกจ Google Now ได้ ฉันจะทำให้มันทำงานได้อย่างไร นี่คือข้อความใน gmail: ปรับปรุง ตอนนี้ฉันใช้ Android 4.2 และ (หลังจากอัปเกรด 4.2) ได้รับอีเมลจาก Google Play สโตร์พร้อมหมายเลขติดตามเมื่อเช้านี้ ยังคงไม่มีบัตรสถานะการจัดส่งจาก Google Now จะตรวจสอบอเมซอนอีกครั้งอีกด้วย (เมื่อพวกเขาส่งของให้ฉัน) Nexus 10 ตอนนี้ฉันมี Nexus 10 แล้ว …

2
ฉันจะป้อนรายละเอียดการเดินทางใน Google Now ได้อย่างไร
ฉันต้องการให้ Nexus 7 รู้ว่าฉันจะออกจากที่ทำงานเมื่อใดและแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับการจราจรและสิ่งต่างๆ แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันต้องเพิ่มที่บ้านและปลายทางการเดินทาง
12 google-now 

2
โทรศัพท์ของฉันฟังฉันหรือไม่
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับ Nexus 5 ซึ่งมีการผสมผสานกับ Google Now อย่างแน่นหนา สุดสัปดาห์นี้ฉันได้ไปเยี่ยมพ่อแม่ของฉัน เรามีการสนทนาเกี่ยวกับร้านอาหารท้องถิ่นที่พวกเขาไปเมื่อคืนนี้ ฉันเพิ่งสะบัดไปที่ Google Now และมีการ์ดเกี่ยวกับร้านอาหารนั้นและมีร้านอาหารเท่านั้น (เราอยู่ในเมืองใหญ่มีร้านอาหารมากมายและไม่เคยใกล้ที่สุดฉันไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน) นี่เป็นเรื่องบังเอิญที่บ้าคลั่งหรือ Google Now ฟังฉันใช่ไหม เราไม่ได้พูดถึงร้านอาหารในอีเมลหรือข้อความเพียงแค่คุยแบบตัวต่อตัวเมื่อบ่ายนี้ขณะที่ฉันโทรศัพท์ออก (แต่ไม่ฟังอย่างชัดเจน)
11 google-now 

2
เครือข่ายเกิดข้อผิดพลาดเมื่อเรียกใช้ Google Now
เมื่อฉันพยายามเรียกใช้ Google Now โดยกวาดนิ้วจากปุ่มโฮมฉันได้รับข้อความ "ข้อผิดพลาดเครือข่ายตรวจสอบการเชื่อมต่อเครือข่ายของคุณแล้วลองอีกครั้ง" ฉันมีสัญญาณ WiFi แข็งและการค้นหาจากแถบการค้นหาทำงานได้ดี ฉันได้รับข้อความเดียวกันเมื่อเข้าสู่การตั้งค่าหลังจากเรียกใช้ Google Search แล้วลองเปิดใช้งาน Google Now ASUS Transformer Prime, Android 4.1.1

2
Google Now และออกเสียง / จดจำชื่อผู้ติดต่อ
ผู้ติดต่อของฉันคนหนึ่งมีชื่อผิดปกติซึ่ง Google Now ไม่สามารถเข้าใจได้ ฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้อย่างไร (นอกจากขอให้บุคคลนั้นเปลี่ยนชื่อ) ฉันใช้ "ส่ง SMS ไปที่ [ชื่อบุคคล]"

3
ทำไมการค้นหาด้วยเสียงของ Google ตกลงปลดล็อค Moto G4 Plus
ดังนั้นโทรศัพท์ของฉัน (Marshmallow) จึงถูกล็อค ฉันพูดว่าตกลง Google เพื่อค้นหาบางอย่าง มันค้นหาได้โดยตรงจากหน้าจอล็อคและเมื่อฉันแตะที่บ้านมันปลดล็อคโทรศัพท์จริงๆ มันเป็นช่องโหว่หรืออะไรสักอย่าง? โทรศัพท์ของฉันคือ Moto G4 Plus

4
ปิดเสียงการแจ้งเตือนฉุกเฉินใน Google Now (โดยไม่ลบ)
Google Now มีคุณสมบัติที่เป็นระเบียบ (อย่างน้อยฉันก็คิดว่ามาจาก Google Now) ซึ่งจะเตือนให้คุณทราบถึงเหตุการณ์ฉุกเฉิน ปัญหาคือมันเตือนฉันสองครั้งในครึ่งชั่วโมงด้วยเสียงที่ดังมากเกี่ยวกับพายุหิมะที่ฉันรู้จักมาหลายวัน มีวิธีที่ฉันสามารถทำให้โทรศัพท์สั่นหรือเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าได้ไหม? ฉันเห็นตัวเลือกเพื่อปิดใช้งานการแจ้งเตือนเหล่านี้ทั้งหมด ไม่ใช่การแจ้งเตือนเริ่มต้น / เสียงเตือนการปลุกของฉัน มันเป็นเสียงเตือนเสียงดังพิเศษ ดีที่ดึงดูดความสนใจ แต่สำคัญมากเกินไป ฉันต้องการรับพวกเขา แต่ฉันอยากให้พวกเขาเงียบกว่าเดิม (ใช่แม้ว่าพวกเขาจะเป็น "เหตุฉุกเฉิน") เนื่องจากโทรศัพท์ของฉันส่งเสียงเตือนที่ดังในที่ทำงานค่อนข้างกวนใจ

1
ความเป็นส่วนตัวใน Google Assistant
เมื่อวันก่อนโทรศัพท์ของฉันอัพเกรดจาก Google Now เป็น Google Assistant ฉันกำลังสนทนากับเพื่อนร่วมงานและสังเกตเห็นว่าโทรศัพท์ของฉันสั่นสะเทือน Google Assistant บันทึกการสนทนาและพยายามตอบคำถามแม้ว่าฉันจะไม่เคยพูดว่า "ok google" โทรศัพท์ของฉันอยู่ในโหมดแสตนด์บายและในกระเป๋าของฉันและฉันไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้ มีวิธีในการตั้งค่าหรือไม่ดังนั้นฉันต้องเปิดแอปเพื่อให้เริ่มฟังเช่นวิดเจ็ตบางประเภทหรือไม่ ผู้ช่วยของ Google ควรบันทึกเมื่อคุณพูดว่า "ตกลง Google" หรือไม่ต้องการวลีใด ๆ Google Now ให้ความเป็นส่วนตัวที่ดีกว่า Google Assistant หรือไม่? ถ้าไม่มีวิธีลบทั้งสองหรือไม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.