การแจ้งเตือนและกิจกรรมใน Google ปฏิทินแตกต่างกันอย่างไร


15

เมื่อคลิกที่เครื่องหมายบวกในแอป Android Google ปฏิทินฉันกำลังให้กับทางเลือกที่จะสร้างเหตุการณ์หรือการแจ้งเตือน

ความแตกต่างที่แน่นอนระหว่างทั้งสองคืออะไร?

คำตอบ:


8

ฉันเคยอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ในฟอรัมของ Google ฉันคิดว่า แต่หาไม่เจอ อย่างไรก็ตามนี่คือบทความที่อธิบายความแตกต่าง รายละเอียดเพิ่มเติมในบทความ

Google อธิบายว่าความแตกต่างระหว่างกิจกรรมและการแจ้งเตือนคือการที่อดีตถูกลบโดยไม่คำนึงถึงว่าเหตุการณ์เข้าร่วมหรือไม่ การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นในปฏิทินจนกว่างานจะสำเร็จ - และใช่แล้วนั่นคือความแตกต่างของวรรณคดีระหว่างทั้งสองดังนั้นไม่มีอะไรใหม่ที่นี่ Google!

ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนจนกว่าจะมีการแจ้งเตือนให้เสร็จสมบูรณ์โดยข้อความจะปรากฏที่ด้านบนของ Google ปฏิทิน เมื่อผู้ใช้ทำงานเสร็จแล้วตัวเตือนสามารถถูกลบออกจากพื้นที่แจ้งเตือน หากคุณรู้สึกว่านี่น่ารำคาญเล็กน้อยคุณสามารถตั้งค่าเตือนความจำได้ในภายหลังคล้ายกับกิจกรรม

นอกจากนี้มันใช้งานไม่ได้กับ Huawei Honor 6 ที่ทำงาน KitKat ด้วยการเตือนให้ข้ามบ่อย ๆ - ฉันไม่ต้องกังวลเรื่องการตรวจสอบเพิ่มเติม


ฉันยังมีเหตุการณ์ก่อนหน้าพวกเขาไม่ได้ถูกลบดังนั้นนี่เป็นความผิดที่เป็นข้อเท็จจริง
Santropedro

@Santropedro: ขอบคุณ ถ้าฉันเจอคำนิยามหลังจากแหล่งที่แท้จริงจะโพสต์หรือคุณถ้าพบกรุณาโพสต์
beeshyams

1
ขอบคุณสำหรับการวิจารณ์ของฉันดังนั้นฉันจะโพสต์ที่นี่ถ้าฉันเข้าใจความแตกต่างหลักของพวกเขา อย่างที่ฉันเห็น Google ปฏิทินตอนนี้เหตุการณ์ที่ผ่านมาเป็น "สีเทา" ที่มีสีอ่อนกว่า ฉันสามารถเห็นพวกเขาและลบพวกเขาทีละคน
Santropedro

@Santropedro: เป็นสิ่งสำคัญที่ถูกต้องและถูกต้องและยินดีต้อนรับการแก้ไข แต่ฉันประหลาดใจที่ไม่มีใครชี้เรื่องนี้และได้รับส่วนแบ่งที่เป็นธรรมของ upvotes
beeshyams

2

ใน Android 6 ฉันเห็นว่าการแจ้งเตือนมีตัวเลือกการกำหนดค่าที่เป็นไปได้น้อยกว่า พวกเขาทั้งสองส่วนแบ่งชื่อ , ที่อยู่และเวลาเริ่มต้นในขณะที่พวกเขาแตกต่างกันใน:

การแจ้งเตือน:

  • หนึ่งสัญญาณเตือนภัย

เหตุการณ์

  • วันที่และเวลาสิ้นสุดกิจกรรม
  • ผู้ติดต่อในเหตุการณ์
  • สัญญาณเตือนเป็นศูนย์หรือมากกว่า
  • หมายเหตุ

ความแตกต่างอีกอย่างก็คือการแจ้งเตือนนั้นไม่มีความสามารถในการส่งอีเมลถึงคุณ (พวกเขากำลังคิดอะไรอยู่?)
เดฟเบอร์ตัน

1

เพื่อให้กิจกรรมในปฏิทินและการเตือนความจำของฉันชัดเจนฉันมักจะนึกถึงเหตุการณ์ในปฏิทินเป็นเวลาและ / หรือสถานที่ที่กำหนดไว้ซึ่งการแจ้งเตือนมีความยืดหยุ่นใน“ เขตปกครอง” เวลาหรือสถานที่ที่ต้องทำ


0

ฉันใช้ "กิจกรรม" สำหรับวันที่ / เวลาที่เฉพาะเจาะจงและเพลิดเพลินกับความจริงที่ว่าพวกเขายังคงอยู่ในรายการและสามารถทำหน้าที่เป็นบันทึกว่าฉันใช้เวลาอย่างไรในวันนั้น (ฉันมักจะลบสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำ) "ตัวเตือน" นั้นยอดเยี่ยม bc ก่อนอื่นพวกเขามีนิ้วก้อยที่มีสตริงอยู่รอบ ๆ เป็นไอคอนและฉันตั้งให้ปรากฏเมื่อฉันต้องการให้หน่วยความจำของฉัน jogged เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำ เหมือนหมายเหตุโพสต์): เช่นกำหนดถังขยะซื้อของขวัญวันเกิดให้หลานสาวของฉัน ฯลฯ ที่ฉันคิดว่าการมิกซ์อัพสามารถเกิดขึ้นได้คือเหตุการณ์สามารถแสดงได้และภายในกล่องรายการหนึ่งสามารถ ตั้งการแจ้งเตือนเตือนให้ป็อปอัพ 10 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมงก่อนเวลาเริ่มต้นเหตุการณ์จริง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.