คำถามติดแท็ก google-calendar

5
การแจ้งเตือนแบบถาวรสำหรับกิจกรรมในปฏิทิน
แอป Google ปฏิทินอัปเดตเป็นรูปลักษณ์การออกแบบวัสดุใหม่ ฉันสังเกตเห็นว่าการแจ้งเตือนเปลี่ยนไปในแบบที่ฉันไม่ชอบ เมื่อมีเหตุการณ์ในปฏิทินเกิดขึ้นจะปรากฏเป็นการแจ้งเตือนในแถบการแจ้งเตือนที่ด้านบนของหน้าจอ ในอดีตมันอยู่ที่นั่นประมาณ 48 หรือ 72 ชั่วโมง (ไม่แน่ใจ แต่มันก็ดีกว่า 24 ชั่วโมง) ตราบใดที่ฉันไม่ได้ยุ่งกับมัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะติดอยู่เพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น (ตราบเท่าที่เหตุการณ์ยังดำเนินอยู่ฉันคิดว่า) กล่าวอีกนัยหนึ่งดูเหมือนว่าเมื่อเหตุการณ์จบลงการแจ้งเตือนจะหายไป นี่ไม่ใช่ข่าวดีสำหรับฉันฉันใช้กิจกรรมในปฏิทินเป็นตัวเตือนให้ทำสิ่งต่างๆให้เสร็จ (เช่น: "นำถังขยะออก" ในคืนวันพุธ ... ฉันมักจะเห็นสิ่งนี้ในตอนเย็นและสามารถนำมันออกไปจนกว่าจะถึงตอนเย็นถ้าจำเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุด: เมื่อฉันเข้านอนฉันจะเห็น การแจ้งเตือนยังคงติดอยู่รอบ ๆ และจากนั้นไปทิ้งถังขยะออก) ฉันกำลังมองหาวิธีรับฟังก์ชั่นก่อนหน้า มีเคล็ดลับสำหรับสิ่งนี้หรือไม่? ฉันยังเปิดให้ลองใช้แอปปฏิทินหรืองานที่ทำฟรี ข้อเสนอแนะโปรด? ใช้ Android 4.4.4 บน Nexus 4

4
การแจ้งเตือนและกิจกรรมใน Google ปฏิทินแตกต่างกันอย่างไร
เมื่อคลิกที่เครื่องหมายบวกในแอป Android Google ปฏิทินฉันกำลังให้กับทางเลือกที่จะสร้างเหตุการณ์หรือการแจ้งเตือน ความแตกต่างที่แน่นอนระหว่างทั้งสองคืออะไร?

5
จะหลีกเลี่ยงรายการปฏิทินที่สร้างซ้ำได้อย่างไร
ฉันใช้ Google ปฏิทินบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ดูเหมือนว่าจะสร้างรายการวันเกิดโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ติดต่อของฉันใน Google Mail น่าเสียดายที่รายการเหล่านี้ปรากฏขึ้นสองครั้งใน "ปฏิทินของฉัน" ในแอปปฏิทินทั่วไป(เวอร์ชัน 1.1) ของ Android 4.0.4 ฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้อย่างไร ฉันไม่เห็นรายการที่ซ้ำกันในปฏิทินอื่นและรายการปฏิทินจะแสดงเฉพาะ "ปฏิทินของฉัน" หนึ่งครั้ง เขียนบน Samsung SII ของฉัน :-)

6
ปฏิทินพร้อมการแจ้งเตือนที่ทรงพลัง
ฉันเพิ่งซื้อ Samsung Galaxy 2 มาจาก Nokia 3600 โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าของฉันมีแอพปฏิทินที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่เมื่อมันควรจะแจ้งเตือนฉันมันก็ยังคงส่งเสียงและสั่นสะเทือนจนกว่าฉันจะปิดมัน ฉันสามารถใช้การแจ้งเตือนอย่างเงียบ ๆ เป็นสัญญาณเตือนเวลาเช้าถ้าฉันรู้ตัวอย่างเช่นฉันจะต้องตื่นนอนเวลา 6:00 นในวันที่ 12/25 ถัดไป ในปฏิทินใหม่เพียงแค่ส่งเสียงบี๊บหนึ่งครั้งและฉันพลาดการนัดหมายแบบนี้ไปแล้วหลายครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นฉันเริ่มใช้สัญญาณเตือน แต่ไม่มีการสั่นสะเทือนและมีการตั้งเวลา จำกัด ฉันกำลังมองหาแอพที่เหมาะสมกับความต้องการของฉันอาจจะซิงค์กับ Google Calendar ไม่ใช่เสียงระฆังและเสียงนกหวีดมากเกินไป แต่ไม่จำเป็น คำแนะนำใด ๆ? ขอบคุณ แก้ไข: โปรดทราบว่าใครเป็นคนค่อย ๆ ตอบวิธีตั้งค่าการแจ้งเตือนปฏิทิน กรุณาแจ้งให้เราทราบวิธีการตั้งค่าวิธีการที่ฉันต้องการคือการทำให้มันเป็นแหวนจนถึงไล่ออก (หรือหลังจากที่พูดเกิน 1 นาทีในกรณีที่ฉันไกลจากโทรศัพท์) มิฉะนั้นการเปลี่ยนจากblipเป็นdin donจะไม่ช่วยได้มากนักเพราะฉันทดสอบแล้วว่ามันขาดการนัดหมาย :)

2
วิธีซ่อนเหตุการณ์ใน Google ปฏิทิน
บริษัท ที่ฉันชอบเพื่อให้เราใช้ Outlook เพื่อกำหนดเวลาทุกอย่าง หากเราไม่ได้ไปทำงานในเวลาที่กำหนดพวกเขาขอให้เราสร้างกิจกรรมที่ขยายเวลานั้นและทำเครื่องหมายว่า "ไม่อยู่ที่สำนักงาน" ด้วยวิธีนี้ถ้ามีคนพยายามกำหนดการประชุมกับคุณหรือตรวจสอบตารางเวลาของคุณก็จะแจ้งให้ทราบว่าคุณจะไม่อยู่ที่นั่น ฉันกำลังทำงานนอกเวลาเพื่อให้พอดีกับตารางงานของฉัน เป็นผลให้ฉันมีกิจกรรมที่ถูกปิดกั้นจำนวนมากในปฏิทินของฉัน โดยทั่วไปทุกครั้งที่ฉันอยู่ในชั้นเรียนจะถูกปิดกั้น ฉันกำลังซิงค์ Outlook และ Google Calendar กับโทรศัพท์ Android ของฉัน ตอนนี้ช่วงเวลาที่ถูกปิดกั้นทั้งหมดนั้นค่อนข้างน่ารำคาญสำหรับฉันเพราะมันทำให้ทุกอย่างอื่นในช่วงเวลานั้นถูกขัดจังหวะ เป็นการยากที่จะดูที่ปฏิทินของฉันบนโทรศัพท์ของฉันและบอกสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป โดยพื้นฐานแล้วฉันต้องการให้กิจกรรม "ไม่อยู่ที่สำนักงาน" ถูกลบออกจากจอแสดงผลปฏิทิน Android ของฉันโดยไม่ต้องลบออกจาก Outlook จนถึงตอนนี้ฉันได้พยายามลบกิจกรรมออกจากโทรศัพท์ของฉันแล้ว แต่มันซิงค์กับ Outlook และทำให้มันถูกลบออกจากบัญชี Outlook ของฉัน จากนั้นฉันพยายามสร้างปฏิทินใหม่ใน Outlook ชื่อ "ไม่อยู่ที่สำนักงาน" และเพิ่มกิจกรรมทั้งหมดไปที่นั้นจากนั้นซ่อนไว้ในโทรศัพท์ของฉัน อย่างไรก็ตามเมื่อฉันทำเช่นนั้นมันจะไม่ปิดกั้นผู้คนจากการจัดตารางการประชุมกับฉัน ฉันเดาว่า Outlook จะใช้ปฏิทินหลักของคุณเท่านั้น การซ่อนทั้งปฏิทินจากโทรศัพท์ของฉันไม่ใช่ตัวเลือกจริงๆ ฉันยังต้องเห็นเหตุการณ์อื่น ๆ ในโทรศัพท์ของฉันเช่นเมื่อฉันต้องประชุม โดยพื้นฐานแล้วคำถามของฉันคือ: ฉันจะซ่อนกิจกรรมที่เลือกในปฏิทิน Outlook ของฉันจากปฏิทิน Android …

3
Android จะเปลี่ยนกิจกรรม Google ปฏิทินเมื่อฉันไปที่เขตเวลาที่ต่างกันหรือไม่
ฉันกำลังป้อนเหตุการณ์จำนวนมากลงใน Google ปฏิทินของฉันบนเว็บอินเตอร์เฟสและสงสัยว่าฉันควรทำทั้งหมดในเวลาท้องถิ่นหรือเลือกเขตเวลาที่เหมาะสม หากฉันเลือกเขตเวลาอย่างชัดเจน (เช่น 1:00 PM PST) และแสดงเป็น 16:00 EST มันจะ "แก้ไข" เมื่อฉันออกไปแคลิฟอร์เนียหรือไม่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเขตเวลาเริ่มและสิ้นสุดที่แตกต่างกันคืออะไร

1
ฉันจะให้ Google ปฏิทินเล่นเสียงแจ้งเตือนสำหรับกิจกรรมได้อย่างไร
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะได้รับการแจ้งเตือนเหตุการณ์ใน Google ปฏิทิน ฉันมีสมาร์ทโฟน Android ตัวใหม่ที่ฉันพยายามจะเข้าใจ ฉันใหม่ทั้งหมดนี้

2
ฉันจะทำให้ Google Now ละเว้นปฏิทินบางรายการเพื่อเตือนความจำนัดหมายได้อย่างไร
ฉันจะทำให้ Google Now ละเว้นปฏิทินได้อย่างไร ปฏิทินภรรยาของฉันแชร์ไปที่ปฏิทินของฉันแล้วซิงค์กับโทรศัพท์ของฉันผ่านบัญชีของฉันและฉันได้รับการ์ดเตือนความจำสำหรับกิจกรรมของเธอใน Google Now ฉันต้องการรับบัตรสำหรับปฏิทินบางอย่างเท่านั้น

3
ทำไมเว็บไซต์ Google Calendar แสดงปฏิทินของฉันในฐานะแขกในกิจกรรมที่เพิ่มจากโทรศัพท์
ฉันสังเกตเห็นพฤติกรรมแปลก ๆ ในแอปปฏิทินของ Google เมื่อใดก็ตามที่ฉันเพิ่มกิจกรรมจากโทรศัพท์ของฉันในปฏิทินที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้นและหลังจากนั้นดูในเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์ฉันเห็น "ไอคอนบุคคล" ที่ระบุแขก และเมื่อฉันเข้าสู่เหตุการณ์นั้นฉันเห็นชื่อของปฏิทินที่เลือกในฐานะแขก (โดยทางเทคนิคแล้วฉันเป็นแขกของฉันเอง) นั่นเป็นผลของการตั้งค่าที่ฉันสามารถแก้ไขได้หรือไม่? (หรือว่าเป็นข้อบกพร่อง?) ฉันใช้ Android 2.3.5
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.