ฉันจะแก้ไขชื่อสถานที่ที่บันทึกไว้ / ติดดาวใน Google Maps Android ได้อย่างไร


9

ใน Google แผนที่ Android 5.10 คุณสามารถบันทึกสถานที่ได้ด้วยการคลิกและติดดาวสถานที่ อย่างไรก็ตามชื่อของสถานที่ที่บันทึกจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติโดย Maps และไม่สามารถแก้ไขได้

มีวิธีที่ดีในการแก้ไขชื่อนั้นเพื่อแสดงชื่อที่ถูกต้อง / จริงของสถานที่นั้นหรือไม่?

Googling ฉันพบโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขสถานที่ติดดาวในเว็บบุ๊คมาร์คของ Google มีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่านี้ไหม?

คำตอบ:


7

อัปเดต 11 มกราคม 2559 ใน Android แผนที่ล่าสุดของ Google (เวอร์ชัน 9.18.2 2015) ตอนนี้มีคุณสมบัติ / คำสั่ง "เพิ่มป้ายกำกับ" ที่ใช้ได้เมื่อคุณดูสถานที่ที่บันทึกไว้ / ติดดาว ดูป้ายสถานที่ส่วนตัวสำหรับคำแนะนำโดยละเอียด

วิธีแก้ปัญหาแบบเก่า (ไม่จำเป็นอีกต่อไป) หลังจากนำแสดงโดยสถานที่ใน Google แผนที่ Android คุณสามารถเปิดwebapps ของ Google Bookmarksเพื่อแสดงบุ๊คมาร์คของคุณ จัดเรียงตามวันที่เพื่อแสดงบุ๊กมาร์กล่าสุดของคุณและคลิกที่Editปุ่มช่วยให้คุณแก้ไขตำแหน่งบุ๊กมาร์กนั้นได้ ชื่อใหม่จะแสดงในMy Places(ตอนนี้แสดงเป็นYour Places) บน Google Maps Android ไม่ใช่โซลูชันที่สมบูรณ์แบบ แต่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันเพิ่มเติม

อัปเดต 13 กรกฎาคม 2558 โชคไม่ดีที่ Google แผนที่ Android (รุ่น 9.11.0 2015) ล่าสุดไม่แสดงชื่อบุ๊คมาร์คของสถานที่ที่คุณได้แก้ไขใน Google Bookmarks webapps

การอ้างอิง :


2
ค่อนข้างยุ่งยาก แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอบคุณ
เบนจามิน

ฉันกำลังจะไปแก้ไขMy PlacesไปYour Placesตามที่แสดงใน Google Maps รุ่นล่าสุด Android แต่ฉันไม่เห็นการแก้ไขชื่อสถานที่ที่บันทึกไว้ที่ฉันทำในเว็บแอปพลิเคชัน Google Bookmarks แสดงอยู่ที่นั่น ฉันจะรอสักครู่และดู หรือคนอื่นสามารถยืนยันวิธีแก้ปัญหานี้ยังคงทำงานอยู่?
sabre23t

@Benjamin ตอนนี้มีคุณสมบัติ "เพิ่มป้ายกำกับ" บน Google แผนที่ Android ในที่สุด :-)
sabre23t
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.