คำถามติดแท็ก google-maps

Google Maps เป็นบริการแผนที่บนเว็บและแอป Android

3
ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร
ฉันเพิ่งติดตั้ง ROM แบบกำหนดเองและไม่พบ Play Store ดูเหมือนว่าแอพทั้งหมดที่เป็นของ Google จะหายไป ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร

3
เหตุใด Google แผนที่จึงบอกฉันว่าไม่มีแผนที่ออฟไลน์
ดังนั้นฉันจึงเดินทางไปทั่วโลกในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาและสิ่งหนึ่งที่ฉันทำเพื่อหลีกเลี่ยงค่าบริการโรมมิ่งข้อมูลขนาดใหญ่บนโทรศัพท์ส่วนตัวของฉันได้ใช้คุณสมบัติแผนที่ออฟไลน์ที่แคชไว้ใน Google แผนที่ . สิ่งนี้ได้ผลโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ในประเทศจีนออสเตรเลียสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา ตอนนี้ฉันอยู่ที่บราซิลและฉันพบว่าฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแผนที่ออฟไลน์ของพื้นที่ท้องถิ่น เมื่อฉันไปที่เมนูใน Google Maps และเลือกทำให้พร้อมใช้งานแบบออฟไลน์ฉันจะได้รับการซ้อนทับสี่เหลี่ยมจัตุรัสตามปกติเพื่อเลือกพื้นที่จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นสีแดงและบอกว่า "แผนที่ออฟไลน์ไม่พร้อมใช้งานในพื้นที่ที่เลือก" ฉันลองซูมเข้าและออกแล้วเลื่อนส่วนที่เลือกไปรอบ ๆ แต่ก็ไม่มีโชค

7
มีวิธีปิด Google แผนที่อย่างถาวรจนกว่าจะมีความจำเป็นหรือไม่
Google แผนที่ดูเหมือนจะมีการลงทะเบียน Intent จำนวนบ้า ๆ รวมถึงวิธีอื่น ๆ ในการเริ่มต้น เนื่องจากนี่เป็นแอพหิวทรัพยากรที่น่าสนใจ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยความจำที่ชาญฉลาด) ฉันจึงอยากให้มันไม่ทำงานอย่างถาวรเว้นแต่จะ / จนกว่าฉันจะต้องการมันจริงๆ อย่างไรก็ตาม Android จะเริ่มต้นใหม่ตลอดเวลา - ตัวอย่างเช่นเมื่อสถานะการเชื่อมต่อเปลี่ยนไป (ซึ่งสำหรับฉันเกิดขึ้นบ่อยครั้งในบ้าน) หรือการเปลี่ยนตำแหน่ง GPS / เครือข่าย มีวิธีให้แน่ใจว่า Google Maps ไม่เริ่มกระบวนการใด ๆ รับประกันจนกว่าฉันจะคลิกที่ไอคอนเพื่อเปิดใช้งานโดยเจตนาหรือไม่? สภาพแวดล้อม : Droid X ทำงานรูทหุ้น Froyo 2.2; ฉันมีAutostarts และ Advanced Task Killer พร้อมติดตั้ง Titanium Backup รุ่น Pro ฉันค่อนข้างเปิดกว้างสำหรับวิธีการใด ๆ ตราบใดที่ มันน่าเชื่อถือ …

3
Google แผนที่ประมาณการตำแหน่งของฉันโดยไม่มี GPS ได้อย่างไร
ฉันสงสัยว่า Google แผนที่บนโทรศัพท์ Android ของฉันสามารถระบุตำแหน่งฉันด้วยความแม่นยำได้ดีเมื่อปิดใช้งาน GPS ตอนแรกฉันคิดว่ามันเคยอยู่กับหอคอยมือถือ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะสามารถบรรลุความแม่นยำนี้และมันจะดีกว่าเมื่อเปิดใช้งานระบบไร้สาย สิ่งที่ฉันไม่เข้าใจคือฉันมี IP แบบไดนามิก - ไม่ควรเชื่อมโยงกับที่อยู่ของฉัน ตัวอย่างเช่น wolframalpha พบว่าฉันมีความแม่นยำที่ไม่ดีมาก (ประเทศนั้นถูกต้อง) และมันก็เหมือนกันสำหรับบริการตำแหน่ง IP อื่น ๆ ทั้งหมด มันทำงานอย่างไร

2
ทำไม Google Maps ต้องใช้ WiFi
บางครั้งแผนที่ google ให้การแจ้งเตือนที่เป็นไปเช่น: "for increased accuracy please turn on the Wifi" ฉันสามารถเข้าใจได้ถ้ามีการพูด"For faster loading of map layers...."แต่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นจะส่งผลaccuracyให้ GPS เพิ่มขึ้นได้อย่างไร

5
ฉันจะทำให้ Google Maps บน Android แสดงหน่วยเมตริกได้อย่างไร
Google Maps จะแสดงค่าระยะทางสำหรับผลลัพธ์ทิศทาง / การนำทางเป็นไมล์เสมอแม้ว่ามันจะแสดงมาตราส่วนบนแผนที่ในหน่วยเมตริก ฉันชอบที่จะหาระยะทางเป็นเมตร / กิโลเมตร มีวิธีใดบ้างที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ใน Google แผนที่ ฉันค้นหาสิ่งนี้และคำแนะนำดูเหมือนจะเปลี่ยนสถานที่ในการตั้งค่า> ภาษาและแป้นพิมพ์ ปัจจุบัน Mine ของฉันถูกตั้งค่าเป็น English UK

2
บังคับให้ Google แผนที่บันทึกแผนที่ที่แคชไว้ในการ์ด SD
ฉันกำลังดาวน์โหลดพื้นที่แผนที่จำนวนมากใน Google Map เพื่อใช้งานออฟไลน์ ปรากฏว่าตามปกติแล้ว Google Map จะเขียนแคชลงในหน่วยความจำภายในที่ค่อนข้างหายาก มีวิธีบังคับให้ Google แผนที่ใช้การ์ด SD แทนหรือไม่ ฉันใช้ Google Maps 6.7.0 (เวอร์ชั่นล่าสุด ณ เดือนพฤษภาคม 2555) บน Android 2.3.3

4
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเพิ่มจุดแวะพักหรือจุดแวะพักกลางในการนำทางของ Google Maps?
ใน Google แผนที่เวอร์ชันเดสก์ท็อปฉันสามารถเพิ่มจุดหมายหลายแห่งหรือลากเส้นทางที่สร้างขึ้นเพื่อรวมจุดที่ไม่ได้อยู่ในเส้นทางเดิม มีวิธีในการทำเช่นนี้กับเวอร์ชั่น Android ของ Maps ซึ่งขาดการนำทางไปยังจุดแรกแล้วเข้าสู่จุดหมายปลายทางสุดท้ายเมื่อมาถึงหรือไม่ ฉันใช้งาน Maps เวอร์ชั่น 5.11.0

3
ฉันจะทำให้ Google แผนที่ทำแผนที่ให้กับทั้งเมืองได้อย่างไร
แอป Google Maps สำหรับ Android เก็บไทล์แผนที่ของพื้นที่ที่คุณเข้าชม นอกจากนี้ดัดแปลง GM Brut ช่วยให้คุณสามารถแคชไพ่แผนที่ไปยังการ์ด SD ฉันใช้แผนข้อมูลที่ จำกัดมากดังนั้นฉันต้องการเก็บเมืองทั้งเมืองไว้ในหน่วยความจำโทรศัพท์ / SDcard จนถึงตอนนี้วิธีเดียวที่ฉันนึกได้ก็คือเลื่อนทั่วเมืองด้วยตนเองโดยใช้ระดับการซูมที่แตกต่างกัน คำถามของฉันคือ: มีวิธีที่ดีกว่าที่จะทำเช่นนั้น? อีกครั้งฉันต้องการที่จะสามารถใช้ GM ได้ทุกที่ในเมืองโดยไม่ต้องดาวน์โหลดแผนที่แบบทันทีบนแผนข้อมูลของฉัน มีวิธีที่ใช้ประโยชน์ได้จริงหรือไม่ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องเลื่อนหลาย ๆ ครั้ง (หนึ่งครั้งสำหรับแต่ละระดับการซูม) ทั่วทั้งเมือง?

7
ฉันจะแก้ไขที่อยู่บ้านสำหรับ Google Now / Maps / Latitude ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Galaxy Nexus ใน Google Now ใหม่การรับส่งข้อมูลสำหรับปลายทางบ้านของฉันแสดงรายการไม่ถูกต้อง ฉันยังสังเกตเห็นว่าที่อยู่บ้านสำหรับตัวเองภายใต้รายชื่อบุคคลนั้นไม่ถูกต้อง หากฉันพยายามแก้ไขโปรไฟล์ในท้องที่ของฉันไม่มีฟิลด์สำหรับที่อยู่ การกดที่อยู่ค้างนาน ๆ จะทำให้ฉันสามารถคัดลอกได้ ฉันจะอัปเดตที่อยู่บ้านได้อย่างไร

4
ประวัติตำแหน่งของ Google Maps แสดงตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง
ฉันมีปัญหาสำคัญที่ฉันหวังว่าจะมีคนช่วยได้ ในคุณลักษณะ Google Maps ของฉันภายใต้ประวัติตำแหน่งของฉันมันแสดงตำแหน่งที่ฉันไม่เคยไปที่จุดใด แต่เมื่อภรรยาของฉันเกิดขึ้นเพื่อดูตำแหน่งนั้นเธอไม่เชื่อฉันว่า GPS อาจผิดและระบุตำแหน่งนั้นถ้าฉันเป็น ไม่เคยมี ฉันสงสัยตัวเองเป็นครั้งแรกว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไรถ้าฉันไม่เคยอยู่ที่นั่นหรือโทรศัพท์ของฉันไม่เคยอยู่ที่ตำแหน่งนั้นซึ่งอยู่ห่างจากฉัน 35 ไมล์และที่สองมีวิธีใดที่ฉันสามารถพิสูจน์ว่า GPS ผิด ฉันสามารถติดต่อ Google Maps ได้และพวกเขาสามารถให้งานพิมพ์อย่างเป็นทางการในบางวันและทุกที่ที่ฉันอยู่หรือไม่ ฉันต้องพิสูจน์ความซื่อสัตย์ของฉันต่อเธอจริงๆและหวังว่าจะมีวิธี

1
คุณลักษณะไทม์ไลน์ของ Google แผนที่ไม่ทำงาน - บอกว่า“ ไม่สามารถเชื่อมต่อกับแผนที่ลองอีกครั้ง”
เมื่อฉันพยายามเชื่อมต่อเหตุการณ์ไทม์ไลน์ที่ผ่านมาของฉันฉันพบสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ มีข้อความแจ้งว่า "ไม่สามารถเชื่อมต่อกับแผนที่ลองอีกครั้ง" (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) มีใครรู้บ้างว่าทำไมฉันถึงได้รับข้อผิดพลาดนี้? มีวิธีใดในการแก้ปัญหานี้หรือไม่?

1
มีวิธีการขยายหรือหยุดขีด จำกัด การหมดอายุของแผนที่แบบออฟไลน์ที่มีให้ใน Google แผนที่หรือไม่
ฉันสงสัยว่ามีวิธีใดที่จะปิดหรือขยายกรอบเวลาหมดอายุของGoogle แผนที่ -คุณสมบัติออฟไลน์อย่างสมบูรณ์ ฉันพยายามค้นหา แต่บล็อกเกือบทั้งหมดแสดงว่าแผนที่ที่เก็บออฟไลน์เหล่านี้หมดอายุใน 30 วัน การแจ้งเตือนสำหรับการหมดอายุของพวกเขาอ่าน "แผนที่ออฟไลน์หมดอายุคุณจะไม่สามารถใช้งานได้หลังจากที่พวกเขาหมดอายุ" ทีนี้นี่มันบ่อยไปหน่อยและฉันไม่สามารถเข้าถึงแผนที่ที่เก็บไว้ (โดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต) โพสต์กรอบเวลานี้โดยไม่มีการอัพเดท

4
รับแผนที่ออฟไลน์ใน Google แผนที่ใหม่
Google แผนที่ได้รับการปรับปรุงเมื่อคืนที่ผ่านมา (9 กรกฎาคม 2013 v7.0.0) ในขณะที่มีจำนวนมากที่เพิ่มเข้ามาสิ่งหนึ่งที่ลบออกคือความสามารถในการแคชแผนที่ออฟไลน์ ฉันพึ่งพาฟังก์ชั่นนั้นในพื้นที่ที่มีสัญญาณไม่ดี มีอะไรที่ฉันพอจะทำได้บ้าง?

3
ฉันจะแชร์เส้นทาง / เส้นทางจาก Google Maps App ได้อย่างไร
ใน Google แผนที่เวอร์ชันที่ใช้เว็บเป็นไปได้ในการสร้างลิงก์ไปยังชุดเส้นทางระหว่างสองสถานที่และส่งให้เพื่อนทางอีเมลหรือข้อความด่วน ตัวอย่างเช่นฉันสามารถส่งลิงก์ให้ใครบางคนเพื่อแสดงเส้นทางเดินเท้าให้กับพวกเขา เป็นไปได้ไหมที่จะสร้างลิงค์ที่คล้ายกับสิ่งนี้ใน Google Maps App สำหรับ Android? ฉันรู้วิธีสร้างเส้นทางพร้อมเส้นทางในแอป Maps ฉันไม่เห็นวิธีที่จะแบ่งปัน - ตัวอย่างเช่นทางอีเมลหรือ SMS ฉันต้องการเช่นนั้นลิงก์ผลลัพธ์จะทำงานบนโทรศัพท์ที่ไม่ใช่ Android หากเป็นไปได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.