ปัญหาเวลาข้อความ


9

แอพข้อความของฉันทำงานค่อนข้างแปลก:

เมื่อได้รับข้อความจากเพื่อนและตอบกลับทันทีเพื่อให้เวลาในการรับข้อความเท่ากับเวลาที่ฉันตอบข้อความตอบของฉันจะอยู่เหนือข้อความที่ได้รับ

ตัวอย่าง ASCII;):

From Theodor 16.23: Dinner sounds good, when do you want to eat?
From Anna 16.23: Do you want to have dinner tonight?  

โทรศัพท์เป็น HTC Wildfire S ที่ใช้ Android 2.3.3


1
คำถามที่ชัดเจนและถูกต้องดี +1 สำหรับการใช้ความพยายาม Theodor
แบร์นฮาร์ดฮอฟมันน์

1
ฉันไม่คิดว่าจะมีวิธีแก้ปัญหาบางทีอาจเป็นแอพ SMS ทดแทน เห็นได้ชัดว่าเวลาจะถูกบันทึกอย่างแม่นยำเพียงหนึ่งนาทีและเมื่อต้องเผชิญกับค่าที่เท่ากันสองค่าคือการเลือกแบบสุ่มมากขึ้นหรือน้อยลงซึ่งจะแสดงเป็นอันดับแรก หากข้อมูลถูกบันทึกเป็นวินาทีมันจะไม่ใช่ปัญหา แม้แต่แอพ SMS บุคคลที่สามก็อาจใช้ข้อมูลพื้นฐานเดียวกันดังนั้นอาจไม่ช่วยได้
เบียร์

@AlEverett - ใช่นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดในตอนแรก แต่มันจะไม่เป็นไปได้หรือเปล่าที่แอพจะเปรียบเทียบความยาวของข้อความ msg ซึ่งมีหน่วยเป็นมิลลิวินาที (ไม่?) และมีบางอย่างผิดปกติ ฉันคิดว่าเวลาของระบบในโทรศัพท์ไม่ถูกต้อง แต่ปิดลงเล็กน้อยการประทับเวลาจาก SMS ที่ได้รับอาจมีค่าสูงกว่า ระบบปฏิบัติการใช้การประทับเวลาจากผู้ให้บริการหรือเวลาของระบบสำหรับข้อความที่ได้รับหรือไม่
Theodor

คำตอบ:


1

ฉันเชื่อว่านี่เป็นปัญหากับแอปส่งข้อความสต็อกส่วนใหญ่ (ฉันเคยมีปัญหานี้กับแอพ sms หุ้นหลายตัวเนื่องจากฉันรีมดิสก์อยู่บ่อยครั้ง)) และฉันเชื่อว่าแอปอาจเปรียบเทียบเวลากับการตัดยอดเวลาไม่กี่นาที มีตัวกรองที่บอกว่าพวกมันอยู่ในเวลาเดียวกัน (นาทีเดียวกัน) แสดงการเข้ามาก่อนการส่งออก นี่เป็นเพียงการคาดเดาของฉัน

โซลูชันของฉันทุกครั้งคือการใช้แอป SMS ทดแทน (ฉันไม่เคยมีแอป SMS บุคคลที่สามทำตัวแย่ในลักษณะนี้) และพวกเขามักจะมีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอีก หากคุณต้องการทดลองใช้งานฉันได้ใช้Handcent SMSมานาน แต่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้GoSMSและชอบมาก


1
+1 สำหรับ "อาจเปรียบเทียบเวลากับทางลัดในเวลาไม่กี่นาที" - ฉันคิดว่านี่เป็นกุญแจสู่ปัญหา
Mr. Buster

0

GoSMS Pro สำหรับ Android ทำงานได้ค่อนข้างดี คุณสามารถลองสิ่งนี้ AFAIK แอปส่งข้อความพิจารณาค่าเครือข่ายที่ระบุเวลา คุณสามารถลองซิงโครไนซ์เวลาในโทรศัพท์ของคุณด้วยค่าเครือข่ายที่ให้ไว้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.