สามารถหาแอพเวอร์ชั่นเก่าได้ที่ไหน


62

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Android รุ่นเก่ากว่า

มีที่เก็บถาวรออนไลน์บางประเภทสำหรับแอป Android ทุกเวอร์ชันหรือไม่ เช่นเดียวกับวิธีที่คุณสามารถค้นหาแอพ Windows รุ่นเก่ากว่า


1
วิธีที่ดีที่สุดในการรับแอพรุ่นเก่า: ติดต่อผู้พัฒนาแอพ
Android Quesito

คำตอบ:


16

เว็บไซต์Lovers Loversรวบรวมแอพ Android ฟรีแวร์และมีเวอร์ชั่นเก่าสำหรับหลาย ๆ แอพที่โฮสต์ (เช่นสำหรับ BlackBerry, Symbian และ Palm OS)


18

ที่เก็บสำรองอื่น ๆ เช่นF-Droidอนุญาตให้คุณเลือกเวอร์ชันที่คุณต้องการดาวน์โหลด ทุกรุ่นที่เคยเสนออยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูล

สำหรับเว็บไซต์อื่น ๆ ส่วนใหญ่รวมถึง Android Market เวอร์ชันล่าสุดมีให้บริการทั้งหมด


ดูเหมือนว่าจะมีเพียง 3 เวอร์ชันล่าสุดเท่านั้น
German Garcia

13

วิธีที่ปลอดภัยและถูกต้องในการรับรุ่นที่เก่ากว่ากำลังติดต่อผู้พัฒนา บางทีพวกเขาอาจจะมอบให้คุณหรืออาจจะไม่ - มีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาอัปเดตในตอนแรก สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาต้องการทราบสาเหตุและคุณจะไม่ได้รับมัลแวร์แฮ็คเวอร์ชันใด ๆ เท่าที่จะเป็นไปได้จากแหล่งอื่น ๆ


6
ใช่พวกเขาอัปเดตเพื่อให้พวกเขาสามารถเริ่มชาร์จได้แม้ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นฟรีที่ใช้งานได้ดี
Triynko

ใช่พวกเขาอัปเดตเพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถถามคำถาม KYC โง่ (ธนาคาร) และแกล้งปฏิบัติตามกฎหมายโง่ที่มีการเฝ้าระวังพลเมืองโดยรวมการติดตามและควบคุมตามวัตถุประสงค์ ถ้าฉันสามารถบอกว่าไม่มีการพล่ามแบบนั้นฉันจะ ในการทำเช่นนั้นตัวเลือกเดียวของฉันในขณะนี้คือการเก็บเวอร์ชันแอปปัจจุบันหรือคว้าเวอร์ชันเก่าจากแหล่งอื่น ๆ (เมื่อบริการ Google Play "พรีเมียม" และ "เชื่อถือได้" ไม่สามารถทำได้หรือไม่เต็มใจทำ) มีความกล้าที่จะปฏิเสธและไม่เชื่อฟังเมื่อสิ่งที่ไม่ถูกต้อง! อย่าติดตามกระแสแห่งความโง่เขลา!
Samir

ในขณะที่คุณถูกต้องเกี่ยวกับการใช้แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการติดตั้งแอพลงในโทรศัพท์เครื่องหนึ่งคุณต้องจำไว้ว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแอพนั้นไม่ได้มีประโยชน์ทั้งหมด ดังนั้นมักจะมีเหตุผลที่ถูกต้องว่าทำไมบางคนต้องการที่จะถือรุ่นที่เก่ากว่า อย่างน้อยที่สุดผู้ใช้ควรได้รับตัวเลือก! ไม่เพียงแค่ตัวเลือกในการอัปเดต แต่ตัวเลือกในการปรับลดรุ่นเช่นเดียวกับรุ่นปัจจุบัน เรียกว่า "นักพัฒนา" และ บริษัท อย่าง Google ไม่ควรเพียงแค่ผลักแอพและเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ลงไปในลำคอของเราและเราในฐานะผู้ใช้และผู้บริโภคก็แค่ใช้มันโดยไม่ต้องกระพริบ
กลั้ว

คุณไม่สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมของแอพได้หากไม่มีซอร์สโค้ด ดังนั้นการมีเพียง APK จึงไม่เพียงพอ หากมีคนต้องการเขาสามารถปกปิดแอปที่เป็นอันตรายว่าเป็นแอปที่ถูกกฎหมาย ดังนั้นเขาสามารถใช้ชื่อ "bananas.apk" เพื่อทำให้คุณคิดว่ามันเป็นเกมที่คุณรักมาก นั่นเป็นหนึ่งในเทคนิคที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือเล่มนี้ ไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากว่ามันจะเป็นแอพดั้งเดิม แต่มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป (ด้วยการจองแอปโอเพนซอร์สที่มีแหล่งที่ทุกคนสามารถคว้าและเปลี่ยนแปลงได้) แต่ถ้าคุณต้องการให้แน่ใจว่ามันปลอดภัยเพียงแค่ติดตั้งในสภาพแวดล้อมที่แยกเช่น VM หรือโทรศัพท์ทดสอบ
Samir

9

โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ที่เปิดตัวใหม่ของเราที่เรียกAndroidDrawer.com

มันเป็นแอพ android ที่เก็บ. apk โดยทั่วไปหากคุณไม่ชอบการอัปเดตแอปคุณสามารถเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชั่นก่อนหน้าได้โดยดาวน์โหลดเวอร์ชั่นก่อนหน้า คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ androiddrawer ที่นี่

คุณสามารถดูเว็บไซต์และดาวน์โหลด. apk บนอุปกรณ์มือถือของคุณ4

ฉันพบเว็บไซต์นี้: apkpure

จากประมาณ:

APKPure.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สมาร์ทโฟนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยทีม APKPure [... ]

[... ] เราขอเสนอรายการแอพพลิเคชั่นเกมและประวัติที่ครอบคลุมที่สุด ผลงานดาวน์โหลดทั้งหมดรับประกัน 100% ไม่จำเป็นต้องมีส่วนขยายเพิ่มเติม [... ]


0

แหล่งที่มาที่เป็นไปได้อีกอย่างคือAPKTOPที่หนึ่งสามารถค้นหาแอปฟรีหลายรุ่น (รวมถึงรุ่นที่เก่ากว่า)


0

คุณสามารถทดลองใช้ฟรี APK Download.Com พวกเขามีคอลเล็กชั่น apk รุ่นเก่าของแอพเกือบทั้งหมดใน Android Market


2
ตั้งแต่ 20160705: เว็บไซต์ ลง. โดเมนสำหรับขายหรือไม่
DocSalvager

0

ฉันจะต้องเพิ่ม1Mobileลงในรายการนี้ มันเป็นสิ่งเดียวที่มีแอพแบงกิ้งรุ่นเก่าของฉัน

นอกจากนี้ยังมี AppDowner จาก XDA-Developers แต่ต้องการให้คุณมีการเข้าถึงรูท ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีการใช้งาน: วิธีปรับลดรุ่นเป็นแอปรุ่นเก่าบน Android


นี่เป็นเพียงคำตอบเดียวในบรรดาคำตอบทั้งหมดที่มีแอพที่ฉันกำลังมองหาทั้งเวอร์ชันเริ่มต้นและอัปเดตที่ใหม่กว่า แต่ไม่ใช่ทุกรุ่น - มีรุ่นกลางอย่างน้อยหนึ่งรุ่นที่ไม่สามารถจับภาพได้
waldyrious

ฉันจะหาเวอร์ชั่นต่าง ๆ ได้จากที่ใด ฉันสามารถดาวน์โหลดรุ่นปัจจุบัน / ใหม่ล่าสุดเท่านั้น
velop
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.