มีวิธีที่เชื่อถือได้ในการตรวจสอบแอพที่รับผิดชอบโฆษณา Airpush หรือไม่?


14

ฉันสังเกตเห็นเมื่อวันก่อนว่าแถบการแจ้งเตือนของ Xoom ของฉันเริ่มได้รับโฆษณา Airpush (ซึ่งฟังดูเหมือน - แจ้งเตือนแบบพุชที่เป็นโฆษณาจริงๆ) ฉันค่อนข้างขัดแย้งกับแนวคิดเรื่องโฆษณาแบบพุชบนอุปกรณ์ของฉันดังนั้นฉันจึงต้องการลบแอปพลิเคชันที่ละเมิดออกไป แต่โฆษณาไม่ได้ให้วิธีการใด ๆ การคลิกที่ดาวแจ้งเตือนจะให้ลิงก์ไปยังหน้าโฆษณาเท่านั้นและไม่มีอะไรเพิ่มเติม

ฉันพบAirpush Detectorในตลาด แต่ดูเหมือนจะไม่ทำงานบน Xoom ของฉันบางทีอาจเป็นเพราะความแตกต่างของ Android 3.x เมื่อฉันเปิดแอปมันบอกว่าไม่พบแอป Airpush แต่มันไม่ถูกต้อง ตัวเลือกอื่นที่ฉันเห็นคือการหยุดแอพอย่างเป็นระบบโดยใช้ Titanium Backup จนกว่าฉันจะพบว่ามีความผิด แต่นั่นจะใช้เวลานานมากและฉันก็ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าจะใช้งานได้หรือไม่

ฉันยังรับรู้ถึงแอปที่ไม่เข้าร่วมอย่างถาวรใน Market แต่ฉันอยากจะถอนการติดตั้งแอพที่รับผิดชอบโฆษณา (อีกครั้งเนื่องจากความเชื่อทางปรัชญา)

มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะตรวจสอบที่มาของโฆษณา Airpush

คำตอบ:


6

สองคะแนน

ประการแรกหากคุณต้องการหยุดรับโฆษณา AirPush AirPush เสนอวิธีการสองวิธีที่คุณสามารถยกเลิกการรับโฆษณาได้ ทั้ง:

ประการที่สองฉันไม่คิดว่า AirPush เป็นเกมเดียวในเมืองที่ทำสิ่งนี้ ฉันถอนการติดตั้งแอพเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเมื่อฉันติดตามว่าเป็นสแปมที่แถบแจ้งเตือนของฉัน โฆษณาของมันดูไม่เหมือน AirPush และไม่แสดงด้วยเครื่องตรวจจับ AirPush ไม่ได้ติดตามผู้ที่ให้บริการกรอบโฆษณาที่แอปใช้ฉันมีความสุขที่ได้รับขยะออกจากอุปกรณ์ของฉันสำหรับแอปที่ฉันเปิดเพียงเดือนละครั้งหรือดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการความยุ่งยากนั้น อาจเป็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่โฆษณา AirPush แต่เป็นหนึ่งในคู่แข่งของพวกเขา แอพนั้นที่ฉันเพิ่งติดตามโดยหาว่าแอพใดที่ฉันติดตั้ง / อัปเดตเมื่อเร็ว ๆ นี้จากนั้นดูความคิดเห็นของ Market เพื่อดูว่าผู้ใช้คนใดที่เต็มไปด้วยเสียงกรีดร้องเพื่อกำจัดโฆษณาแจ้งเตือน


ฉันคิดว่านี่เป็นจุดที่ดีฉันไม่ได้พิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่ามันอาจไม่ใช่ Airpush มันดูเหมือนว่าเป็นอย่างแน่นอนแม้ว่าจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่ฉันได้อ่านเกี่ยวกับ Airpush (ไอคอนเดียวกันประมาณวันละครั้งและเช่นนั้น) คุณรู้ชื่อของเฟรมเวิร์กโฆษณาแบบพุชอื่น ๆ หรือไม่? ฉันพยายามค้นหาทั่วไปมากกว่า แต่ฉันเพิ่งได้รับการชี้กลับไปที่ Airpush
eldarerathis

@ อายุฉันไม่ได้รับไอคอนรูปดาวบนแต่ละอันที่คุณดูเหมือนกับ AirPush ขออภัยไม่ทราบว่าเป็นเฟรมเวิร์กใดฉันมีความสุขฉันพบผู้ร้ายและกำจัดมันไม่ใช่แอพที่ฉันใช้บ่อยพอที่จะตรวจสอบเพิ่มเติมดูที่พวกเขาลบตั้งแต่ ผลักดันโฆษณา
GAThrawn

2

ติดตั้งแอปตรวจจับ Airpush (โดยส่วนใหญ่) จะตรวจสอบแอปที่รับผิดชอบ


1
ตามที่ฉันบันทึกไว้ในคำถามของฉันแอพนี้ไม่พบสิ่งใดใน Xoom ของฉัน แต่ฉันยังคงได้รับโฆษณา Airpush
eldarerathis

0

แตะดาวที่ด้านบนของโทรศัพท์และเลื่อนนิ้วลงเพื่อดูโฆษณา อย่าเปิดโฆษณา แต่วางนิ้วของคุณลงบนมันแล้วกดค้างไว้ 7 วินาทีจากนั้นแอพที่จะส่งการเพิ่มจะปรากฏ ................... ลบ แอพและดวงดาวจะหายไป ดาวของฉันมาจากการดาวน์โหลดริงโทน (Fart) ด้วย saMsung Galaxy Note 2 ของฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.