ฉันจะแสดงรูปภาพจาก URL บนหน้าจอหลักได้อย่างไร


12

ฉันต้องการโหลดภาพจาก URL และให้อัปเดตเป็นประจำจากหน้าเว็บ

บางอย่างเช่นวิดเจ็ตที่จะแสดงไหวพริบ Stack Overflow ปัจจุบันของฉัน ตัวอย่างมีไหวพริบ

ตัวอย่างตรา / ไหวพริบอีกตัวอย่างหนึ่งคือการแสดงแบนเนอร์ลดน้ำหนักที่ myfitnesspal.com เช่นนี้:

ลองอิมเมจเพื่อนฟิตเนสของฉัน

ฉันได้ลองค้นหาตลาดสำหรับวิดเจ็ตภาพวิดเจ็ตเว็บแคมและวิดเจ็ต URL แล้ว ฉันไม่แน่ใจว่าจะได้รับภาพด้านบนที่อัปเดตบนหน้าจอหลักของฉันได้อย่างไร

ความคิดใด ๆ

คำตอบ:


2

หัวข้อนี้กลับไป แต่ฉันยังไม่สามารถหารายการในตลาดที่ดูเหมือนจะพอดีกับคำอธิบายดังนั้นฉันจึงทำด้วยตัวเอง รับที่นี่ :

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

วิดเจ็ตอัปเดตทุกชั่วโมงและในปัจจุบันไม่มีวิธีกำหนดค่า


มันใช้งานได้ดี!
อเล็กซ์ B

@Lie Ryan ฉันชอบที่จะมีสิ่งนี้ในหม้อแปลง ASUS ของฉัน ... มีอะไรพิเศษที่ฉันต้องทำเพื่อให้มันใช้งานได้?
DeaconDesperado

@DeaconDesperado: ไม่เท่าที่ฉันรู้คุณเพียงแค่ต้องอนุญาตการติดตั้งแอพที่ไม่ใช่ตลาด ฉันยังไม่ได้ทดสอบมันในหน้าจอแท็บเล็ตหรือสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ Android 2.2 แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีปัญหาใด ๆ เนื่องจากตัวโปรแกรมนั้นง่ายมาก ใส่คำตอบลงในความคิดเห็นหากคุณต้องการอัตราส่วนภาพที่แตกต่างกันหรือขนาดวิดเจ็ตที่แตกต่างกัน
โกหกที่

1
@LieRyan ทำงานตามที่คุณอธิบาย League of Legends สถิติแบนเนอร์ FTW
DeaconDesperado


0

ฉันต้องการให้แอปทำสิ่งนี้และฉันต้องการให้เป็นมืออาชีพน่าเชื่อถือและใช้งานง่ายและฉันอยากรู้ว่ามันจะได้รับการปรับปรุงในอนาคตและทำงานกับ Android รุ่นใหม่ เมื่อฉันดำเนินธุรกิจซอฟต์แวร์ฉันตัดสินใจที่จะทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ต่อไปของเรา

Showrรองรับ Android 3.1 ขึ้นไปและคุณสามารถใช้เป็นเครื่องมือล็อคหน้าจอสำหรับรุ่น Android ที่สนับสนุนคุณสมบัติดังกล่าว มันรองรับรูปภาพจาก RSS หรือ Atom feeds และจากแอพอื่น ๆ (เช่นแกลเลอรี่) และจาก URL คงที่ นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับเว็บไซต์บางแห่งเช่น Tumblr และ Stack Exchange แตกต่างจากคำตอบที่ได้รับการยอมรับสำหรับคำถามคุณสามารถกำหนดความถี่ที่จะอัปเดตและมีคุณสมบัติการอัปเดตอัจฉริยะเพื่อประหยัดแบตเตอรี่และการใช้เครือข่าย

ดาวน์โหลด Showr ฟรีจาก Google Playหรือดู Showr บน StackApps


-2

คุณอาจต้องใช้วิดเจ็ตที่เฉพาะเจาะจงอย่างมากที่มีการเข้ารหัสเพื่อดึงข้อมูลบางอย่างจากหน้าเว็บดังกล่าวในรูปแบบเฉพาะ (XML, JSON, การโทร API ฯลฯ ) จากนั้นแยกวิเคราะห์และแสดง

ตัวอย่างเช่นการค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วสำหรับ "android flair widget" จะนำแอปนี้กลับมา คุณต้องระบุ ID ของผู้ใช้ (เช่นhttp://api.android.stackexchange.com/1.1/users/3646สำหรับโปรไฟล์ของฉันเท่านั้น) และทำการสำรวจเซิร์ฟเวอร์ stackoverflow.com ทุกๆชั่วโมงและดึง "ไหวพริบ"


ฉันกำลังมองหาบางสิ่งที่ใช้ได้กับไซต์ที่ไม่ใช้งานล้นด้วยเช่นกัน
Alex B

อาจไม่มีแอพ "bullet วิเศษ" ที่สามารถใช้ได้กับทุกไซต์ คุณจะต้องมีโซลูชันที่กำหนดเอง ขั้นแรกไซต์ต้องถูกเข้ารหัสเป็นพิเศษเพื่อให้ข้อมูลที่คุณกำลังมองหาผ่านอินเทอร์เฟซบางประเภท (RSS, XML, JSON, API ฯลฯ ) จากนั้นแอป / เครื่องมือจะต้องถูกเข้ารหัสเพื่อดึงข้อมูลนี้ ( โพลง่าย ๆ หรือการกดปุ่มขั้นสูงเพิ่มเติม) ใช้ความรู้สึกและแสดงผล
Chahk

1
ฉันกำลังมองหาที่จะใช้อินเทอร์เฟซที่เผยแพร่สำหรับไหวพริบกองมากเกินไปและสำหรับเว็บไซต์ myfitnesspal ซึ่งเป็น URL ไปยังไฟล์ภาพ
Alex B
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.