คำถามติดแท็ก widgets

3
ความยินยอมจากสถานที่
ฉันใช้วิดเจ็ต Power Control ที่มาพร้อมกับ Android เพื่อเปิดและปิด GPS อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่อัปเดต 4.4.1 หรือ 4.4.2 ซึ่งมีการตรวจจับตำแหน่งที่ใช้ WiFi จะทำให้ฉันรำคาญใจสำหรับสิ่งที่ได้รับความยินยอมจากตำแหน่งนี้: สกรีนช็อต (คลิกที่ภาพเพื่อดูตัวแปรขนาดใหญ่) ฉันกด "ไม่เห็นด้วย" ทุกครั้ง แต่มันก็โผล่ขึ้นมาทันทีในครั้งต่อไปที่ฉันเปิดใช้งาน GPS นี่เป็นเรื่องที่น่ารำคาญอย่างยิ่งและฉันกังวลว่าฉันจะกด "ตกลง" หนึ่งครั้ง ฉันจะไม่เห็นด้วยอย่างถาวรได้อย่างไร

4
ฉันจะแสดงรูปภาพจาก URL บนหน้าจอหลักได้อย่างไร
ฉันต้องการโหลดภาพจาก URL และให้อัปเดตเป็นประจำจากหน้าเว็บ บางอย่างเช่นวิดเจ็ตที่จะแสดงไหวพริบ Stack Overflow ปัจจุบันของฉัน ตัวอย่างตรา / ไหวพริบอีกตัวอย่างหนึ่งคือการแสดงแบนเนอร์ลดน้ำหนักที่ myfitnesspal.com เช่นนี้: ฉันได้ลองค้นหาตลาดสำหรับวิดเจ็ตภาพวิดเจ็ตเว็บแคมและวิดเจ็ต URL แล้ว ฉันไม่แน่ใจว่าจะได้รับภาพด้านบนที่อัปเดตบนหน้าจอหลักของฉันได้อย่างไร ความคิดใด ๆ
12 widgets 

1
วิดเจ็ตคืออะไร?
อะไรคือความแตกต่างของวิดเจ็ตจากแอพหรือทางลัด ฉันเข้าใจแนวคิดของแอพเป็นสิ่งที่ทำงานบน Android เพื่อให้การใช้งานหรือฟังก์ชั่นโดยเฉพาะ ฉันยังสามารถเข้าใจแนวคิดของทางลัดเพื่อให้วิธีการเข้าถึงแอพ วิดเจ็ตเป็นแอพชนิดพิเศษหรือทางลัดชนิดพิเศษหรือเป็นลักษณะที่แตกต่างจากแอพและทางลัดหรือไม่?
10 widgets 

2
มีวิดเจ็ตที่แสดงสถานะว่าง / ไม่ว่างของปฏิทิน Google ปฏิทินของฉันหรือไม่
ในบัญชี Google ปฏิทินของฉันมีหลายปฏิทินที่แบ่งปันโดยเพื่อน / ครอบครัว / เพื่อนร่วมงาน มีวิดเจ็ตที่ฉันสามารถวางไว้ในหน้าแรกของโทรศัพท์ซึ่งจะแสดงหรือไม่ว่าบุคคลที่ระบุ (หรือปฏิทิน) เป็น "อยู่ในการนัดหมาย" หรือไม่? ฉันใช้ Samsung Galaxy S แต่ใช้งานบิลด์ 2.2 (Team Whisky)
10 calendar  widgets 

7
แป้นพิมพ์ลัด / Widget เพื่อตั้งค่าการเตือนใน Google Now
ฉันใช้ Google Now เพื่อตั้งการเตือนความจำบ่อยครั้ง บางครั้งเมื่อฉันไม่ต้องการพูดคุยทางโทรศัพท์เพื่อเพิ่มการเตือนความจำฉันหวังว่าฉันจะมีปุ่มบนหน้าจอหลักของฉันซึ่งจะพาฉันไปยังการ์ดเพิ่มเตือนความจำโดยตรง ฉันเพิ่งทราบเกี่ยวกับตัวเลือก "ตั้งค่าการแจ้งเตือน" ในแผงการตั้งค่าด่วนของ Google Now มันเร็วกว่าการพิมพ์ "เพิ่มการเตือนความจำ" ในแถบค้นหา แต่ก็ยังมีทางลัดไปที่ "เพิ่มการ์ดเตือนความจำ" หรือเครื่องมือที่จะเพิ่มการแจ้งเตือนจากหน้าจอหลักจะค่อนข้างได้เปรียบ (ฉันอาจจะชอบทางลัด) ฉันได้ลองใช้กิจกรรมของแอป Google Search บางอย่างแล้ว แต่ดูเหมือนไม่มีใครพาฉันไปที่การ์ดเตือนความจำเพิ่ม ความคิดใด ๆ

1
ฉันจะแตะหนึ่งครั้งบนหน้าจอหลักของฉันและเริ่มเขียนอีเมลไปยังผู้ติดต่อที่ระบุได้อย่างไร
ฉันกำลังมองหาวิดเจ็ตทางลัด ฯลฯ ที่จะให้ฉันแตะหนึ่งครั้งและหน้าจอถัดไปที่ฉันเห็นว่าหน้าจอเขียนอีเมลสำหรับใครบางคน ตัวอย่างเช่นหากฉันมีผู้ติดต่อ Joe ซึ่งมีอีเมลคือ joe@example.com ฉันสามารถคลิกปุ่มเดียว (หรือรูปภาพที่ติดต่อหรือป้ายกำกับ ฯลฯ ) บนหน้าจอหลักของฉันและจะส่งอีเมลไปที่ joe@example.com . ถ้าฉันใช้วิดเจ็ตผู้ติดต่อฉันคลิกที่ Joe จากนั้นรับเมนูสำหรับอีเมลหรือโทร ฯลฯ มีวิธีแก้ปัญหาแบบคลิกเดียวเพื่อเริ่มเขียนอีเมลไปยังผู้ติดต่อจากหน้าจอหลักหรือไม่?

1
ปุ่มใหม่บนวิดเจ็ตควบคุมพลังงานทำหน้าที่อะไร?
วิดเจ็ตควบคุมพลังงานของฉันมี 6 ปุ่ม: WiFi, Bluetooth, GPS, ???, Data sync, ความสว่างหน้าจอ คนที่ 4 ทำอะไรได้บ้าง ป.ล. ฉันใช้ Orange San Francisco (ZTE Blade) กับFroYo ROM ที่กำหนดเอง' Japanese Jellyfish RLS6 ' แต่ฉันเห็นเครื่องมือไฟฟ้านี้ใน ROMS อื่น
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.