ยกเลิกการอัปเดตโดยบังเอิญเป็น 2.3 เมื่อเช้านี้ ฉันจะรับมันคืนได้อย่างไร


9

ฉันตื่นนอน 2 ชั่วโมงที่ผ่านมาและมีข้อความบนโทรศัพท์ของฉัน (HTC DROID Incredible) ที่มีการอัปเดตใหม่และโทรศัพท์ของฉันจะรีสตาร์ทเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งการอัปเดตและแน่นอนฉันคลิกปุ่ม "ติดตั้ง" แต่ วิธีที่ฉันถือโทรศัพท์ของฉันแปลกและฝ่ามือของฉันกดปุ่ม "ยกเลิก" โดยไม่ตั้งใจเนื่องจากมันนับถอยหลังเพื่อรีสตาร์ทโทรศัพท์และลงเพียง 5 ตอนนี้การอัปเดตดูเหมือนจะหายไป เมื่อฉันเข้าไปในSettings > About phone > System updatesโทรศัพท์ฉันบอกว่าระบบของฉันทันสมัยแล้ว ฉันยังลองทำ*#*#CHECKIN#*#*สิ่งนั้นซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลย (มันบอกว่าฉันเช็คอิน แต่การปรับปรุงไม่กลับมา) ฉันคิดว่าการอัปเดตจะมีการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 30 นาที แต่มันใช้เวลาสองชั่วโมงและโทรศัพท์ของฉันดูเหมือนจะไม่มีร่องรอยว่าการอัปเดตจะถูกส่งไปยังโทรศัพท์ของฉัน


1
คุณลองรีบูตเครื่องโทรศัพท์หรือไม่
eldarerathis

1
@ Eldarathis: ใช่นั่นเป็นสิ่งแรกที่ฉันพยายาม แต่ฉันจะลองอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจ
animuson

คำตอบ:


4

อื่น ๆ มีการรายงานปัญหาที่คล้ายกัน หมายเลขบิลด์ของคุณคือ 4.06, 4.08 หรืออื่น ๆ ฉันสงสัยว่าถ้าคุณพลาดการเปิดตัวครั้งแรกคุณจะต้องรอสักครู่เนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะทำแบบค่อยเป็นค่อยไปและไม่ได้ใช้เครือข่ายมากเกินไป คุณอาจได้รับแจ้งอีกครั้งในภายหลังหรืออาจเปิดใช้งานการอัปเกรดด้วยตนเองในบางจุด

Verizon กล่าวว่าคุณสามารถอัปเดตผ่าน Wi-Fiได้ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่เป็นแบบอัตโนมัติแทนที่จะเป็นแบบแมนนวล แต่บางทีคุณอาจได้รับการแจ้งเตือนครั้งที่สองหากคุณเชื่อมต่อกับ Wi-Fi


3.26.605.1 CL264707 release-keysหมายเลขการสร้างของฉันบอก ฉันไม่มีอะไรที่บอกว่า 4.06 หรือ 4.08
animuson

@animuson ดังนั้นคุณไม่ได้รับการอัปเดตแน่นอน ฉันได้เพิ่มข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการอัปเกรด Wi-Fi ที่เป็นไปได้ แต่ฉันคิดว่าคุณอาจต้องรออย่างน่าเสียดาย
Matthew อ่าน

ฉันมักจะเชื่อมต่อ Wi-Fi ในขณะที่ฉันอยู่ที่บ้าน จริง ๆ แล้วฉันปิดมันในตอนแรกเพื่อดูว่าจะหาการอัปเดตผ่าน 3G อีกครั้งโดยไม่มีโชคหรือไม่แล้วเปิดใหม่อีกครั้ง ฉันเดาว่าฉันจะต้องรอและดูว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการรับมันอีกครั้ง :(
animuson

2
ใช้เวลานานมากในการทำให้โทรศัพท์กลับมา แต่ในที่สุดมันก็โผล่ขึ้นมาเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา : DI ทำให้แน่ใจว่าจะไม่ตียกเลิกในเวลานี้
animuson

@animuson ดีใจที่ได้ยินมัน :)
แมทธิวอ่าน


-1

หลังจากหนึ่งสัปดาห์ตรวจสอบตัวเลือกการอัปเกรดระบบในการตั้งค่าเมื่อคุณจะเปิดตัวเลือกพวกเขาจะค้นหาระบบใหม่โดยอัตโนมัติ .... พวกเขาจะเขียนการอัปเกรดใหม่และหากคุณจะได้รับการอัปเกรดใหม่ฉันจะได้รับ ... 7-14 วันหรือ mabe บางครั้งก็น้อย .... มันเกิดขึ้นกับฉันเพียงแค่รอและคุณจะได้รับใหม่ ...... ต้องระวัง ..

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.