เป็นไปได้ไหมที่จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ สองเครื่องที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันได้หรือไม่?


9

ฉันต้องการส่ง A2DP ไปยังเครื่องเสียงรถยนต์ของฉันในขณะเดียวกันก็ส่งโทรศัพท์ไปยังสปีกเกอร์โฟนที่ฉันมีในรถ ฉันยังไม่ได้ซื้ออะแดปเตอร์สเตอริโอเนื่องจากฉันต้องการตรวจสอบว่าการตั้งค่านี้ใช้งานได้หรือไม่ฉันจะลองดู ;)

ขอบคุณ!


สเตอริโอและสปีกเกอร์โฟนในรถยนต์ของคุณมีสองอุปกรณ์ที่แตกต่างกันหรือไม่? ในรถของฉันมีเพียงอุปกรณ์เดียวที่ใช้โปรไฟล์บลูทู ธ mutliple ต่างกันในเวลาเดียวกัน แน่นอนว่าทำงานได้ตามที่คาดไว้
สิลาส

ใช่ฉันมีสปีกเกอร์โฟนบลูทู ธ อยู่แล้ว แต่ฉันคิดว่าจะซื้ออะแดปเตอร์บลูทู ธ ที่สามารถเชื่อมต่อกับ aux in ของสเตอริโอสำหรับ A2DP ได้
James

อาโอเค. ฉันคาดหวังว่ามันจะทำงาน แต่ฉันไม่ได้ทดสอบ และความคาดหวังก็ไม่มีคำตอบ;)
สิลาส

คำตอบ:


5

ตอบ:

ใช่คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ ได้หลายเครื่อง


แอพเพื่อจัดการอุปกรณ์บลูทู ธ ของคุณ

นอกจากนี้คุณสามารถใช้Smart Bluetooth Widget Proโดย MDR Tools, Inc. จาก Google Play Store เพื่อช่วยคุณจัดการอุปกรณ์เหล่านั้น:

นี่เป็นวิดเจ็ตที่ต้องมีสำหรับ Android หากคุณมีอุปกรณ์บลูทู ธ

มันเพิ่มไอคอนบลูทู ธ ไปที่หน้าจอหลักของคุณและเพียงแค่คลิกที่มันมันจะแสดงรายการของอุปกรณ์ที่จับคู่และคุณสามารถคลิกและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ ของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปที่หน้าจอการตั้งค่าเปิดบลูทู ธ และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ

เมื่อคุณเดินออกไปจากอุปกรณ์บลูทู ธ วิดเจ็ตนี้ไม่เพียง แต่ยกเลิกการเชื่อมต่อบลูทู ธ แต่ยังปิดบลูทู ธ เพื่อประหยัดแบตเตอรี่อีกด้วย

คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ หลายเครื่องในเวลาเดียวกัน
คุณสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงและชุดหูฟังของคุณในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีรุ่นฟรีสมาร์ทบลูทู ธ Widget ฟรี

Smart Bluetooth Widget - เปิดบลูทู ธ วิดเจ็ตสมาร์ทบลูทู ธ - รายการอุปกรณ์ที่จับคู่


0

ใช่มันเป็นไปได้

อย่างไรก็ตามข้อ จำกัด ที่ฉันพบคือเอาท์พุทสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ ได้เพียงอุปกรณ์เดียวเท่านั้น

ตัวอย่างเช่นThrow เป็นคุณสมบัติที่มาพร้อมกับ Sony Xperia Z2 ซึ่งจัดการการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์บลูทู ธ และคำสั่งต่าง ๆ และให้ตัวเลือกอุปกรณ์เชื่อมต่อที่คุณอาจต้องการส่งสัญญาณออกไป

ดังนั้นคุณสามารถมีลำโพงบลูทู ธ ชุดหูฟังบลูทู ธ และหูฟังบลูทู ธ ทั้งหมดเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณ แต่คุณเลือกที่จะ 'โยน' เสียงไปที่จุดใดก็ได้ในเวลาและสามารถสลับระหว่างได้อย่างง่ายดายทันที

ประสบการณ์ส่วนตัวของฉันกับการโยนเป็นสิ่งที่ดี


0

ได้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทู ธ ตั้งแต่สองตัวขึ้นไปพร้อมกันได้ สำหรับ Android คุณสามารถระบุได้ว่ารถยนต์ของคุณใช้สำหรับการโทรด้วยเสียงในขณะที่ระบบสเตอริโอของคุณถูกใช้สำหรับสื่อเสียง คุณทำสิ่งนี้ได้โดยไปที่การตั้งค่าอุปกรณ์ android และปรับโปรไฟล์ที่ใช้สำหรับแต่ละอุปกรณ์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.