ระดับเสียงต่ำสุดสูงเกินไปสำหรับหูฟัง


29

เตรียมพร้อม HTC Sensation XE เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชอบโทรศัพท์และหูฟัง / โทรศัพท์แบบติดหูที่มาพร้อมกับโทรศัพท์

อย่างไรก็ตามปริมาณขั้นต่ำดังเกินไป !!!

การผสมผสานการเต้นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันซื้อโทรศัพท์ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการซื้อหูฟังแบบอื่นที่มีการควบคุมระดับเสียง

มีวิธีแก้ไขไหม?

คำตอบ:


9

สำหรับฉันแล้วแอปFine Volume Controlเป็นทางแก้ปัญหา มันไม่จำเป็นต้องรูท แต่น่าเสียดายที่ไม่ฟรี ($ 2.50) แต่ให้ทดลองใช้ 7 วัน

อย่างไรก็ตามมันทำงานได้ยอดเยี่ยม: มันแบ่งช่วงระดับเสียงของสื่อใน 100 ขั้นตอนทำให้ความละเอียดที่ละเอียดยิ่งขึ้นสำหรับตัวเลือกระดับเสียงของคุณรวมถึงการปิดเสียงไม่ได้เลย ในการตั้งค่านอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเปิดใช้งานเสียงต่ำพิเศษ

โดยรวมแล้วมันแก้ปัญหาให้ฉันได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำให้โทรศัพท์ของฉันเป็นเครื่องเล่นเพลงที่ดีขึ้นมากดังนั้นมันจึงคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป สำหรับความรู้ของฉันนี่เป็นแอพเดียวที่มีฟังก์ชั่นนี้ในขณะนี้


ผ่านการทดสอบและไม่อนุญาตให้ลดระดับเสียงต่ำกว่าขั้นต่ำ
ที่นี่

@ ที่คุณให้คุณเร็วเกินไป ในการตั้งค่า -> การตั้งค่าขั้นสูงแตะที่ระดับเสียง , และคุณจะมีตัวเลือก 3: ปกติ, ต่ำ, และพิเศษต่ำ ค่าเริ่มต้นคือปกติดังนั้นลองอีกสองรายการ
MarianD

6

ไม่ใช่โซลูชันซอฟต์แวร์ แต่คุณสามารถลองใช้ตัวควบคุมระดับเสียงในบรรทัดได้ดังนี้:

Amazon: Koss VC20 การควบคุมระดับเสียง

คุณสามารถรับได้ใน ebay ใกล้เคียงกับ US $ 1:

การค้นหา ebay: การควบคุมระดับเสียงของหูฟัง


โซลูชัน Koss จะใช้งานกับวอลลุ่มเสียงที่กำลังโทรได้หรือไม่ นั่นคือจะทำให้ปริมาณการส่งออกจริงน้อยกว่าปริมาณขั้นต่ำที่ได้รับจากโทรศัพท์ได้หรือไม่?
Alex

นอกจากนี้ถ้าฉันไม่อยากเสียฟังก์ชั่นการควบคุมบนหูฟัง
Seanny123

คำตอบสำหรับความคิดเห็นทั้งสองคือใช่ นี่คืออุปกรณ์ทางกายภาพ "โง่" ที่ช่วยลดสัญญาณไปที่หูฟัง ไม่สนใจว่าโทรศัพท์ของคุณอยู่ในโหมดใดและไม่ควรรบกวนการทำงานของอุปกรณ์อื่น ๆ
ตุลาคม

4

ฉันรู้ว่านี่เป็นด้ายเก่าจริง ๆ แต่ฉันเพิ่งซื้อลำโพงบลูทู ธ - ลำโพง CANZ มันฟังดูดีมากที่จับความยาวคลื่นทั้งหมดสำหรับจังหวะการเต้นการเปล่งเสียงและการแยกเครื่องดนตรี แต่มันเป็นเสียงดัง - วันที่ 1 ฉันเข้าไปในเครื่องเล่นสื่อมาตรฐานและพบการตั้งค่าและแตะที่ขั้นสูง ฉันสามารถลด EQ ทั้งวงลงได้และพบว่ามีปริมาณที่มาก หวังว่านี่จะช่วยใครซักคน :)


3

บนโทรศัพท์ที่รูทเครื่องสามารถติดตั้งเคอร์เนลแบบกำหนดเองซึ่งสามารถลดการตั้งค่าระดับเสียงที่ต่ำกว่าสต็อคที่มีอยู่ คุณอาจต้องการดู ROM ที่กำหนดเองสำหรับอุปกรณ์ของคุณหากเป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไปบางคนอาจทำ ROM ที่กำหนดเองเพื่อปรับเปลี่ยนการตั้งค่าระดับเสียง โดยทั่วไปคุณต้องการลองวิธีแก้ปัญหาอื่นก่อน


3

แอพ android, Maven Music Playerมีการควบคุม "ระดับเสียงก่อน" ที่สามารถลดระดับเสียงต่ำกว่าการตั้งค่าขั้นต่ำในโทรศัพท์ของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.