คำถามติดแท็ก volume-control

คำถามเกี่ยวกับการควบคุมระดับเสียงของอุปกรณ์ Android ไม่ว่าจะใช้การควบคุมฮาร์ดแวร์ (ปุ่มปรับระดับเสียง) หรือการควบคุมซอฟต์แวร์ (แอพและวิดเจ็ต)

5
ระดับเสียงต่ำสุดสูงเกินไปสำหรับหูฟัง
เตรียมพร้อม HTC Sensation XE เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชอบโทรศัพท์และหูฟัง / โทรศัพท์แบบติดหูที่มาพร้อมกับโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามปริมาณขั้นต่ำดังเกินไป !!! การผสมผสานการเต้นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันซื้อโทรศัพท์ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการซื้อหูฟังแบบอื่นที่มีการควบคุมระดับเสียง มีวิธีแก้ไขไหม?

7
ฉันจะเพิ่มจำนวนระดับเสียงได้อย่างไร
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเพิ่มจำนวนขั้นตอนในการควบคุมระดับเสียง ฉันต้องการการควบคุมระดับเสียงที่ละเอียดยิ่งขึ้น ฉันมี Galaxy Nexus หมายเหตุ: ฉันไม่ต้องการเพิ่มระดับเสียงเพียงแค่เปลี่ยนจำนวนระดับเพื่อให้ฉันสามารถหาจุดที่น่าสนใจเมื่อฟังเพลง

3
ฉันจะทำให้โวลุ่ม Samsung Galaxy Nexus ของฉันดังกว่าที่อนุญาตให้ใช้ได้ได้อย่างไร
ฉันพบว่าปริมาณสื่อไม่ดังมากใน Samsung Galaxy Nexus ของฉันและต้องการ "เพิ่ม" อย่างใดอย่างหนึ่งเกินกว่าที่ Android อนุญาต โทรศัพท์ของฉันถูกรูทและใช้งาน Ice Cream Sandwich (Android 4.0) มีวิธีที่ฉันสามารถ "เพิ่ม" ระดับเสียงโทรศัพท์ของฉัน / ทำให้ดังขึ้นที่ทำงานบน Android 4.0 หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันต้องการทำสิ่งนี้เพื่อเล่นสื่อมากกว่าเสียงแจ้งเตือน แต่ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งนั้นจะเป็นประโยชน์

9
ฉันจะเปลี่ยนปริมาณสื่อเมื่อไม่มีการเล่นสื่อได้อย่างไร
บางครั้งฉันต้องการเล่นเกมในความเงียบ (ใกล้) และไม่ชอบเพลงพื้นหลังเพื่อรบกวนผู้คน หากฉันใช้ปุ่มปรับระดับเสียงระดับเสียงเรียกเข้าจะเปลี่ยนไปแทนระดับเสียงสื่อ เมื่อฉันอยู่ในเกมปุ่มปรับระดับเสียงจะเปลี่ยนระดับเสียงเพลงพื้นหลัง แต่มันก็สายเกินไป มีวิธีที่ฉันจะเปลี่ยนระดับเสียงสื่อเป็นระดับที่ฉันชอบจากหน้าจอหลักก่อนที่จะเริ่มแอพ / เกม?

2
ฉันจะปรับสมดุลเสียงของหูฟังโทรศัพท์ Android ของฉันได้อย่างไร
หูฟังของฉันไม่สมดุล - ตัวหนึ่งดังกว่าเสียงอื่นดังนั้นฉันจำเป็นต้องปรับความสมดุลของระดับเสียงเพื่อให้ถูกต้อง ฉันจะทำบน Android ได้อย่างไร

6
วิธีทำให้ปุ่มปรับระดับเสียงบนหูฟัง / หูฟังทำงานร่วมกับ Android ได้อย่างไร
ฉันกำลังตามล่าหาชุดหูฟังที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและไม่ใช่ในหูพร้อมไมค์ทำงาน, เล่น / หยุดชั่วคราวและปุ่มปรับระดับเสียง ฉันมีEarSet 3iของ Bang & Olufsen ซึ่งเป็นหูฟังที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้มา ปุ่มทั้งสามปุ่มทำงานได้อย่างสมบูรณ์ใน MacBook Air และ iPhone ของฉัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์ใน Nexus 4 ของฉันเนื่องจากอุปกรณ์ Android ใช้วิธีการอ่านปุ่มขึ้น / ลงของระดับเสียงที่แตกต่างกัน ดังนั้นคำถามของฉันค่อนข้างง่ายไม่มีใครรู้วิธีที่จะทำให้พวกเขาทำงานกับ Android หรือหูฟังที่ดีเท่ากันกับ EarSet 3i ที่ทำงานบน Android ได้หรือไม่ และเพื่อให้มันท้าทายเป็นพิเศษไม่มีใครอยู่ในหูได้โปรดเพราะฉันทนพวกมันไม่ได้ :( หรืออาจมีใครรู้ว่าสายอะแดปเตอร์บางชนิดที่สามารถใช้ระหว่างโทรศัพท์ Android และหูฟังที่ใช้งานร่วมกับ iPhone เพื่อแปลสัญญาณปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อให้อุปกรณ์ Android เข้าใจได้หรือไม่

3
ฉันจะเปลี่ยนลักษณะการทำงานของปุ่มปรับระดับเสียงกับทิศทางของหน้าจอได้อย่างไร
ใน Acer Iconia A200 เมื่อคุณเปลี่ยนการวางแนวของหน้าจอฟังก์ชั่นของตัวปรับระดับเสียงจะพลิก ในโหมดแนวนอนด้วยตัวปรับระดับเสียงทางด้านขวาและด้านบนคุณจะพบว่า 'ลง' บนตัวโยกจะลดระดับเสียงลง ทีนี้, พลิกอุปกรณ์ 90 องศาไปทางซ้ายเพื่อวางแนว, พร้อมกับโยกระดับเสียงที่ด้านซ้ายบน. ตอนนี้การกดแบบเดิมที่ 'ลง' ก่อนหน้านี้คือ 'ถูกต้อง' และจะเพิ่มระดับเสียงขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งการกระทำของตัวปรับระดับเสียงมีความอ่อนไหวต่อการวางแนวของอุปกรณ์ ฉันไม่พบวิธีควบคุมสิ่งนี้ในการตั้งค่า - มีวิธีใดที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมนี้หรือไม่? ในที่สุดฉันก็จะชินกับมัน แต่สำหรับตอนนี้มันทำให้ฉันบ้าคลั่ง ที่เพิ่ม: หลังจากเห็นคำตอบของ Zuul ที่พูดถึงไฟล์ gpio_keys.kl และรับแป้นพิมพ์บลูทู ธ ฉันก็ทำการทดลอง เมื่อใช้แป้นพิมพ์บลูทู ธ ปุ่มขึ้น / ลงของบลูทู ธ จะไม่ขึ้นอยู่กับทิศทางของแท็บเล็ต ดังนั้นซอฟต์แวร์บางส่วนจะตรวจสอบว่าคีย์มาจากไหนและทำการแมปใหม่หรือไม่เหมาะสมหรือการสลับเกิดขึ้นที่เลเยอร์ที่ต่ำกว่า (เช่นก่อนที่จะกลายเป็นรหัสคีย์)

1
ฉันจะเพิ่มระดับเสียงบนลำโพงของ Droid ได้อย่างไร
ฉันเคยมีแอพสำหรับ Treo ของฉันที่เรียกว่า "การดูแลระดับเสียง" ที่ให้ฉันเพิ่มระดับเสียงของลำโพงของฉันเกินกว่าที่อนุญาตจากการตั้งค่าจากโรงงาน มีแอพหรือแฮ็คใดบ้างที่จะอนุญาตให้ฉันส่งลำโพง Droids ของฉันไปไกลกว่าที่โมโตโรล่าต้องการหรือไม่ แก้ไข:ฉันคิดว่าฉันชัดเจนก่อน แต่ให้ฉันชี้แจง ฉันไม่ได้มองหาแอพควบคุมระดับเสียงใด ๆฉันมีแอปหนึ่งที่ฉันรู้จักมากมายและเชื่อหรือไม่ว่าฉันสามารถค้นหาคำว่า "ระดับเสียง" ในตลาดได้ ฉันกำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่จะช่วยให้ฉันสามารถผลักดันระดับเสียงออกจากลำโพงของฉันที่ผ่านมาว่าข้อ จำกัด ของผู้ผลิตในปัจจุบัน อัปเดต:ฉันเพิ่งเพิ่มเงินรางวัลดังนั้นฉันจะเพิ่มการชี้แจงอีกเล็กน้อย ฉันเห็นแอพที่ใช้งานได้กับโทรศัพท์ HTC เท่านั้น โซลูชัน / แอพ / แฮ็คนี้ต้องใช้งานกับ Original Moto Droid ที่รูทหรือไม่ฉันต้องการเพิ่มระดับเสียงที่เห็นได้ชัด

2
ตั้งค่าระดับเสียงที่แตกต่างกันสำหรับหลาย ๆ แอพที่ทำงานในเวลาเดียวกัน
ฉันต้องการใช้ Spotify และแอพติดตามความเร็ววิ่งในเวลาเดียวกัน แต่ Spotify ดังกว่าแอพอื่น ๆ มากดังนั้นฉันจึงไม่ได้ยินเมื่อทั้งสองทำงานพร้อมกัน มีวิธีที่ฉันสามารถลดระดับเสียงลงในแอพหนึ่ง แต่ไม่เหมือนแอพที่คล้ายกับตัวปรับแต่งเสียงใน Windows หรือไม่?

1
ปุ่มบังคับระดับเสียงเพื่อเปลี่ยน Media Volume
ฉันต้องการให้โทรศัพท์ของฉันอยู่ในโหมด "สั่น" ประมาณ 99% ของเวลา ฉันพบว่าทุกครั้งที่ฉันกดปุ่มปรับระดับเสียงที่ด้านข้างของ Evo ของฉันมันเป็นเรื่องบังเอิญ (และฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์เข้าโหมดเงียบหรือโหมดสั่น) หรือฉันพยายามควบคุมระดับเสียงสื่อ . มีวิธีบังคับให้โทรศัพท์แปลความหมายกดปุ่มระดับเสียงทุกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงระดับเสียงสื่อหรือไม่และไม่เปลี่ยนระดับเสียงเรียกเข้า

1
ควบคุมระดับเสียงอย่างง่าย ๆ บน Lollipop
มีวิธีการควบคุมระดับเสียงอย่างง่าย ๆ ใน Lollipop หรือไม่? มันไม่ดีพอเมื่อแต่ละกระแสสื่อมีปริมาณของตัวเอง แต่การเพิ่มลำดับความสำคัญของการแจ้งเตือนทำให้ค่าใช้จ่ายในการจัดการปริมาณ Android ไม่สามารถทำได้ เมื่อคำนึงถึงเรื่องนี้จะมียูทิลิตี้แอพโพรไฟล์ Tasker และอื่น ๆ ที่จะทำให้มันเมื่อฉันกดปุ่ม "ลดระดับเสียง" บนโทรศัพท์ของฉันกระแสข้อมูลทั้งหมดจะเงียบลงและเมื่อฉันกดปุ่ม "เพิ่มระดับเสียง" ในโทรศัพท์ของฉันสตรีมทั้งหมดจะดังขึ้นหรือไม่ ฉันอยากให้สิ่งนี้เป็นบริบทที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าอย่างสมบูรณ์ หากฉันพยายามลดระดับเสียงขณะที่สื่อกำลังเล่นอยู่ฉันต้องการให้ลดระดับเสียงเรียกเข้าและลดระดับเสียงขอวีซ่า

4
ฉันจะควบคุมปริมาณและแทร็กข้ามบนอุปกรณ์ Android ของฉันจากหูฟังได้อย่างไร
ฉันจะควบคุมทั้งระดับเสียงและเพลงข้ามบนอุปกรณ์ Android ของฉันจากหูฟังได้อย่างไร เช่นกับชุดหูฟังที่มี 3 ปุ่ม ปุ่ม 1 : ระดับเสียง + ปุ่ม 2 : เล่น / หยุดชั่วคราว / ข้ามไปข้างหน้า / ข้ามย้อนหลัง ปุ่ม 3 : ระดับเสียง - ทั้งหมดหูฟังหุ่นยนต์ที่ผมเคยเห็นวันเท่านั้นมีเพียงปุ่มเดียวสำหรับการควบคุมเฮี๊ยบ ฉันได้รับการดูรอบ ๆ เว็บสำหรับคำตอบที่ชัดเจนอย่างกว้างขวางคำตอบส่วนใหญ่หมุนรอบทั้ง ใช้หูฟังบลูทู ธ หรือ ติดตั้งแอพที่แปลงปุ่มข้ามเป็นตัวควบคุมระดับเสียง ทำไมหูฟัง android ไม่สามารถมีคุณสมบัติทั้งสองได้ การควบคุมดังกล่าวมีอยู่ในอุปกรณ์ Apple, โทรศัพท์ Nokia และโทรศัพท์ Sony ฯลฯ ผ่านช่องเสียบหูฟังแบบง่าย

4
ลดปริมาณการโทรขั้นต่ำ
ฉันพบว่าปริมาณการโทรขั้นต่ำใน HTC Desire ของฉันยังห่างไกลจากการโทร ตั้งแต่ฉันได้รับโทรศัพท์ฉันได้แฟลชรอมที่กำหนดเองหลายตัวอัพเดตวิทยุ ฯลฯ และมีปัญหาตลอด คุณรู้วิธีใดบ้าง (การตั้งค่าแฮ็คแอพอะไร) เพื่อลดระดับเสียงขั้นต่ำ? อุปกรณ์ของฉันถูกรูทและฉันกำลังใช้งาน CyanogenMod 7 (Gingerbread) ที่สร้างขึ้นทุกคืน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.