ฉันจะซื้อแอพที่ไม่รองรับในอุปกรณ์ (ปัจจุบัน) ของฉันได้อย่างไร


25

ดังที่คุณทราบตลาด Android อย่างเป็นทางการกำลังอยู่ระหว่างการขายโดยมีการเรียกเก็บเงินเพียง 10 เซ็นต์สำหรับแอพจำนวนมากเป็นเวลา 10 วัน พวกเขากำลังจะเลือก 10 แอพใหม่ในแต่ละวันดังนั้นแอพสำหรับขายวันนี้จะไม่วางจำหน่ายในวันพรุ่งนี้

ฉันเป็นเจ้าของ OG Droid และฉันเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คนที่กำลังรอที่จะโผล่ในช่วงเวลาที่ Galaxy Nexus ปรากฏในร้านค้า Verizon ฉันสามารถอัปเกรดโทรศัพท์ของฉันเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน แต่ .. ดี .. คุณก็รู้ว่ามันเป็นยังไง

หนึ่งในแอพที่ลดราคาในวันนี้ (Asphalt 6: Adrenaline HD) จะไม่ให้ฉันซื้อเพราะ Droid ไม่รองรับ แต่ (หวังว่า) ภายในหนึ่งสัปดาห์ฉันจะมีโทรศัพท์ที่รองรับเกมนี้อย่างแน่นอน ฉันไม่สนใจด้วยซ้ำว่าเกมจะแย่หรือไม่ เป็นเพียง 10 เซ็นต์!

มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถซื้อแอพได้ดังนั้นฉันสามารถติดตั้งได้ในภายหลัง


คุณมีสิทธิ์เข้าถึงรูตหรือไม่? คุณอาจสามารถเปลี่ยนไฟล์ build.prop เพื่อหลอกโทรศัพท์ของคุณเป็นอุปกรณ์อื่น
Bryan Denny

ในกรณีนี้รูทไม่ใช่ตัวเลือก ฉันแค่หวังว่า Google จะมีแนวคิด "จ่ายค่าแอพ แต่ไม่ต้องติดตั้งทันที" หากฉันพลาดแอพพลิเคชั่น 10 เปอร์เซ็นต์ที่ไม่รองรับ Droid 1 เพียงไม่กี่วัน (มาวันที่ 9 ธันวาคม!) มันจะไม่สิ้นสุดของโลก
Josh

คุณมีเพื่อนที่มีอุปกรณ์ที่รองรับหรือไม่? คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ Gmail ของคุณบนโทรศัพท์นั้นซื้อจากนั้นลบบัญชีของคุณเมื่อเสร็จสิ้น
ไบรอันเดนนี่

ฉันหวังว่าคำตอบคือฟังก์ชั่นการตลาดและไม่แฮ็ค :( นั่นเป็นความคิดที่ดีในทางทฤษฎีที่จะไม่เกิดขึ้นไบรอัน
Josh

คำตอบ:


3

คุณสามารถซื้อได้ในAmazon AppStore พวกเขามีราคาเดียวกันกับ Google Play มันแค่เตือนคุณว่าคุณอาจซื้อเกมที่ไม่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ของคุณได้

และ ณ วันนี้ (11 ธันวาคม 2011) ยังคงเป็น $ .10


5
คุณสามารถซื้อแอพได้จาก Amazon App Store เท่านั้นหากคุณมีบัญชีอเมริกัน
Anders

ยังคงมีแอพบางตัวที่มีราคา 10 เซ็นต์ไม่ต้องการติดตั้งบน Droid ของฉันและไม่สามารถใช้ได้ในตลาดอเมซอน แต่ก็ดีที่รู้ว่ามีการทับซ้อนกันราคาอยู่ที่ 10c นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นบันทึกย่อฉันเห็นได้ชัดว่าฉันยังไม่มี Nexus อาจจะไม่ได้รับการปล่อยตัวออกมาตลอดการขาย 10 วันทั้งหมด :(
Josh

3

ฉันขอแนะนำให้ใช้โทรศัพท์ Android ของเพื่อนที่รองรับเกมตั้งค่าบัญชีของคุณในโทรศัพท์ของเขาและซื้อ ระวังอย่าเลือกคุณลักษณะการซิงค์อัตโนมัติใด ๆ ในขณะที่ทำเช่นนั้นและให้แน่ใจว่าคุณลบบัญชีออกจากโทรศัพท์เมื่อคุณทำการซื้อเสร็จแล้ว

@Bryan Denny: ดูเหมือนว่าคุณจะเอาชนะฉันไป :) ไม่เห็นความคิดเห็นของคุณสำหรับคำถาม


เห็นได้ชัดว่ามีอุปกรณ์ไม่มากที่สนับสนุนเกมนี้โดยเฉพาะกับ Nexus ที่ล่าช้าทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา นี่เป็นวิธีที่ไม่เหมาะอย่างยิ่งแม้ว่าฉันจะมีเพื่อนที่มีโทรศัพท์เก๋ ๆ ฉันฟังดูเหมือนเป็นประวัติการณ์ แต่ฉันพบว่านี่เป็นคุณสมบัติที่ขาดหายไปอย่างน่าประหลาดใจจากตลาดอย่างเป็นทางการแม้ว่าจะไม่ได้เกิดขึ้นจริงยกเว้นในระหว่างการขายเช่นนี้
Josh

@ Josh เสียใจนิดปลายของมันลดลงปิดรายการร้อยละ 10 ในวันนี้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีมากโทรศัพท์ใหม่สำหรับ Asphalt 6 HD, ผมได้รับมันเมื่อวานนี้และติดตั้ง ok บนของฉัน (กว่าปีเก่า) เดิม Galaxy S .
GAThrawn
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.