คำถามติดแท็ก google-play-store

สำหรับคำถามที่เกี่ยวข้องกับที่เก็บเนื้อหาอย่างเป็นทางการของ Google โปรดทราบว่าคำถามที่เกี่ยวข้องกับการเผยแพร่การลงทะเบียนหรือการมีปฏิสัมพันธ์กับ Play Store ในความสามารถในการพัฒนานั้นเป็นประเด็นนอกประเด็น

7
ฉันจะเปลี่ยนประเทศ Google Play ได้อย่างไร
มีใครช่วยบอกวิธีเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศสำหรับ Google Play ได้ไหม ฉันค้นหาสูงและต่ำ แต่ในฟอรัมส่วนใหญ่ผู้คนขอให้คุณไปที่การตั้งค่า Gmail -> แก้ไขโปรไฟล์และเปลี่ยนประเทศที่นั่น แต่ไม่มีที่สำหรับเปลี่ยนประเทศในการตั้งค่า! มีบางสิ่งที่เรียกว่าสถานที่ (ซึ่งสามารถทำเครื่องหมายเป็นปัจจุบัน) แต่ไม่มีผลกระทบต่อ Google Play ฉันไม่ต้องการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ของประเทศฉันต้องการเปลี่ยนประเทศอย่างถาวร ดังนั้นจึงไม่ซ้ำกันฉันจะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ภูมิภาคใน Google Play Store ได้อย่างไร .

16
ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ APK จาก Play Store ได้อย่างไร
ฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแอพจาก Play Store บนอุปกรณ์ Android ของฉัน (อาจเป็นเพราะปัญหาเครือข่าย) ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพบนพีซีจากhttp://play.google ได้อย่างไร คอม / ร้านค้า ?

4
เปลี่ยนบัญชี Gmail เพื่อซื้อในแอพใช่ไหม
ขั้นตอนการเปลี่ยนบัญชีอีเมลที่คุณต้องการใช้ในการซื้อภายในแอพคืออะไร? ลองดูที่ภาพ คลิกเพื่อขยายภาพ ฉันใช้บัญชี Gmail 2 บัญชีและมีเพียง 1 บัญชีที่แนบบัตรเครดิต บัญชีหลักมีบัตรเครดิตรองไม่ได้ แต่บัญชีสำรองของฉันอยู่ในการเจรจาการชำระเงินเสมอ บัญชีสำรองไม่ใช่บัญชีที่ใช้ในแอป Play สโตร์ ฉันไม่พบวิธีการเปลี่ยนอีเมลนี้

9
วิธีการค้นหา Play Store ด้วยการอนุญาตทำได้อย่างไร
ฉันจะระบุได้อย่างไรว่าฉันไม่ต้องการเห็นแอพที่ต้องการเช่นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรือจะแสดงเฉพาะแอพที่ใช้สิทธิ์เฉพาะ พื้นที่เก็บข้อมูลเฉพาะที่มีการค้นหาบนหน้าเว็บของมัน? แอพที่ให้บริการค้นหา Play Store หรือไม่?

6
ได้รับ“ ต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์” เมื่อพยายามเข้าถึง Play สโตร์
ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามเปิดแอพ Play Store / Market บนโทรศัพท์ของฉันแอปนั้นจะคิดสักครู่แล้วแสดงข้อความข้อผิดพลาดนี้: ต้องมีการรับรองความถูกต้อง คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของคุณ แต่ฉันลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของฉันตามที่เห็นในแอปพลิเคชันอื่น ๆ ของ Google ที่ใช้งานโทรศัพท์และเท่าที่เห็นถ้าฉันเปิดเมนูในแอพ Market แล้วคลิกปุ่ม "บัญชี" ฉันสงสัยว่าอาจเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาฉันมีบัญชี Google สองบัญชีที่ซิงค์กับอุปกรณ์นี้และฉันเพิ่งลบบัญชีหนึ่งจากโทรศัพท์ ไม่มีแอปพลิเคชันอื่นของ Google ที่มีปัญหาในการลบหนึ่งบัญชี ไม่มีใครรู้ว่าฉันสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร ฉันยังคงสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันโดยใช้เว็บไซต์ตลาด (ตอนนี้ "Google Play") แต่นี่ยังคงเป็นความไม่สะดวกที่ยิ่งใหญ่ ฉันยังคิดว่าฉันหยุดรับการปรับปรุง

7
วิธีเปลี่ยนตำแหน่งอุปกรณ์ของฉันใน Play Store
ฉันกำลังพยายามดาวน์โหลดแอพใน Play Store โดยเฉพาะแอพ Vue Cinema แต่แอพนี้มีเฉพาะในสหราชอาณาจักร (สมมุติ) ฉันเพิ่งย้ายไปสหราชอาณาจักรดังนั้นฉันจะกำหนดตำแหน่งของฉันให้เป็นสหราชอาณาจักรได้อย่างไร ฉันได้อัปเดตการตั้งค่า google + เพื่อบอกว่าขณะนี้ฉันอยู่ในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้บัญชี Google ของฉันเป็นบัญชี Google Apps แต่ฉันไม่มีที่ตั้งใด ๆ ที่เชื่อมโยงกับ Google Apps

3
ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร
ฉันเพิ่งติดตั้ง ROM แบบกำหนดเองและไม่พบ Play Store ดูเหมือนว่าแอพทั้งหมดที่เป็นของ Google จะหายไป ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร

2
มีวิธีปิดการแปลใน Google Play หรือไม่
ฉันมี HTC Desire พร้อมตั้งค่าภาษานอร์เวย์ ใน Google play คำอธิบายโปรแกรมทั้งหมดแปลเป็นภาษานอร์เวย์ ฉันพบว่าสิ่งนี้ค่อนข้างน่ารำคาญเพราะการแปลส่วนใหญ่ไม่ดีและค่อนข้างโง่ในภาษานอร์เวย์ บางครั้งฉันต้องจินตนาการว่ามันจะเป็นภาษาอังกฤษเพื่อที่จะเข้าใจในสิ่งที่พูด! เป็นไปได้ไหมที่จะบังคับให้แอป Google Play แสดงข้อความทั้งหมดในภาษาต้นฉบับ? แก้ไข: ฉันได้ตระหนักว่าปัญหาแตกต่างกันสำหรับแอพต่าง ๆ ตัวอย่าง: applockโดยDoMobile แล็บ อันนี้เป็นคำอธิบายที่แสดงว่าแปลไม่ดีเป็นภาษานอร์เวย์ใน Google Play บนโทรศัพท์ของฉัน เมื่อฉันไปที่ Google Play ในเบราว์เซอร์บนพีซีของฉันจะแสดงคำอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ (พีซีของฉันมีภาษาระบบภาษาอังกฤษและฉันได้ตั้งค่า Google เพื่อใช้ภาษาอังกฤษ) MindFeudโดยMonkeyBin สตูดิโอ นี่แสดงด้วยคำอธิบายภาษาอังกฤษใน Google Play บนโทรศัพท์ของฉัน แต่มีปุ่มที่อยู่ถัดจากส่วนหัวคำอธิบายที่คุณสามารถคลิกเพื่อแปล (ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นใน Google Play อาจใช้ Google Translate) นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ TvGuidenโดยMeeTV AS นี่เป็นแอพนอร์เวย์และแน่นอนมีคำอธิบายภาษานอร์เวย์ที่ดีใน Google Play …

1
apkmirror.com ปลอดภัยหรือไม่
การดาวน์โหลดและติดตั้งGoogle Play ปลอดภัยหรือไม่จาก apkmirror.com ฉันจะตรวจสอบว่านี่เป็นการดาวน์โหลดที่ปลอดภัยได้อย่างไร backstory: ฉันต้องรีเซ็ต Samsung Galaxy Tab ดั้งเดิมจากโรงงานเพราะมันไม่ยอมเริ่มต้น หลังจากรีเซ็ตฉันไม่สามารถอัปเดต Google Play ได้ ทุกครั้งที่ฉันลองมันเกิดปัญหากับ '(กระบวนการ com.android.vending) หยุดทำงาน' ฉันเห็นการอ้างอิงหลายรายการไปยังเว็บไซต์ แต่ไม่มีอะไรเป็นทางการจาก Google

3
ฉันจะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ภูมิภาคใน Play สโตร์ของ Google ได้อย่างไร
ฉันกำลังเดินทางไปยังประเทศ X ฉันต้องการติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่ไม่มีในประเทศของฉัน แต่มีในประเทศ X; แต่ฉันต้องการดาวน์โหลดและติดตั้งล่วงหน้าในขณะที่การเชื่อมต่อข้อมูลยังคงถูก น่าเสียดายที่ Play Stores ไม่อนุญาตให้ฉันติดตั้งแอพนี้ มีวิธีใดที่จะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด นี้ได้หรือไม่?

5
จะติดตั้งแอพสองเวอร์ชันได้อย่างไร
Android Market เพิ่งอัปเดตแอปในอุปกรณ์ของฉัน ฉันชอบการอัปเดต แต่มันต่างจากเวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ฉันชอบมาก ดังนั้นฉันต้องการเก็บรุ่นล่าสุดไว้ด้วย ฉันมี apk รุ่นล่าสุดขอบคุณ Titanium Backup แต่ฉันไม่สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องแทนที่อันปัจจุบัน (สถาปัตยกรรม Android ครับ) มีวิธีการทำเช่นนี้? แฮ็ก ฯลฯ หมายเหตุ:ฉันต้องการเก็บเวอร์ชันปัจจุบันซึ่งต้องเชื่อมต่อกับ Market เพื่อรับการอัพเดทในอนาคต

7
ฉันสามารถใช้อุปกรณ์ Android หลายเครื่องกับบัญชี Google บัญชีเดียวได้หรือไม่
น่าแปลกที่ฉันไม่พบคำตอบที่น่าพึงพอใจในคำถามที่พบบ่อยหรืออะไรก็ตาม ฉันมี Motorola Droid (ที่มี froyo ถ้าเป็นเรื่องสำคัญ) ฉันกำลังคิดที่จะรับ Samsung Galaxy Tab คำถามที่ค่อนข้างง่าย: จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันแนบบัญชี google เดียวกันกับแท็บเล็ต สิ่งที่ฉันไม่ต้องการให้เกิดขึ้นก็คืออุปกรณ์ใหม่จะดาวน์โหลดแอพเดียวกันทั้งหมดจากโทรศัพท์ของฉันโดยอัตโนมัติโดยเฉพาะแอปที่ไม่สมเหตุสมผลกับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่โทรศัพท์ไร้สาย Wifi และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแอพที่ติดตั้งในอุปกรณ์ทั้งสองเครื่องจำเป็นต้องซิงโครไนซ์อยู่เสมอ สิ่งที่ฉันต้องการคือสามารถซิงค์ผู้ติดต่อ Gmail ปฏิทิน ฯลฯ ในอุปกรณ์ทั้งสอง คำถามโบนัส มันจะดีถ้าแอปที่ชำระเงินของฉันพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ใหม่ แต่ก็ไม่จำเป็นด้วยซ้ำ ดังนั้นฉันจึงคิดที่จะสร้างบัญชี Google ใหม่เพื่อประโยชน์ของแอปในอุปกรณ์ใหม่และเพิ่มบัญชี gmail ของฉันเป็น "รอง" บนแท็บเล็ต ดังนั้นคำถามโบนัสคือ: ตัวเลือกนี้จะเป็นแผนที่ดีกว่า (ถ้ามันจะทำงานได้ทั้งหมด)?


9
จะกำจัดการแจ้งเตือนการอัปเดตสำหรับแอปที่ระบุใน Google Play Store ได้อย่างไร
คำถามทั่วไป ฉันมีแอพ X ติดตั้งอยู่ในอุปกรณ์ของฉันในเวอร์ชัน Y ฉันไม่ต้องการอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่กว่า (Y + z) ด้วยเหตุผลบางอย่าง อย่างไรก็ตามแอปGoogle Play Storeจะแสดงรายการอัปเดตสำหรับ X เสมอซึ่งทำให้ฉันไม่ต้อง "อัปเดตทั้งหมด" คำถามของฉันใส่ประโยคเดียว: วิธีซ่อนการอัพเดตสำหรับ X อย่างถาวรจากรายการ "การอัพเดทที่มี" ตัวอย่างที่เฉพาะเจาะจง ก่อนอื่นฉันรู้ว่ามีตัวเลือกอื่น ๆ เช่นAppBrain Market Appซึ่งสามารถจัดการได้ค่อนข้างดี (ข้ามการอัปเดตนี้ข้ามการอัปเดตในอนาคตทั้งหมด) ฉันชอบ "การแก้ปัญหาทั่วไป" ซึ่งไม่ได้ขึ้นอยู่กับ 3 ถแอปตลาดของพรรค ประการที่สองผมรู้ว่าสำรองไทเทเนียมรวมถึง "ตลาดหมอ" ซึ่งสามารถใช้ในการตัดการเชื่อมต่อแอปจากGoogle Play 1แต่ในกรณีเฉพาะของฉันที่ทำงานเพียงไม่กี่ชั่วโมง: ฉันตัดการเชื่อมต่อGTalkที่ผมไม่อยากให้มันถูกแทนที่ด้วยแฮงเอาท์ การแจ้งเตือนการอัปเดตหายไปสองสามชั่วโมงจากนั้นจะกลับมา ไม่ทราบว่ามีการคืนค่า "ลิงก์" ประการที่สามเพื่อให้แน่ใจว่า: ฉันไม่ได้พูดถึงคุณสมบัติ "อัปเดตอัตโนมัติ" ตามที่กล่าวไว้เช่นในวิธีเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติของ Play Store สำหรับแอพเพียงไม่กี่รายการ . …

4
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าบัญชี Google ใดที่ใช้สำหรับตลาด
จนถึงตอนนี้ฉันไม่เคยซื้ออะไรจาก Market แต่เพิ่งติดตั้งแอพฟรี ตอนนี้ฉันต้องการซื้อแอพและต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่า Market ใช้บัญชี Google ที่ถูกต้องเนื่องจากฉันมีสองบัญชี (ส่วนบุคคล @ gmail.com และอีกบัญชีหนึ่งจากบัญชี Google Apps เพื่อทำงาน) ฉันจะทำสิ่งนั้นได้อย่างไร ฉันแค่สมมติว่าบัญชีแรกในรายการเป็นบัญชีที่ใช้ในตลาดหรือไม่ โปรดทราบว่าฉันจำไม่ได้ว่าบัญชีใดที่ฉันเพิ่มไว้ก่อน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.