ฉันจะลบบทวิจารณ์ที่ฉันเขียนจากแอพ Android Market ได้อย่างไร


14

ฉันจะลบความเห็นที่ฉันเขียนจาก Android Market ได้อย่างไร

บางแห่งในซอฟต์แวร์ติดตามปัญหาของ Google มีคนยกปัญหานี้ขึ้น (ฉันทำลิงก์หายขอโทษ) และคำตอบที่ได้รับคือมีตัวเลือกเมนู "ลบบทวิจารณ์" เมื่อดูแอปที่เป็นปัญหาในแอปพลิเคชัน Market คนที่ถามดูเหมือนจะพอใจ แต่ไม่มีตัวเลือกเมนูดังกล่าวในโทรศัพท์ของฉัน (Android 2.2)


คุณติดตั้ง Market เวอร์ชันใด
eldarerathis

ฉันลองลบบทวิจารณ์ออกจาก PC Web Browser มีตัวเลือกในการแก้ไขรีวิว แต่ไม่สามารถลบได้
Sumit Nathany

1
มีตัวเลือกลบบนเว็บไซต์ Play ทุกวันนี้ ดูคำตอบที่อัปเดตของฉัน @Sumit :-)
Arjan

Google Plus ยังมีภาพรวมของการให้คะแนนทั้งหมดของคุณและตัวเลือกในการลบ (ไปที่แท็บ+1ในโปรไฟล์ของคุณเพื่อดู)
ce4

คำตอบ:


12

ปัจจุบันมีปุ่มลบในเว็บไซต์ Play:

ปุ่มลบในเว็บไซต์ Play

ดังนั้นส่วนที่เหลือของโพสต์นี้เป็นเพียงในกรณีที่สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงอีกครั้งในภายหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนพฤศจิกายน 2012 Google ได้ทำสิ่งที่เลวร้ายยิ่งขึ้น แต่ยังแก้ไขปัญหาสำหรับความเห็นที่มีอยู่โดยการลบชื่อของคุณ:

ขณะนี้ Google Play เชื่อมต่อกับ Google+ เพื่อช่วยให้คุณค้นหาคำวิจารณ์ที่คุณเชื่อถือได้

ความเห็นใหม่จะถูกโพสต์สู่สาธารณะโดยใช้ชื่อและรูปภาพ Google+ ของคุณ ชื่อของคุณในบทวิจารณ์ก่อนหน้านี้จะปรากฏเป็น "ผู้ใช้ Google"

โปรดทราบว่ามีคนรายงานปัญหา 16483: Android Market ไม่อนุญาตให้ลบการให้คะแนนและความคิดเห็นของแอปพลิเคชันที่มีอยู่ไม่อนุญาตให้เอาคะแนนแอพลิเคชันที่มีอยู่และแสดงความคิดเห็น การโหวตอาจช่วยได้! หรืออาจมีแอพตลาดทางเลือกบางตัวที่เชื่อมต่อกับร้านค้าของ Google?

สิ่งที่ฉันค้นพบ:

 • แม้จะมีสิ่งที่เขียนมากมาย: การล้างข้อความทั้งหมดรวมถึงชื่อไม่ได้ล้างการตรวจสอบสำหรับฉัน; มันเพิ่งย้ายบทวิจารณ์เดิมของฉันไปด้านบนอีกครั้งพร้อมกับวันที่ใหม่และหมายเลขรุ่นที่อัปเดต ในแอป Play ปุ่ม "ตกลง" ถูกปิดใช้งานเมื่อล้างชื่อเรื่องดังนั้นฉันจึงคาดว่าจะต้องใส่ข้อความชื่อเรื่อง อันที่จริงเพียงแค่พิมพ์ชื่อเรื่องบนเว็บไซต์ไม่ได้บันทึกการตรวจสอบใหม่ด้วยคำอธิบายที่ว่างเปล่า ยังคงที่จะแสดงชื่อคะแนนและชื่อของฉัน

  หากต้องการแก้ไขความเห็นของตัวเองในเว็บไซต์แม้ว่าจะปรากฏในหน้าหลักจริง ๆ ให้คลิก "ความเห็นทั้งหมด" หรือไปที่แท็บ "ความเห็นผู้ใช้" จากนั้นหาปุ่ม "แก้ไขความเห็น" ถัดจาก "ความเห็นของฉัน" โปรดทราบว่าภาษาที่ต่างกันอาจแสดงความเห็นต่างกัน! (ฉันไม่พบบทวิจารณ์ของฉันใน Dutch Google Play ในขณะที่ฉันป้อนโดยใช้แอพ English Play?)

 • ในแอป Play หนึ่งสามารถปัดดาวไปทางซ้ายเพื่อรับ "ไม่มีการจัดอันดับ" แต่จากนั้นปุ่ม "ตกลง" จะถูกปิดการใช้งาน

 • การถอนการติดตั้งแอพที่ผ่านการตรวจสอบแล้วดูเหมือนจะไม่ลบบทวิจารณ์ออก (ซึ่งก็สมเหตุสมผลแล้วฉันเดา)

 • เช่นเดียวกับบทวิจารณ์ใหม่หรือบทวิจารณ์ที่อัปเดตเช่นกัน: มันต้องใช้เวลาค่อนข้างนานในการเผยแพร่ แม้ว่าจะมีการแสดงความเห็นใหม่การรีเฟรชอาจแสดงความคิดเห็นเดิมอีกครั้ง ฉันเดาว่ามีเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องที่เกี่ยวข้องและใช้เวลาพอสมควรในการซิงโครไนซ์ อดทนมิฉะนั้นคุณอาจเปิดใช้งานการตรวจสอบเก่าอีกครั้ง

 • แอพ Market เวอร์ชันเก่าเปิดเผยตัวเลือก "ลบความเห็นของฉัน" เพียงแค่กดปุ่มเมนูฮาร์ดแวร์เมื่อดูแอปที่ตรวจสอบแล้ว ที่ดูเหมือนว่าจะได้ไปใน 2.3.5และฉันไม่สามารถหาได้ในการเล่นบน 4.0.4 อย่างใดอย่างหนึ่ง

  ฉันลองด้วยอุปกรณ์ Android 2.1 เก่าด้วยรุ่น Market "2002306" แอป Market เก่าดังกล่าวยังใช้งานได้ดี แต่ไม่สามารถเห็นแอพทั้งหมดที่ปรากฏบนอุปกรณ์เก่าและบางรายการแสดง "ไม่พบรายการที่ร้องขอ" เมื่อเลือก

  การดมกลิ่นเครือข่ายก่อนจะแสดงคำขอ HTTPS บางอย่างซึ่งอาจเป็นการตรวจสอบสิทธิ์ การลบการให้คะแนนให้ฉัน POST ไปที่android.clients.google.com:

  POST /market/api/ApiRequest HTTP/1.1 
  version=2&request=CpQDCr[...]OTc2NTE4MzgYARQ
  

  นี่เป็นคำขอเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกหลายคนที่ถอดรหัสได้ น่าเสียดายที่ Android Market APIไม่สนับสนุนคำขอการให้คะแนนเหล่านี้

 • การใช้ "จัดการแอพ" ฉันลบการอัปเดตทั้งหมดสำหรับ Play Store 3.5.19 บน Android 4.0.4 และรับเวอร์ชัน 3.4.7 ไม่มีโชค.

 • ฉันลองใช้ AppBrain ด้วยหวังว่ามันจะเป็นส่วนต่อประสานกับ Google Play Store และจะอนุญาตให้เปลี่ยนเรตติ้ง ไม่มีซิการ์


4

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ไปที่เบราว์เซอร์ของคุณ
 2. ไปที่หน้าแรกของ Google
 3. ที่ด้านบนคลิกที่ Play
 4. ไปที่ด้านล่างของหน้าจอ
 5. คลิกที่My orders and settings(ซ้ายล่าง)
 6. เลือกแอพที่คุณต้องการลบความคิดเห็น
  จะมีตัวเลือกให้แก้ไขหรือลบความคิดเห็น

หวังว่านี่จะช่วยได้


2

ในแอปพลิเคชันการตลาดให้คลิกโหวตดาวอีกครั้งเพียงแค่ล้างข้อความตรวจสอบแล้วบันทึกอีกครั้ง (คุณสามารถล้างความเห็นของคุณ แต่ไม่สามารถลบดาวโหวตได้อีกเช่นกันคุณสามารถเปลี่ยนดาวโหวตของคุณได้ถ้าต้องการ)


1
มันใช้งานไม่ได้ดีกับ play store ล่าสุดหากคุณยกเลิกการให้คะแนนดาวปุ่ม 'Ok' จะถูกปิดการใช้งาน!
t0mm13b

1

ใน Google Play Store เวอร์ชันล่าสุด v4.9.13 ผู้ตรวจสอบเดิมจะต้องค้นหาบทวิจารณ์ต้นฉบับ นี่เป็นเรื่องง่ายเพราะจากประสบการณ์ของฉันความเห็นของฉันจะปรากฏที่ด้านบนของรายการความเห็น คลิกปุ่มแก้ไขจากนั้นกล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นพร้อมปุ่มลบ คลิกปุ่มลบ


-2

ปุ่มตกลงปรากฏขึ้นเป็นปิดใช้งานหากคุณไม่ได้กรอกข้อมูลทุกอย่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้คลิกดาวแล้วทั้งบรรทัดสรุปและส่วนการกรอกข้อมูล


1
สิ่งนี้จะลบความเห็นได้อย่างไร
ถั่วลิสง

1
ดูเหมือนว่าคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีโพสต์ความเห็นไม่ใช่วิธีการลบรายการที่โพสต์แล้ว มันไม่ได้ช่วย OP
eldarerathis
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.