มีวิธีบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กำลังดำเนินอยู่ได้อย่างง่ายดายหรือไม่?


55

ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ Android ฉันคิดว่าจะได้รับหนึ่งและคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับฉันคือความสามารถในการบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กำลังดำเนินอยู่ - ความหมายในขณะที่ฉันอยู่ในระหว่างการสนทนาฉันสามารถแตะปุ่มที่จะประหยัดทั้งสองด้าน การบันทึกเสียงการสนทนานั้นตั้งแต่เวลาเป็นต้นไป

ฉันทราบว่าการบันทึกการสนทนาที่ฉันเข้าร่วมโดยไม่แจ้งให้สมาชิกคนอื่นทราบว่าผิดกฎหมายในบางสถานที่ - ฉันได้ตรวจสอบแล้วและยืนยันว่าถูกกฎหมายในประเทศของฉันโดยสมบูรณ์

มีฟังก์ชั่นดังกล่าวใน Android ผ่านคุณสมบัติหลักหรือแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่หรือไม่?

แก้ไข:

  • ฉันชอบวิธีการแก้ปัญหาซึ่งไม่ได้แจ้งอีกด้านหนึ่งของการบันทึกแม้ว่ามันจะไม่จำเป็น
  • ฉันต้องการโซลูชันที่ใช้งานได้ในทุกประเทศ

3
FYI คุณต้องตรวจสอบกับรัฐที่นี่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดูความถูกต้องตามกฎหมายของการบันทึกการสนทนา
เว็บ

1
เพียงเพิ่ม ... การบันทึกการสนทนาบางรายการนั้นไม่ดีนัก ฉันใช้มันเพื่อดำเนินการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับลูกค้าของฉันบางคนโดยได้รับอนุญาตจากนั้นเขียนบันทึกจากการบันทึกในภายหลัง
เจดับบลิว

คำตอบ:


24

มีแอพให้ลองอยู่สองสาม ฉันใช้Ultimate Voice Recorderซึ่งราคา $ 4.99 แต่ใช้งานได้ดี คุณสามารถเริ่มการบันทึกในระหว่างการโทร

การค้นหาอย่างรวดเร็วบนAppBrainนำมาซึ่งการบันทึกการโทรของฉันซึ่งฟรี ฉันไม่ได้ใช้บันทึกการโทรของฉันดังนั้นฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นว่าสามารถเริ่มต้นได้หรือไม่ระหว่างการโทร

อัปเดต: Ultimate Voice Recorder ทำการบันทึกทั้งสองด้านของการสนทนา


1
ความคิดเห็นมากมายบอกว่าเครื่องบันทึกเสียง Ultimate นั้นใช้งานไม่ได้? อ้างอิง: "ระบบ Android ไม่อนุญาตให้บันทึกผู้โทรเข้า"
Annan

2
เครื่องบันทึกการโทรส่วนใหญ่ใช้งานได้กับโทรศัพท์ - ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์ได้ นี่เป็นเพราะวิธีการออกแบบฮาร์ดแวร์ โซลูชั่นเดียวที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดเป็นโซลูชั่นที่ใช้บริการบันทึกเสียงแบบตัวกลาง มีบางปพลิเคชันดังกล่าวบน iPhone เพียงหนึ่งสำหรับ Android มีและขณะนี้: market.android.com/details?id=com.scoompa.callrecorder.open การเปิดเผยข้อมูล: ฉันเป็นผู้พัฒนาแอพนี้
Guy

@ ผู้ซื้อมีวิธีแก้ปัญหาในปัจจุบัน (2019) ที่ใช้งานได้กับโทรศัพท์ซัมซุงมาตรฐาน (เช่น A3) หรือไม่? และนั่นสามารถบันทึกได้ทั้งสองด้านแม้ว่าฉันจะเป็นผู้โทรล่ะ
Basj

8

ทาซเคอร์สามารถทำสิ่งนี้ให้คุณได้โดยไม่มีปัญหา ความจริงมันอยู่ในหน้าแรกเป็นกรณีการใช้งานเฉพาะ:

ทำการบันทึกสิ่งที่คุณพูดโดยอัตโนมัติระหว่างการโทรไปยังการ์ด SD


2
แต่เพียงแค่บทสนทนาข้างคุณเท่านั้นจากประโยคนั้น
โอ๊ก

5
ฉันยอมรับว่าประโยคนั้นไม่ชัดเจน - แต่ทาสเกอร์ช่วยให้คุณสามารถบันทึกการสนทนาได้ทั้งสองด้าน ดูรายละเอียดที่แม่นยำดังต่อไปนี้: tech.shantanugoel.com/2010/09/24/…
simmosn

เด็ดมาก! แม้ว่าจะเหมือนกับโซลูชันอื่น ๆ ที่นี่สิ่งนี้ใช้โทรศัพท์ลำโพง (เพียงเปิดโดยอัตโนมัติ)
โอ๊ก

@Oak นี่ยังคงเป็นจริงหรือไม่ต้องเปิดใช้งานลำโพงโทรศัพท์หรือไม่ เราไม่สามารถบันทึกทั้งสองด้านด้วย Tasker และหูฟังได้หรือไม่
Basj

7

ใช่เป็นไปได้ที่จะบันทึกการโทรด้วย Google Voice (แต่จะรับเฉพาะการโทรที่คุณได้รับ)


8
โปรดทราบว่าจะแจ้งเตือนให้อีกฝ่ายทราบว่ากำลังบันทึกอยู่
เบียร์

นั่นฟังดูน่าสนใจ แต่มีข้อ จำกัด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีบริการภายนอกในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นในขณะนี้และฉันไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา
โอ๊ก

ฉันไม่เชื่อว่าจะทำงานเมื่อคุณปิดการโทรประกาศ
Matt

2

Ditto Bryan ด้วยเสียงของ Google

อีกสิ่งที่น่าลองดาวน์โหลดตัวบันทึกเสียงจากตลาด เปิดสปีกเกอร์โฟนระหว่างการโทรโดยใช้เครื่องบันทึกเสียงและบันทึกในพื้นหลัง อย่างน้อยก็จะบันทึกคุณไม่แน่ใจว่ามันจะทำงานให้กับบุคคลอื่น แต่อาจในขณะที่สปีกเกอร์โฟน


1

นี่คือคำตอบจริงๆฉันจะบันทึกการโทรบน Motorola Atrix 4G ได้อย่างไร? ทำเครื่องหมายว่าซ้ำกันแม้ว่าจะไม่ได้ แต่ก็สามารถใช้ได้กับที่นี่

หากคุณต้องการคุณสมบัติการบันทึกการโทรคุณดีขึ้นระวังและลองก่อนตัดสินใจซื้อ ผู้ผลิตอุปกรณ์บางรายจะทำลายซอฟต์แวร์ฐานในโทรศัพท์ของพวกเขาส่วนใหญ่เนื่องจากเหตุผลที่กำหนดโดยกฎหมายการเสแสร้ง BS ในประเทศที่พวกเขาดำเนินงาน จากนั้นคุณสามารถติดตั้งแอปบันทึกการโทรใดก็ได้ที่คุณชอบและอาจไม่ทำงานเพราะนั่นไม่ใช่เพราะมันเป็นรถ (คนไม่ทราบและออกความคิดเห็นที่ไม่ดี)

วิธีที่พวกเขาทำมันแตกต่างกันไป Nokia เคยฉีด bleeps ในโทรศัพท์ Symbian ของฉันมันเป็นความเจ็บปวดในการค้นหาซอฟต์แวร์ที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งนั้น โมโตโรล่าในโทรศัพท์ Android Atrix ของพวกเขาก้าวไปอีกขั้นและเห็นได้ชัดว่าปรับเปลี่ยนไลบรารีหลักเพื่อให้การบันทึกไม่สามารถทำได้

บางครั้งมีวิธีแก้ไขหากคุณติดอยู่กับโทรศัพท์ปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นมีNow Blast 2.3.5 ROMสำหรับ Motorola Atrix ดังกล่าวข้างต้นบนเว็บไซด์ของนักพัฒนา XDAที่มาจากประเทศจีน แต่การเปลี่ยนซอฟต์แวร์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายหากคุณยังใหม่กับซอฟต์แวร์ ฉันใช้เวลาหนึ่งคืนในการเรียนรู้เชือก, ศัพท์แสงและแก้ไข BS นี้และเพียงแค่นี้นานมากขอบคุณการสนับสนุนจากคนอื่น ๆ ที่เขียนเครื่องมือคำแนะนำอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีผู้ให้บริการความเสี่ยงของการใช้โทรศัพท์ไม่ได้

นี่คือผลลัพธ์ของฉัน:

Motorola Atrix 4G


0

ปรับปรุง:ไม่เป็นไร พบมันและมันก็มีความคิดเห็นที่น่ากลัว

การเรียกคืนทั้งหมด มันมีราคาแพง ($ 10) และดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ในตลาดแอพ แต่ฉันชอบที่มันทำงานร่วมกับEvernote ได้อย่างไรและคุณสามารถไซด์โหลดได้ตลอดเวลา


Outdated => "แอปนี้ไม่ได้เปิดใช้งานบน Google Play"
Basj

0

ฉันคิดว่าแอพนี้มีการกำหนดค่ามากมายที่ต้องลองในกรณีที่มันไม่ทำงาน:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.boldbeast.recorder&hl=en

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับอุปกรณ์ที่รูทในกรณีที่ล้มเหลวทั้งหมด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.