คำถามติดแท็ก calls

แท็กทั่วไปสำหรับคำถามเกี่ยวกับการโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายมือถือโดยใช้อุปกรณ์ Android ของคุณ โปรดตรวจสอบก่อนหากมีแท็กเฉพาะสำหรับปัญหาของคุณ (เช่น 'voip' หรือ 'callerid'; วิกิแท็กแบบเต็มแสดงรายการตัวอย่างเพิ่มเติม)

5
“ การโทรฉุกเฉิน” คืออะไรและฉันสามารถกำหนดหมายเลขสำหรับมันได้หรือไม่
บนหน้าจอล็อคเริ่มต้นไม่ว่าจะใช้รูปแบบหรือหมุดมีปุ่มที่ด้านล่างซึ่งระบุว่า "การโทรฉุกเฉิน" แต่ถ้าฉันพยายามโทรหาเบอร์บ้านหรืออะไรก็บอกฉันว่า "นั่นไม่ใช่การโทรฉุกเฉิน" อะไรไม่ก็ปล่อยให้ผ่าน? มันเป็นเพียง911? มีวิธีที่จะบอกได้ว่ามันจะช่วยให้บางชุดของตัวเลขจากปุ่มฉุกเฉินใด ๆ ชอบที่จะกำหนดรายชื่อหมายเลขฉุกเฉินเช่น: 911, HomeและWife? ดูเหมือนว่ามันจะมีประโยชน์มากดังนั้นหากมีคนพบคุณ smooshed บนท้องถนนพวกเขารู้ว่าบางคนควรได้รับการเรียก

7
มีวิธีบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กำลังดำเนินอยู่ได้อย่างง่ายดายหรือไม่?
ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ Android ฉันคิดว่าจะได้รับหนึ่งและคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับฉันคือความสามารถในการบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์ที่กำลังดำเนินอยู่ - ความหมายในขณะที่ฉันอยู่ในระหว่างการสนทนาฉันสามารถแตะปุ่มที่จะประหยัดทั้งสองด้าน การบันทึกเสียงการสนทนานั้นตั้งแต่เวลาเป็นต้นไป ฉันทราบว่าการบันทึกการสนทนาที่ฉันเข้าร่วมโดยไม่แจ้งให้สมาชิกคนอื่นทราบว่าผิดกฎหมายในบางสถานที่ - ฉันได้ตรวจสอบแล้วและยืนยันว่าถูกกฎหมายในประเทศของฉันโดยสมบูรณ์ มีฟังก์ชั่นดังกล่าวใน Android ผ่านคุณสมบัติหลักหรือแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่หรือไม่? แก้ไข: ฉันชอบวิธีการแก้ปัญหาซึ่งไม่ได้แจ้งอีกด้านหนึ่งของการบันทึกแม้ว่ามันจะไม่จำเป็น ฉันต้องการโซลูชันที่ใช้งานได้ในทุกประเทศ

2
วิธีการปิดการใช้งาน "ปฏิเสธการโทรด้วย SMS"?
ICS แนะนำตัวเลือกในการปฏิเสธสายเรียกเข้าด้วย SMS มีวิธีปิดการใช้งานฟังก์ชั่นนี้หรือไม่ ถ้าใช่เป็นอย่างไร โทรศัพท์มือถือ Sony Xperia S ที่ใช้ JB

2
ฉันสามารถวางสายโดยใช้ปุ่มได้หรือไม่?
เมื่อฉันบนโทรศัพท์ไม่มีอะไรมีความสำคัญมากกว่าความสามารถในการวางสาย หากด้วยเหตุผลใดก็ตามฉันก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอับอายหรือถูกขัดจังหวะด้วยสิ่งที่สำคัญฉันต้องสามารถยุติการโทรได้ ปัจจุบันตัวเลือกเดียวที่ฉันรู้คือปุ่มสีแดงขนาดกลางบนหน้าจอสัมผัส ฉันคิดว่านี่ไม่เพียงพอด้วยเหตุผลบางประการ: หน้าจอสัมผัสไม่ได้ทำงานตามที่คุณต้องการ (อ่อนไหวเกินไปหรือไม่ไวพอ) - คุณฟังรายการวิทยุแชทบ่อยแค่ไหนและผู้โทรมักจะ "ตั้งใจ" กดปุ่มโทรออกในระหว่างการสนทนาเสมอ GUI อาจทำงานช้าและไม่ตอบสนอง มีวิธีการทำแผนที่ปุ่มทั่วไป (เช่นปุ่มกล้องบน HTC Desire) เพื่อดำเนินการวางสายหรือไม่? บางทีใครบางคนสามารถเขียนบริการดังกล่าว!

3
การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของเสียงทำอะไร
ในการอ่านการตั้งค่าบน EVO ของฉันในวันนี้ฉันสังเกตเห็นว่ามีตัวเลือกภายใต้การตั้งค่าการโทรที่ชื่อว่า "ความเป็นส่วนตัวของเสียง" คำอธิบายใต้ช่องทำเครื่องหมายระบุว่า "เปิดใช้งานโหมดความเป็นส่วนตัวที่ปรับปรุงแล้ว" เท่านั้น: สกรีนช็อตมาจาก ICS ของ Deck ล่วงหน้า แต่ฉันค่อนข้างดีฉันเห็นสิ่งนี้ใน CM7 เช่นกันเพราะดูเหมือนคุ้นเคยมาก ฉันยังเห็นการตั้งค่านี้บน Verizon Galaxy Nexus ของฉันที่รันทั้ง ICS (หุ้นและ CM9) และ Jelly Bean โทรศัพท์ทั้งสองที่ฉันเคยเห็นนี้เป็นอุปกรณ์ CDMA - HTC EVO บน Sprint และ Verizon Galaxy Nexus ข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันสามารถขุดดูเหมือนจะแนะนำว่ามันอาจไม่ซ้ำกับ CDMA แต่ฉันไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอน การตั้งค่านี้ทำอะไร ทฤษฎีบางอย่างที่ฉันพบในฟอรัมรวมถึงการลดระดับเสียงหูฟัง (ดังนั้นคนอื่นไม่สามารถได้ยินการสนทนาของคุณได้ฉันคิดว่า?) และเพิ่มการเข้ารหัสพิเศษในการเชื่อมต่อ CDMA แต่ฉันไม่พบอะไรที่ชัดเจน

5
ฉันจะเล่นเสียงผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ที่เปิดอยู่ได้อย่างไร
ฉันต้องการเล่นเสียงบันทึกผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ที่เปิดอยู่ คือในขณะที่โทรศัพท์เชื่อมต่ออยู่ (สายโทรออก) ไฟล์เสียงที่บันทึกไว้ล่วงหน้าจะเล่นผ่านการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบเปิด ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร
21 audio  calls 

4
ฉันจะปิดการรับสายและข้อความได้อย่างไร
ฉันใช้ HTC Evo 3D ของฉัน (ปัจจุบันคือ Android 2.3, Android 4.0 เร็ว ๆ นี้) เพื่อบันทึกการปั่นจักรยาน (GPS + Endomondo) ในระหว่างการออกกำลังกายฉันไม่ต้องการรับสาย / ข้อความใด ๆ ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้: ฉันไม่ต้องการถูกรบกวนเมื่อผ่อนคลาย ฉันต้องการประหยัดแบตเตอรี่ บางครั้งฉันฟังเพลงและการโทร / ข้อความขัดจังหวะเพลงซึ่งฉันไม่ชอบโดยเฉพาะเมื่อการโทรนั้นเกี่ยวข้องกับธุรกิจในช่วงที่ไม่ได้ทำงาน ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร โหมดเครื่องบินไม่อนุญาตให้เปิดใช้งาน GPS ดังนั้นจึงไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา
20 calls 

6
ปิดการใช้งานหน้าจออัตโนมัติปิดระหว่างการโทร
ฉันใช้ Gingerbread โทรศัพท์ Android ของฉันมีคุณสมบัติที่ปิดการแสดงผลระหว่างการโทรเมื่อฉันวางโทรศัพท์ไว้ที่หู อย่างไรก็ตามเซ็นเซอร์อาจมีความไวสูงเกินไปในอุปกรณ์ของฉันดังนั้นมักจะปิดในระหว่างการโทรแม้ว่าฉันจะไม่เก็บไว้ใกล้กับใบหน้าของฉัน นี่เป็นปัญหาถ้าฉันต้องการใช้แป้นพิมพ์ระหว่างการโทรเมื่อหน้าจอดับลง ฉันสามารถปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ได้หรือไม่

2
บล็อกผู้โทรที่ไม่รู้จักในที่ทำงาน แต่ให้พวกเขาผ่านหากพวกเขาลองอีกครั้ง
ฉันมี Tasker สำหรับ Android แต่ฉันไม่มีความรู้เพียงพอที่จะใช้สิ่งนี้ ฉันต้องการสิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อฉันเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายที่เฉพาะเจาะจง: หากมีใครบางคนโทรศัพท์ที่ไม่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของฉันปฏิเสธสายทันที (ตรงไปที่วอยซ์เมล) หากพวกเขาโทรอีกครั้งภายในระยะเวลาที่กำหนด (พูด 30 วินาที) อนุญาตให้โทรผ่าน ตรงไปตรงมาฉันไม่สามารถทำงานแรกได้ ฉันรู้ว่ามันเป็นไปได้ สิ่งที่เวลาเป็นโบนัสเพิ่มชนิดหนึ่ง

4
เป็นไปได้ที่จะเปิดโหมดเครื่องบินพร้อมเปิด WiFi เท่านั้นหรือ
ฉันรู้ว่าคำจำกัดความของโหมดเครื่องบินคือการสื่อสารทั้งหมดและสัญญาณวิทยุถูกบล็อก แต่เป็นไปได้ไหมที่จะปิดส่วน "เรียก / รับ" ของโทรศัพท์เพื่อให้โทรศัพท์ของคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับเสาสัญญาณโทรศัพท์และอนุญาต Wifi เท่านั้น ฉันค้นหาแอพสองตัวใน Google Play แต่พวกเขาไม่ได้ทำงานหรือล้าสมัยกับ Android เวอร์ชันใหม่กว่า ฉันรู้ว่ามีความคิดเห็นที่แข็งแกร่งทั้งสองด้านของปัญหา แต่ฉันกังวลเกี่ยวกับการแผ่รังสีจากโทรศัพท์ของฉันเนื่องจากฉันใช้มันบนเตียงมากและฉันถือโทรศัพท์ไว้ใกล้กับศีรษะและใบหน้าของฉัน ตอนกลางคืนฉันไม่กังวลเรื่องการรับสายดังนั้นฉันแค่ต้องการปิดส่วนโทรศัพท์และใช้ WiFi มีวิธีหรือไม่? หรือฉันแค่บ้าและหวาดระแวง?

5
Nexus 7 สามารถส่งและรับข้อความและการโทร GSM ได้หรือไม่
Nexus 7 3G ออกมาแล้วและฉันสงสัยว่าแท็บเล็ต Android 4.2 ยังคงเป็นอุปกรณ์เฉพาะข้อมูลเท่านั้นหรือไม่ ฉันสามารถติดตั้ง ROM หรือ apk ที่กำหนดเองไปยังแท็บเล็ตนี้เพื่อที่ฉันจะสามารถส่งและรับสาย GSM และข้อความได้หรือไม่? ถ้าไม่ทำไมล่ะ สิ่งที่ขาดหายไป? เพิ่ม: Nexus 7 3G มีคุณสมบัติฮาร์ดแวร์มากมายของโทรศัพท์ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด: มี gps, bluetooth, ช่องเสียบหูฟัง, accelerometer, gyroscope, เซ็นเซอร์วัดแสงรอบข้าง, เข็มทิศและ nfc แต่ไม่มีตัวรับสัญญาณ (หูฟัง), คำติชมแบบสัมผัส ( สั่น) หรือกล้องด้านหลัง หากแท็บเล็ตขนาด 8 "x5" สามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้คุณจะไม่รู้สึกตลกที่จะสวมใส่กับหูของคุณเพราะไม่มีหูฟัง เพิ่ม:คำถามเกี่ยวกับการโทรและส่งข้อความ GSM ไม่ใช่การโทรผ่าน VOIP หรือ SIP หรือการปล่อยสัญญาณ
14 sms  calls  nexus-7  gsm 

3
Nexus 6 ของฉันปิดตัวเองแบบสุ่ม ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร
TL; DR: Nexus 6 ปิดตัวเองแบบสุ่มดูเหมือนว่าจะเชื่อมต่อกับกล้อง wifi และเซลลูลาร์ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยโซลูชันยาหลอกและโพสต์ "me-too" Logcat เอาต์พุตด้านล่าง ฉันมีปัญหานี้มาหลายเดือนแล้ว แต่มันไม่ได้อยู่ที่นั่นเมื่อโทรศัพท์ใหม่ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันจะใช้โทรศัพท์ใช้ชุดหูฟังและเมื่อฉันเปิดแอพกล้องถ่ายรูป WhatsApp หรือ - บางครั้ง - เมื่อฉันไม่ทำอะไรเลยโทรศัพท์จะปิดตัวเองทันที บางครั้งมันจะปิดตัวเองเมื่อฉันออกจากบ้านและมองหารถยนต์บน DriveNow บ้านของฉันมีพื้นที่ครอบคลุม Edge ถนนของฉันมี LTE ไม่กี่ครั้งที่โทรศัพท์จะปิดอีกครั้งหลังจากที่ฉันเปิดเครื่องอีกครั้ง สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้สองสามครั้งติดต่อกัน รอก่อนที่ฉันจะทำอะไรหลังจากเปลี่ยนกลับมาดูเหมือนว่าจะช่วย บันทึก: ฉันเกือบจะตลอดเวลาเมื่อมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น ฉันคิดว่าจอแสดงผลเปิดอยู่เสมอเมื่อปิดตัวเอง การค้นหาอินเทอร์เน็ตฉันพบว่ามีปัญหาที่คล้ายกันหรือคล้ายกันเป็นจำนวนมากและฉันได้อ่านฟอรัมผลิตภัณฑ์ของ Google ด้วยการโพสต์และการใช้ยาหลอกหลายร้อยรายการ ผู้คนจะอ้างว่าการถอนการติดตั้งแอพที่ฉันและผู้โพสต์อื่น ๆ ไม่เคยได้ยินมาแก้ไขปัญหาให้พวกเขา บางคนอ้างว่าการเช็ดโทรศัพท์จะช่วยได้บ้างคนอื่นบอกว่าไม่ได้ผล ปัญหาเกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ มันยากมากที่จะทราบว่าการทำสิ่งใดได้แก้ไขหรือไม่ นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองมาแล้ว: ฉันได้ถอนการติดตั้งแอพทั้งหมดที่ฉันสามารถอยู่ได้โดยปราศจาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันใช้แอพที่ฉันใช้เมื่อสิ่งที่ทำงานถูกต้องเท่านั้น ฉันได้ลบพาร์ติชั่นแคช (หนึ่งในโซลูชันยาหลอก) ฉันจะลองรีเซ็ตเป็นโรงงาน แต่ข้อมูลใน …

12
ฉันสามารถส่งต่อ / ตอบกลับการโทร / SMS ไปยังพีซีได้หรือไม่?
ฉันสงสัยว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะส่งต่อการโทรหรือส่ง SMS ไปยังพีซีที่ฉันสามารถตอบกลับหรืออย่างน้อยก็รับการแจ้งเตือนการโทร / SMS? ตัวอย่างเช่นการโทรอาจถูกส่งต่อไปยัง Skype เป็นไปได้หรือไม่
13 sms  calls 

4
บล็อกการโทรทั้งหมดที่ไม่ผ่าน Google Voice หรือไม่
ไม่แน่ใจว่านี่เป็นสถานที่ที่ถูกต้องหรือไม่ แต่มีวิธีที่จะป้องกันไม่ให้ทุกคนโทรหาโทรศัพท์ Android ของฉันโดยตรงหรือไม่ดังนั้นพวกเขาจึงโทรเข้ามา (และอาจจะโทรออก แต่เป็นสายสำคัญที่สุด)
13 calls 

7
ใช้โทรศัพท์บ้านกับ Android ไหม
เป็นไปได้หรือไม่ที่ใช้คอมพิวเตอร์และ WiFi กล่องปลั๊กอินของฮาร์ดแวร์หรือบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ฉันสามารถโทรออก (และรับ) โทรศัพท์โดยใช้โทรศัพท์ Android ของฉันผ่านสายโทรศัพท์พื้นฐานที่มีอยู่? มันจะสะดวกกว่าถ้าฉันสามารถพกพาโทรศัพท์เครื่องเดียวและรับทั้งโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์มือถือได้ นอกจากนี้ฉันต้องการโทรออกและใช้การเชื่อมต่อโทรศัพท์ที่บ้านของฉันเพื่อลดค่าใช้จ่ายและรหัสผู้โทรที่ถูกต้อง ฉันตกลงกับการใช้ WiFi LAN (VoIP) แต่ฉันไม่ต้องการใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตฉันต้องการให้ผ่านสายโทรศัพท์ฮาร์ดแวร์ที่ บริษัท โทรศัพท์วางไว้มีวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวหรือไม่
12 calls  voip 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.